» Tìm kiếm:

chương trình xử lý

Mot so phan mem tien loi Một số phần mềm tiện lợi

Các chương trình hoàn hảo để lập và quản lý các đoạn phim; quản lý các file, xem thông tin, sửa đổi các thông tin bên trong của các..

Se co Photoshop truc tuyen Sẽ có Photoshop trực tuyến!

Adobe, "cha đẻ" của chương trình xử lý đồ họa Photoshop vừa cho biết sẽ cho ra mắt phiên bản Photoshop Express trực tuyến, giúp người dùng..

Anh cua ban tro nen chuyen nghiep hon voi PhotoMix Ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn với PhotoMix

Bạn rất muốn biến những tấm ảnh đơn điệu của mình trở nên đầy màu sắc và chuyên nghiệp? Nhưng bạn lại không biết một chút gì về Photoshop..

Microsoft ra mat plugin HD Photo hoan chinh cho Photoshop Microsoft ra mắt plug-in HD Photo hoàn chỉnh cho Photoshop

Microsoft vừa công bố phiên bản plug-in hoàn thiện cho phép chương trình xử lý ảnh chuyên nghiệp Photoshop có thể đọc và ghi các file ở..

Tao cac duong vien nghe thuat cho anh Tạo các đường viền nghệ thuật cho ảnh

Trong chương trình xử lý ảnh Adobe Photoshop có tính năng Mark cho phép ta tạo ra các đường viền xung quanh ảnh chụp với mục đích cho ảnh..

Tao Album anh ca nhan bang Photoshop CS Tạo Album ảnh cá nhân bằng Photoshop CS

Như bạn đã biết Photoshop là một chương trình xử lý ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp, nhưng bạn có tin Photoshop sẽ giúp bạn làm một web album..

TP HCM Hon 3.200 ty dong cho viec xu ly rac TP HCM: Hơn 3.200 tỷ đồng cho việc xử lý rác

Chương trình xử lý rác năm 2001-2005 vừa được UBND TP HCM triển khai cho các sở, ngành thực hiện, gồm vốn ngân sách 726 tỷ đồng và vốn nước..

Xu ly 63 hoa chat thung chat doc chien tranh Xử lý 63 hóa chất thùng chất độc chiến tranh

Sở Khoa học Công Nghệ và Môi trường tỉnh Gia lai vừa phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Quân khu V, Trung tâm Công nghệ xử lý môi trường..

5 phan mem lam anh dep 5 phần mềm làm ảnh đẹp

Đây là phiên bản mới của những chương trình xử lý ảnh nổi tiếng và thông dụng. Các công cụ này sẽ giúp người xử dụng có được những tấm ảnh..

Photobie giai phap xu ly anh o PC cau hinh thap Photobie - giải pháp xử lý ảnh ở PC cấu hình thấp

Nếu như Photoshop của Adobe nặng tới 214 MB và đòi hỏi máy tính mạnh, Photobie chỉ có 2,14 MB (nhẹ hơn 100 lần). Chương trình xử lý ảnh nhỏ..

Google gan ket Writely and Spreadsheets Google “gắn kết” Writely and Spreadsheets

Gã khổng lồ tìm kiếm tiếp tục “chìm đắm” vào thị trường ứng dụng văn phòng trên nền web bằng một bộ sản phẩm mới kết hợp giữa ứng dụng..

Dung WordArt tao chu long anh Dùng WordArt tạo chữ lồng ảnh

Trình ứng dụng WordArt đi kèm bộ giải pháp MS Office không chỉ mang đến cho người sử dụng những kiểu chữ uốn lượn sinh động với màu sắc bắt..

Microsoft dua ra ban va loi Internet Explore 6 Microsoft đưa ra bản vá lỗi Internet Explore 6

Ngày hôm qua, nhà sản xuất phần mềm Mỹ đã cung cấp cho khách hàng sử dụng hệ điều hành Windows chương trình xử lý lỗi bảo mật trong trình..

Them 3 ban va loi quan trong cho Word va Windows Thêm 3 bản vá lỗi quan trọng cho Word và Windows

Ngày hôm qua, tại Hội thảo đối tác toàn cầu 2005, Microsoft cảnh báo về những lỗ hổng bảo mật mới trong hệ điều hành và chương trình xử lý..

2007 Microsoft Word 18 tuoi 2007: Microsoft Word 18 tuổi

Chương trình xử lý văn bản nổi tiếng của Microsoft sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 trong năm 2007 này. Ngay từ ngày đầu tiên, phần mềm này..

Them 3 lo hong nguy hiem trong Word va Windows Thêm 3 lỗ hổng nguy hiểm trong Word và Windows

Ngày hôm qua (12/7), Microsoft đã cảnh báo người sử dụng về 3 lỗ hổng bảo mật mới trong hệ điều hành Windows và chương trình xử lý văn bản..

Dich nhanh van ban bang Microsoft Word 2003 Dịch nhanh văn bản bằng Microsoft Word 2003

Như các bạn đã biết, bộ Office của Microsoft là bộ công cụ mạnh, trong đó chương trình xử lý văn bản (MS Word) được sử dụng rất rộng rãi...

Adobe thach thuc Word tren web Adobe thách thức Word trên web

Adobe vừa gia nhập danh sách các hãng phần mềm cung cấp công cụ xử lý văn bản trực tuyến. Hãng phần mềm này vừa mua lại chương trình xử lý..

106 thu thuat voi Microsoft Office Phan 5 106 thủ thuật với Microsoft Office - Phần 5

Chương trình xử lý văn bản Word của hãng phần mềm khổng lồ rất phong phú về chức năng. Do đó, bài viết sẽ cập nhật các thủ thuật hữu ích để..