» Tìm kiếm:

chương trình phần mềm

Bill Gates Toi luon hoi hop cho doi nhung thanh qua cong nghe so Bill Gates: ""Tôi luôn hồi hộp chờ đợi những thành quả công nghệ số...""!

I-Today - ""Sự khác biệt trong việc sử dụng máy tính trong giai đoạn hiện nay với những gì mà bạn sẽ có được sau 5 năm nữa sẽ giống như sự..

My Xem len thu dien tu co the bi tu Mỹ: Xem lén thư điện tử có thể bị tù

Carlos Enrique Perez- Melara 25 tuổi ở San Diego (bang California) đã lập ra phần mềm vi tính Loverspy (theo dõi người yêu) bán cho những..

Hoi ve tai lieu thiet ke giao dien phan mem Hỏi về tài liệu thiết kế giao diện phần mềm

Kính gửi Ban Vi tính! Hiện nay em muốn tìm tài liệu về thiết kế giao diện, hay những tài liệu về giao diện của một chương trình phần mềm..

Microsoft cong bo chuong trinh xac thuc Windows WGA 1.0 Microsoft công bố chương trình xác thực Windows WGA 1.0

Ngày 26/7, Tập đoàn Microsoft đã chính thức công bố chương trình phần mềm Windows Genuine Advantage (WGA) phiên bản 1.0 sẽ được chính thức..

Than dong kinh doanh tin hoc cua chau A Thần đồng kinh doanh tin học của châu Á

Không ai nghĩ rằng một cháng trai mới 17 tuổi lại là một Tổng giám đốc điều hành của cả một tập đoàn quốc tế. Thế nhưng điều đó là sự thật..

Microsoft tiet lo chuong trinh phan mem diet virus Microsoft tiết lộ chương trình phần mềm diệt virus

Hôm qua, Giám đốc điều hành chi nhánh ở Pháp của đại gia phần mềm Mỹ hé mở về một kế hoạch tham gia vào thị trường ứng dụng an ninh.

Phan mem Google Earth khien An Do lo lang Phần mềm Google Earth khiến Ấn Độ lo lắng

Hãng Google đang thảo luận với Ấn Độ về những khu vực nhạy cảm của nước này có thể bị “lộ” qua dịch vụ của Google Earth - chương trình..

1 phut Sach virus Tin noi khong 1 phút - Sạch virus: Tin nổi không?

Như các bạn đã biết, công việc chính của một chương trình phần mềm chống virus là tìm ra và tiêu diệt những chú virus ẩn nấp trong máy vi..

Web hau cai Web “hậu cai”

Lứa đầu tiên gồm 27 học viên (HV) và người sau cai nghiện vừa mới được trao bằng kỹ thuật viên tin học (KTVTH). Họ đã có thể tự mình thiết..

Hoi ve mot so ung dung Hỏi về một số ứng dụng

Chào các bạn! Mình có 1 vấn đề rất mong được các bạn giúp đỡ!Hiện nay do nhu cầu nên mình phải học 1 số chương trình phần mềm phục vụ cho..

Microsoft Moi nam mot phien ban IE moi Microsoft: Mỗi năm, một phiên bản IE mới

Ông Gates nói, các chương trình phần mềm và web hội tụ rất nhanh, và Microsoft cần phải phát hành công nghệ duyệt web và các sản phẩm khác..

Thong quan dien tu Van phai cho phan mem Thông quan điện tử: Vẫn phải chờ phần mềm

Ngày 9-9, ông Đỗ Hữu Toàn - chi cục phó Chi cục Hải quan điện tử (Cục Hải quan TP.HCM) - cho biết đến nay vẫn chưa thể thực hiện thông quan..

Nga se tay chay Microsoft Nga sẽ tẩy chay Microsoft?

Tờ Quan điểm dẫn nguồn tin từ Bộ Thông tin Liên lạc Nga cho biết, bộ này đang xây dựng phương án bảo đảm các chương trình phần mềm máy tính..

Ha Noi May tinh o ca phe Internet phai cai dat phan mem loc noi dung Hà Nội: Máy tính ở cà phê Internet phải cài đặt phần mềm lọc nội dung

Bưu điện Hà Nội vừa có thông báo bằng e-mail tới tất cả các khách hàng là thuê bao VNN1260, MegaVNN, các đại lý VNN công cộng (cà phê..

May tinh dien tu cua phu nhan Tong thong Syria bi kiem soat Máy tính điện tử của phu nhân Tổng thống Syria bị kiểm soát

Các điệp viên tình báo Israel đã sử dụng chương trình phần mềm gián điệp “Ngựa Troy” để ghi lại những thông tin trao đổi giữa bà Asnaal..

De xuat 3 hinh thuc ban ve tau Đề xuất 3 hình thức bán vé tàu

Có thể triển khai bán vé tàu qua các điểm giao dịch, ứng dụng tin học hóa, sử dụng các chương trình phần mềm hỗ trợ xử lý trong việc kết..

Nghe thuat hoi hoa thoi Nghệ thuật hội hoạ thời ...@

Cái đẹp là ở con mắt người xem. Tuy nhiên, với nghệ thuật điện tử thì mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Nghệ thuật điện tử có thể tự động thay..

Tong kiem tra cac dai ly Internet Con cho xem cu the the nao Tổng kiểm tra các đại lý Internet: Còn chờ xem cụ thể thế nào?

Theo yêu cầu của Thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) các Sở BCVT các tỉnh, thành phải tiến hành thanh tra các đại lý Internet hoạt..

Ong trum kinh doanh tro choi dien tu Ông trùm kinh doanh trò chơi điện tử

Nói đến các loại trò chơi trẻ em của thời đại tin học và Internet, chẳng có mấy ai không biết đến thương hiệu Nintendo lừng danh của Nhật..

Bill Gates noi ve Windows Vista va Windows XP Media Center Bill Gates nói về Windows Vista và Windows XP Media Center

Chủ tịch tập đoàn của Microsoft Bill Gates đã cho ra mắt phiên bản mới Windows® với nhiều tính năng vượt trội trong bài phát biểu của mình..