» Tìm kiếm:

chưa được

Oracle va 14 lo hong trong phan mem co so du lieu Oracle vá 14 lỗ hổng trong phần mềm cơ sở dữ liệu

Oracle vừa phát hành bản cập nhật bảo mật định kỳ nhằm khắc phục các lỗi bảo mật trong một loạt các sản phẩm. Đi cùng với bản cập nhật định..

Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong ang khoa IX ve phuong huong nhiem vu phat trien kinh te xa hoi 5 nam 2006 2010 Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Ðảng khóa IX về phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2006 - 2010

Báo cáo này kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Ðại hội lần thứ IX của Ðảng về phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã..

Nguon mo chua nhieu lo hong bao mat Nguồn mở chứa nhiều lỗ hổng bảo mật

Theo Bộ An ninh Nội địa Mỹ, mã nguồn mở luôn có xu hướng cứ mỗi 1000 dòng code lại có một lỗi nghiêm trọng, qua đó cho phép tin tặc khai..

Lam sao de mua nha so huu nha nuoc Làm sao để mua nhà sở hữu nhà nước?

Cuối năm nay sẽ chấm dứt bán nhà sở hữu nhà nước theo quy định của Chính phủ. Làm sao để mua nhà trước thời hạn này? Nhà khu vực nào được..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Nang cap sac dep Chuyen bi hai mua cuoi "Nâng cấp" sắc đẹp: Chuyện bi hài mùa cưới

Một cuộc khảo sát hơn 300 cơ sở tạo mẫu sắc đẹp trong nước của Trường Việt Hàn (Thanh Trì, Hà Nội) cho thấy, đa số các chuyên viên làm đẹp..

Ca nuoc con 40 nguoi nghien ma tuy chua duoc quan ly Cả nước còn 40% người nghiện ma túy chưa được quản lý

TP - Những năm gần đây, công tác cai nghiện ma tuý đã đạt những kết quả tích cực tuy nhiên hiện vẫn còn rất nhiều đối tượng nghiện ma túy..

Van de phat trien van hoc nghe thuat cac dan toc thieu so trong thoi ki moi Vấn đề phát triển văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số trong thời kì mới

Văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số trong thời kỳ đổi mới đã có những bước phát triển mạnh, đáp ứng được phần nào nhu cầu thưởng thức..

Lang Son Nhieu nguoi qua tuoi ve huu van chua duoc cap so BHXH Lạng Sơn: Nhiều người quá tuổi về hưu vẫn chưa được cấp sổ BHXH

TP - Trong tổng số 500 người chưa được cấp sổ bảo hiểm xã hội (BHXH) do không đủ thủ tục, hồ sơ thì có nhiều người quá tuổi về hưu, thậm..

Dai hoc FPT chua duoc phep tuyen sinh Đại học FPT chưa được phép tuyển sinh

Trong những ngày qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng có đưa tin về việc trường Đại học FPT tuyển sinh 500 chỉ tiêu trong năm học..

Bo truong Giao duc dang dan Quoc hoi Bộ trưởng Giáo dục đăng đàn Quốc hội

Sáng 7/11, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã báo cáo trước Quốc hội về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề...

Bao cao cua Bo truong Nguyen Thien Nhan Báo cáo của Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân

Sáng nay (7-11), Bộ trưởng Bộ GD - ĐT đã báo cáo trước Quốc hội về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và..

Thuyen vien VN bi bat coc tai Somalia Sau 4 thang van chua duoc tu do Thuyền viên VN bị bắt cóc tại Somalia: Sau 4 tháng vẫn chưa được tự do

Chiều qua (29-11), trưởng Ban quản lý lao động VN tại Đài Loan Nguyễn Bá Hải cho biết bốn thuyền viên VN bị bắt cóc tại Somalia vẫn chưa..

Ve viec 4 xe oto cu nhap khau chua duoc thong quan Về việc 4 xe ôtô cũ nhập khẩu chưa được thông quan

Thông tin về lô hàng 4 xe ôtô đã qua sử dụng do Công ty Tradoco nhập khẩu đã cập cảng từ giữa tháng 5 nhưng đến nay vẫn chưa được thông..

Nhung truong hop chua duoc xuat canh Những trường hợp chưa được xuất cảnh

* Tôi đã được cấp visa đi Pháp thăm thân nhân nhưng khi làm thủ tục tại sân bay thì tôi không được xuất cảnh vì đang là bị đơn trong một vụ..

Dac Lac 4 giao vien chua duoc nhan luong tu dau nam 2000 den nay Đắc Lắc: 4 giáo viên chưa được nhận lương từ đầu năm 2000 đến nay

Hơn 10 tháng trôi qua, bốn cô giáo ở trường mẫu giáo Hoa Mai vẫn chưa được nhận lương, đời sống của những giáo viên này trở nên khó khăn.

Phan mem diet virut may tinh chua duoc nhan dang Phần mềm diệt virút máy tính chưa được nhận dạng

TS- Hãng phần mềm an ninh lớn nhất Trung Quốc, Jiangmin SciTech, tuyên bố đã tạo ra phần mềm đầu tiên “lọc” được 98% các virút chưa..

Theo doi va xu ly cac van de chua duoc giai quyet Theo dõi và xử lý các vấn đề chưa được giải quyết

Có lẽ bạn đã từng tham gia các cuộc họp mà những vấn đề quan trọng chỉ được nêu ra nhưng chưa được giải quyết. Ngay cả khi một số vấn đề..

Pho cap kien thuc chung khoan chua duoc quan tam Phổ cập kiến thức chứng khoán chưa được quan tâm

Phát triển TTCK có 1 ý nghĩa hết sức quan trọng đối với nền kinh tế, nhưng việc phổ cập tuyên truyền về kiến thức chứng khoán gần như đơn..