» Tìm kiếm:

chưa hoàn thiện

BTC VietGames Thoi loan la game online chua hoan thien BTC VietGames: "Thời loạn là game online chưa hoàn thiện"

Chiều 1/6/2006, BTC giải ViệtGames 2006 và nhóm Trangenix (Nhóm phát triển game Thời Loạn) đã có buổi trao đổi với báo giới xung quanh vấn..

Khu do thi moi Chua hoan thien da loi thoi Khu đô thị mới : Chưa hoàn thiện đã lỗi thời

TP - Mặc dù mới chỉ hình thành trong khoảng 5 năm trở lại đây, nhưng hầu hết các khu đô thị mới ở Hà Nội như Linh Đàm, Mỹ Đình hay Trung..

Khu do thi moi Chua hoan thien da loi thoi Khu đô thị mới: Chưa hoàn thiện đã lỗi thời

Mặc dù mới chỉ hình thành trong khoảng 5 năm trở lại đây, nhưng hầu hết các khu đô thị mới ở Hà Nội như Linh Đàm, Mỹ Đình hay Trung..

Chuan 3G cua Trung Quoc chua hoan thien "Chuẩn 3G của Trung Quốc chưa hoàn thiện"

Chuẩn không dây 3G riêng của Trung Quốc sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể thương mại hoá trên quy mô rộng - giám đốc Trung tâm nghiên..

VietGames 2006 Thoi loan khong loan VietGames 2006: Thời loạn không "loạn"

Cuối cùng sau thời gian dài chờ đợi, Hội đồng bình chọn VietGames 2006 đã đưa kết luận về số phận của game Thời loạn. Đây là game đoạt..

Noi tuc dung la do giao duc chua hoan thien Nói tục đúng là do giáo dục chưa hoàn thiện

Nói tục là một thói quen rất xấu của con người. Bản chất của nói tục đó là sự giáo dục không hoàn chỉnh cả về nhân cách, thẩm mĩ và hành..

Buu chinh vien thong chua hoan thien mo hinh tap doan Bưu chính viễn thông chưa hoàn thiện mô hình tập đoàn

Nhận quyết định trở thành tập đoàn kinh tế đầu tiên, song Tổng công ty Bưu chính Viễn thông VN (VNPT) đã bị Tập đoàn Than "qua mặt". Khi..

Luu y khi dung thuoc cho tre em Lưu ý khi dùng thuốc cho trẻ em

Ở trẻ em, các cơ quan và hệ thần kinh đang phát triển, chưa hoàn thiện về mặt chức năng. Mặt khác các thông số về thể lực như chiều cao,..

Trac tro nut giao thong Go Dua “Trắc trở” nút giao thông Gò Dưa

Cầu Gò Dưa từ Bình Dương qua địa phận quận Thủ Đức đã xây xong nhưng ngày nào cầu cũng ùn tắc hàng tiếng đồng hồ. Nguyên nhân vì nút giao..

Ban y tuong de hay kho Bán ý tưởng dễ hay khó?

Thông qua Sàn Giao dịch ý tưởng Việt Nam thời gian gần đây có rất nhiều tác giả ý tưởng mạnh dạn công bố ý tưởng sáng tạo, tìm kiếm và kêu..

Kho xu ly no dong tien dat dau gia Khó xử lý nợ đọng tiền đất đấu giá

Quyết định 137/QĐ-UB ngày 9/9/2005 của UBND Thành phố Hà Nội quy định, chỉ được thu tiền theo tiến độ hoàn thiện của hạ tầng khu đất đấu..

Virus tan cong ca bo vi xu ly Virus tấn công cả … bộ vi xử lý

Hãng bảo mật Symantec khẳng định họ đã phát hiện được một loại đoạn mã độc hại có khả năng tấn công bộ vi xử lý máy tính. Theo Symantec,..

Mua nha tien ty van nhu nguoi o thue Mua nhà tiền tỷ vẫn như người ở thuê

>> Chưa hoàn thiện đã lỗi thời Cho đến nay, tất cả các khu đô thị (KĐT) mới ở Hà Nội đều chưa có Ban quản trị-Ban đại diện cho cư dân do..

Viet Nam Cong nghe cao dang khoi sac Việt Nam: Công nghệ cao đang khởi sắc

Trong e.Town, một tòa nhà văn phòng dành cho các công ty công nghệ cao ở Tp.HCM, có rất nhiều lập trình viên đang lặng lẽ làm việc bên máy..

Tre non vot can di kham ngay Trẻ nôn vọt cần đi khám ngay

Mặc dù nôn trớ là hiện tượng bình thường đối với trẻ nhỏ nhưng nếu thấy trẻ nôn vọt ra thành vòi thì cần đưa ngay đến bệnh viện, vì đó có..

Chua chung non tro o tre em Chữa chứng nôn trớ ở trẻ em

Trẻ nhỏ do cấu tạo và chức năng sinh lý của cơ thể chưa hoàn thiện và ổn định, đặc biệt là hệ thần kinh và hệ tiêu hóa, hơn nữa sự thích..

Thi luc tre em phat trien nhu the nao Thị lực trẻ em phát triển như thế nào?

Khi sinh ra, cơ quan thị giác của trẻ chưa hoàn thiện nên sức nhìn rất kém. Thị lực sẽ phát triển dần và đạt 10/10 vào khoảng 5 tuổi.

Cung Loi muon chuyen sang hai kich Củng Lợi muốn chuyển sang hài kịch

Qúa nổi tiếng với những vai diễn chính kịch nhưng Củng Lợi vẫn thấy mình chưa hoàn thiện nếu chưa thể làm hài lòng được fan của hài kịch...

Giu gin hang tien dao Giữ gìn hàng tiền đạo

Đồ ngọt như kẹo, bánh... là tác nhân chủ yếu gây nên chứng sâu răng, đặc biệt ở trẻ em vì lớp men răng của bé chưa hoàn thiện. Gìn giữ răng..

Doan ket buon cua TVR Đoạn kết buồn của TVR

Không còn không khí sản xuất sôi động và tấp nập, nhà máy Blackpool của hãng xe thể thao thủ công TVR giờ đây hiu quạnh. Những chiếc ôtô..