» Tìm kiếm:

chưa nói đến

Xung dot loi ich Xung đột lợi ích

Với kiểu kinh doanh nặng về cổ suý cho game online hiện nay, những chục triệu USD doanh thu của các doanh nghiệp kinh doanh game online quá..

Tre em luong tinh can duoc sua doi gioi tinh cang som cang tot ""Trẻ em lưỡng tính cần được sửa đổi giới tính càng sớm càng tốt""

BS. Nguyễn Hữu Phùng, người đứng đầu kíp mổ phẫu thuật sửa đổi giới tính thành công cho một trong 50 trẻ khuyết tật tại BV Hoàn Mỹ (Đà..

BKAV nhung dieu chua noi den BKAV những điều chưa nói đến

Hầu như đã là dân xài máy tính thì ít nhất một lần chúng ta đã từng đau khổ vì virus. Hai “Hiệp sĩ công nghệ thông tin” được biết nhiều..

Chang nen nuoi tiec mot nguoi nhu vay Cong a Chẳng nên nuối tiếc một người như vậy Công à

Anh chẳng nên nuối tiếc một người không có tình người, không có lòng tự trọng và lòng biết ơn của con người với con người như vậy. Nếu có..

Thanh da qua ich ky va hen nhat Thành đã quá ích kỷ và hèn nhát

Ích kỷ vì anh chỉ biết tình yêu của mình và vì nó mà vô tình anh chà đạp lên tình yêu của cô em. Thử nghĩ người phụ nữ đó sẽ đau khổ thế..

Tieu cuc thi cu loi dau chi cua hoc sinh Tiêu cực thi cử, lỗi đâu chỉ của học sinh

Em là một học sinh giỏi ở ba năm cấp 3 nhưng trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2005 em vẫn phải gian lận trong môn Lịch sử mặc dù mang trong mình..

Hien phai tim hieu ve tinh duc thay vi ngoi than khoc Hiền phải tìm hiểu về tình dục thay vì ngồi than khóc

Phụ nữ sức chịu đựng có hạn, có phải là máy đâu mà hễ dính bầu là bỏ. Chưa nói đến khả năng vô sinh, mà những lần sinh nở thực sự sau này..

An khong co nhieu su lua chon cho tuong lai An không có nhiều sự lựa chọn cho tương lai

Nếu thật sự gã đàn ông ấy tàn nhẫn đến thế thì bạn chỉ có hai con đường. Đi hay ở vậy thôi. Một gã đàn ông đã tàn nhẫn với vợ con như thế..

Nguyen Dieu Thao Sang tao tren nen tang van hoa am thuc dan gian Nguyễn Diệu Thảo: Sáng tạo trên nền tảng văn hóa ẩm thực dân gian

Cộng tác thường xuyên với một số tờ báo chuyên về ẩm thực, làm tư vấn cho các nhà hàng lớn, tham gia các lễ hội ẩm thực quốc tế, nhân vật..

Nguy co thieu dien luon rinh rap Nguy cơ thiếu điện luôn rình rập

Dù đã có tổng sơ đồ điện và kế hoạch đưa vào vận hành các tổ máy để đáp ứng nhu cầu phụ tải và có dự phòng, song các dự án nguồn điện luôn..

Can co nhung thanh vien moi trong Hoi dong nghe thuat Cần có những thành viên mới trong Hội đồng nghệ thuật

Không phải cứ là ca sĩ hát hay, hát giỏi là có quyền nói không thích giọng ca sĩ này, thích cách hát ca sĩ kia. Cũng cần phải nói rằng, dẫu..

Thanh Hang hay biet tran trong nguoi thay trong nghe Thanh Hằng hãy biết trân trọng người thày trong nghề

Tất cả diễn viên mới vào nghề phải có tâm thế học hỏi. Có tài năng mà không chịu khó cũng đã là một thiệt thòi, chứ chưa nói đến việc Thanh..

Vietnam Airlines kien anh Son la qua nang Vietnam Airlines kiện anh Sơn là quá nặng

Anh Sơn đã biết lỗi và đồng ý bồi thường. Thế đã là một sự trả giá đắt rồi, chưa nói đến bao nhiêu dư luận và những áp lực đối với anh..

Khong nen khoan gieng ngay trong long Ho Guom Không nên khoan giếng ngay trong lòng Hồ Gươm

Nếu làm vậy thì vô hình chung tự tháo nước hồ vào lòng đất, chưa nói đến việc làm ô nhiễm tầng chứa nước ngầm tại khu vực. Giải pháp có thể..

Menh lenh 04 giai quyet un tac giao thong cho HN Mệnh lệnh 04 giải quyết ùn tắc giao thông cho HN

Vẫn con đường Chùa bộc, Phạm Ngọc Thạch, Kim Ngưu (HN) đó, vẫn chưa cơ quan nào làm lệch giờ, và cũng chưa ai nghỉ việc, nhưng không còn..

Chiem doat khong phai la cach giai quyet tot nhat Hieu a Chiếm đoạt không phải là cách giải quyết tốt nhất Hiếu à

Tôi nghĩ anh và bạn gái cần tìm cách thích hợp nhất sao cho ai cũng phải hy sinh, ai cũng cảm thấy thỏa mãn. Nếu anh không thuyết phục được..

Tang hoc phi va chat luong giao duc khong co su tuong dong Tăng học phí và chất lượng giáo dục không có sự tương đồng

Gia đình tôi, tổng chi phí đầu tư cho một đứa con học cấp II là 800.000 đồng/tháng, chiếm một nửa số lương tháng của một trung tá. Đấy mới..

Anh Thai va ban gai khong hop nhau Anh Thái và bạn gái không hợp nhau

Một điều mà tôi không dám chắc, anh và cô ấy có vẻ không hợp nhau: anh thì hơi nguyên tắc còn cô ấy lại khá thoải mái. Thế thì không biết..

Can nhan thuc y te cung chi la mot loai dich vu hang hoa Cần nhận thức y tế cũng chỉ là một loại dịch vụ hàng hoá

Đã đến lúc phải thẳng thắn nhận thức dịch vụ khám chữa bệnh cũng là một loại hàng hóa được mua bán bằng tiền và người mua hàng không thể bị..

Moi chi la xoa mu chu tin hoc Mới chỉ là "xoá mù chữ" tin học

Không mấy cô cử, cậu cử “chân ướt, chân ráo” ra khỏi trường đại học mà không phải gia cố thêm cho hành trang xin việc của mình cái..