Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Thuoc chua co so dang ky Vung trang ve quan ly chat luong Thuốc chưa có số đăng ký: "Vùng trắng" về quản lý chất lượng

Trong số thuốc kém chất lượng hằng năm được cơ quan quản lý phát hiện thì thuốc chưa có số đăng ký (thuốc nhập theo đơn hàng) chiếm tỷ lệ..

Hay chu dong truoc thien tai Hãy chủ động trước thiên tai!

Hơn 300 câu hỏi gửi về cho Bàn tròn trực tuyến "Con người với thiên tai" của TT với nhiều thắc mắc về nguyên nhân, biện pháp dự báo, cách..

Tre chua co khai sinh dang ky o dau Trẻ chưa có khai sinh: đăng ký ở đâu?

Triển khai khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi, các cơ quan hữu trách đã phát hiện còn rất nhiều trẻ em tại TP.HCM chưa có giấy..

Thuong hieu Ong gia Noel chua co nguoi so huu Thương hiệu "Ông già Noel" chưa có người sở hữu

Chưa có mấy DN biết tận dụng tối đa và phát triển được hình ảnh Ông già Noel. Thương hiệu giá trị này vẫn là của chung, chưa có người cảm..

Vi sao chung ta chua co giai Nobel Vì sao chúng ta chưa có giải Nobel ?

Chúng ta vẫn tự hào là người Việt Nam thông minh nhưng cho đến bây giờ, VN chưa có một giải Nobel nào. Về kỹ thuật, công nghệ chưa có ngành..

Luat Kinh doanh bat dong san 9 thang chua co van ban huong dan Luật Kinh doanh bất động sản: 9 tháng chưa có văn bản hướng dẫn !

Có hiệu lực từ 1.1.2007 nhưng đến nay, Luật Kinh doanh bất động sản (BĐS) vẫn chưa có văn bản hướng dẫn. Hệ quả là rất nhiều doanh nghiệp..

Vi sao chung ta chua co giai Nobel Vì sao chúng ta chưa có giải Nobel?

Chúng ta vẫn tự hào là người Việt Nam thông minh nhưng cho đến bây giờ, Việt Nam chưa có một giải Nobel nào. Về kỹ thuật, công nghệ chưa có..

Chua co quyet dinh chinh thuc ve giay phep cua VinaGame "Chưa có quyết định chính thức về giấy phép của VinaGame!"

Giám đốc Sở BCVT TP.HCM Lê Mạnh Hà trả lời TS về việc VinaGame liệu có bắt buộc cần giấy phép OSP để cung cấp game online hay không?

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

9 truong hop duoc xac dinh chua co dieu kien thi hanh an 9 trường hợp được xác định chưa có điều kiện thi hành án

Khi xác định một việc là chưa có điều kiện thi hành án, thì tùy từng trường hợp mà cơ quan thi hành án ra các quyết định phù hợp: hoãn, tạm..

Tu van truc tuyen Co hoi viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực tuyến: Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường

Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường là chủ đề buổi phỏng vấn trực tuyến sẽ được tổ chức trên Thanhnien Online vào lúc 14h ngày..

Chua co ngoi sao truyen hinh Chưa có “ngôi sao truyền hình”!

Chúng ta chưa có công nghệ kích thích được khán giả tham gia bình chọn thật nhiều và chính xác. Cho nên, tạm thời đến bây giờ, sau ba cuộc..

Chua co huong dan kiem tra sau ke khai tai san can bo Chưa có hướng dẫn kiểm tra sau kê khai tài sản cán bộ

"Việc kê khai chủ yếu kêu gọi tinh thần tự giác, tính trung thực của cán bộ. Trung ương chưa có chủ trương chung về việc này. Mặt khác,..

Co duoc cho thue nha khi chua co chu quyen Có được cho thuê nhà khi chưa có chủ quyền?

Tôi có một căn nhà hiện chưa có giấy chủ quyền. Tôi có nhu cầu cho thuê nhà nhưng người thuê đa số là người nước ngoài. Xin tư vấn: (1) Tôi..

Quy dinh nhap khau thuoc chua co so dang ky Quy định nhập khẩu thuốc chưa có số đăng ký

Thủ tướng Chính phủ vừa ra Quyết định số 151/2007/QĐ- TTg ban hành Quy định về việc nhập khẩu thuốc chưa có số đăng ký tại Việt Nam.

Chua co so lieu "Chưa có số liệu"

TTCN - Một anh bạn cử tri trẻ nêu thắc mắc: tại sao rất nhiều câu hỏi “bao nhiêu” tại diễn đàn Quốc hội gần như chưa có câu trả lời rõ..

Chua co mon ga ran sau ngay 5 3 Chưa có món gà rán sau ngày 5-3

Ngày mai, 5-3, TP.HCM sẽ chính thức mở cửa lại thị trường thịt gia cầm tuy nhiên nhiều khả năng các món gà, vịt...sẽ chưa có thể bán được..

TP HCM Chua co thit ga chuan cung cap cho thi truong TP HCM: Chưa có thịt gà "chuẩn" cung cấp cho thị trường

Hôm nay, thành phố chính thức cho phép kinh doanh thịt gà trở lại, nhưng các siêu thị - nơi duy nhất được bán đồ chế biến sẵn - vẫn không..

Bai 4 Phim Viet chua co nha san xuat gioi Bài 4: Phim Việt chưa có nhà sản xuất giỏi

Yếu tố thị trường không chỉ thuộc về một vài cá nhân. Thành thật là Việt Nam chưa có nhà sản xuất giỏi. Phía Nam có vài đơn vị bài bản, còn..