» Tìm kiếm:

chưa hoàn chỉnh

Nhung bi an dang sau game Thoi loan Những “bí ẩn” đằng sau game Thời loạn

Ngày 1/6, Ban tổ chức VietGames 2006 đã tổ chức họp báo về các thông tin xung quanh game online Thời loạn (do nhóm Trangenix phát triển)...

Noi tuc la do su giao duc chua hoan chinh Nói tục là do sự giáo dục chưa hoàn chỉnh

Theo tôi nói tục bản chất là sự giáo dục chưa hoàn chỉnh. Ngay cả bản thân tôi rất hiếm khi nói tục, nhưng cũng có nhiều khi ngồi nhậu với..

He thong phap luat ve thuong hieu chua hoan chinh Hệ thống pháp luật về thương hiệu chưa hoàn chỉnh

Theo các chuyên gia, một nguyên nhân khiến tình trạng vi phạm về sở hữu trí tuệ thời gian qua diễn ra khá phổ biến là do khung pháp luật về..

Tu 2007 se tra lai nhung du an luat phap lenh chua hoan chinh Từ 2007: sẽ trả lại những dự án luật, pháp lệnh chưa hoàn chỉnh

Theo ông Phạm Anh Tuấn, trưởng Ban xây dựng pháp luật Văn phòng Chính phủ (VPCP), từ năm 2007 VPCP sẽ kiên quyết trả lại những dự án luật,..

Quang Nam Gan 2.000 tan sinh vien bi anh huong vi trinh do vi tinh va phan mem chua hoan chinh Quảng Nam: Gần 2.000 tân sinh viên bị ảnh hưởng vì trình độ vi tính và phần mềm chưa hoàn chỉnh

Nguồn tin từ Sở LĐ-TB- XH ngày 17.9 cho biết: Hiện tại Quảng Nam có gần 2.000 tân sinh viên không đủ cơ sở xác nhận diện hộ nghèo để miễn..

Can Tho Chua hoan chinh ha tang khong duoc phep chuyen nhuong nha dat o Cần Thơ: Chưa hoàn chỉnh hạ tầng, không được phép chuyển nhượng nhà đất ở

UBND thành phố Cần Thơ vừa công bố quy định các khu dân cư mới được cấp phép phải hoàn chỉnh công trình hạ tầng kỹ thuật, bảo đảm chất..

60 Cong ty chua hoan chinh thu tuc phap ly theo quy trinh luu ky moi 60 Công ty chưa hoàn chỉnh thủ tục pháp lý theo quy trình lưu ký mới

Theo thông báo từ Trung tâm lưu ký, còn 39 Công ty trên sàn TP.HCM và 21 Công ty trên sàn HN chưa gửi giấy uỷ quyền xác nhận thông tin sở..

Indonesia He thong bao dong song than van chua hoan chinh Indonesia: Hệ thống báo động sóng thần vẫn chưa hoàn chỉnh

Ngày 19-9, các nhà khoa học Indonesia khẳng định hệ thống báo động sống thần tại Indonesia vẫn không thỏa mãn được yêu cầu và nhấn mạnh sự..

Office 2007 Beta Dep nhung chua hoan chinh Office 2007 Beta: Đẹp nhưng chưa hoàn chỉnh

Để có một giao diện mới và định dạng tập tin XML mặc định mới, Microsoft Office 2007 (trước đây có tên là Office 12) phải thực hiện cuộc..

Ban hoa am chua hoan chinh Bản hòa âm chưa hoàn chỉnh?

EU từ 15 thành viên trở thành EU 25 thành viên, với biên giới trải rộng hơn 3.000km từ tây sang đông, kéo dài ba múi giờ. EU mở rộng đối..

Mot nam in 3 lan Atlat van chua hoan chinh Một năm in 3 lần, Atlat vẫn chưa hoàn chỉnh

Atlat địa lý Việt Nam đối với học sinh phổ thông khi học và đi thi môn Địa lý chẳng khác nào những loại tài liệu như bảng cửu chương hay..

Office 2007 Beta dep nhung chua hoan chinh Office 2007 Beta: đẹp nhưng chưa hoàn chỉnh!

Để có một giao diện mới và định dạng tập tin XML mặc định mới, Microsoft Office 2007 (trước đây có tên là Office 12) phải thực hiện cuộc..

Office 2007 Beta dep nhung chua hoan chinh Office 2007 Beta: đẹp nhưng chưa hoàn chỉnh

Để có một giao diện mới và định dạng tập tin XML mặc định mới, Microsoft Office 2007 (trước đây có tên là Office 12) phải thực hiện cuộc..

Dung do nhua co the gay vo sinh nam Dùng đồ nhựa có thể gây vô sinh nam

DOP - một phụ gia để sản xuất đồ nhựa là một chất hóa dẻo, có tác dụng giống như hormon nữ vì thế rất có hại cho nam giới và trẻ em khi cơ..

Toi da qua ky vong vao ma nguon mo Tôi đã quá kỳ vọng vào mã nguồn mở

Khi nghe nói về Vietkey Linux 3.0, tôi đã đi mua 1 đĩa về cài thử. Và thật sự rất thất vọng. Hình như đó chỉ là 1 bản Việt hóa chưa hoàn..

VN diem den cua cac nha dau tu nuoc ngoai VN điểm đến của các nhà đầu tư nước ngoài

Theo thống kê của Cục đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) trong tổng số 580 dự án đầu tư nước ngoài (FDI) với tổng vốn 3,8 tỷ USD..

Mat 700 ty dong thue vi doanh nghiep ao Mất 700 tỷ đồng thuế vì doanh nghiệp ảo

Với khoảng 1.000 doanh nghiệp ảo thành lập, nhà nước bị mất hẳn trên 700 tỷ đồng tiền thuế không thể truy thu. Con số này vừa được Tổng cục..

Nhung bi an dang sau game Thoi loan Những “bí ẩn” đằng sau game Thời loạn

Ngày 1/6, Ban tổ chức VietGames 2006 đã tổ chức họp báo về các thông tin xung quanh game online Thời loạn (do nhóm Trangenix phát triển).

Cap cuu ca song sinh dinh chung mot tim Cấp cứu ca song sinh dính chung một tim

Ngày 10.5, Bệnh viện (BV) Nhi Trung ương cho biết, đang tiếp nhận điều trị một ca song sinh hết sức phức tạp, trong đó, một bé chưa hoàn..

Se thanh lap them kiem toan khu vuc Sẽ thành lập thêm kiểm toán khu vực

Năm 2005, Kiểm toán Nhà nước mới chỉ tiến hành kiểm toán được 30/64 tỉnh, thành phố, 11 bộ, cơ quan trung ương, 9 dự án, chương trình trọng..