» Tìm kiếm:

chương trình phát thanh

Chuong trinh phat thanh cua chi Tho Ngoc Ngay cang hap dan Chương trình phát thanh của chị Thỏ Ngọc: Ngày càng hấp dẫn!

Với hình tượng nhân vật được xây dựng giống như một người bạn, người chị cùng em chơi và khám phá thế giới, Thỏ Ngọc đã ngày càng gần gũi..

Tham Chuong trinh tieng Viet cua dai KBS Thăm "Chương trình tiếng Việt" của đài KBS

Chỉ là một dãy bàn nhỏ với 2 nhân sự chính thức và 5-6 cộng tác viên, nhưng từ nơi đây, hàng ngày (kể từ ngày 3/3/2005) thính giả ở Việt..

Han Quoc co chuong trinh phat thanh tieng Viet Hàn Quốc có chương trình phát thanh tiếng Việt

Chiều 2-3, Hãng phát thanh truyền hình quốc gia Hàn Quốc (KBS) đã chính thức khai trương chương trình phát thanh tiếng Việt nhằm tăng cường..

Da Nang ra mat chuong trinh phat thanh Cong boc cong dan Đà Nẵng: ra mắt chương trình phát thanh “Công bộc - công dân”

TT (Đà Nẵng) - Lần đầu tiên một chương trình phát thanh trực tiếp có chủ đề “Công bộc - công dân” được Đài truyền thanh quận Sơn Trà,..

Doi sinh vien qua chiec loa re Đời sinh viên qua chiếc loa... rè

Cứ đến tối thứ ba và thứ bảy các SV lại háo hức nghe tiếng “sột sột sột” của cái loa phát thanh khi nó chuẩn bị phát đi câu nói quen..

Dai TNND TP HCM phat song chuong trinh tieng Khome Đài TNND TP.HCM phát sóng chương trình tiếng Khơme

Sau các chương trình phát thanh tiếng Anh, Pháp, Hoa đã được phát sóng, kể từ 1-5, Đài TNND TP.HCM sẽ mở thêm chương trình phát thanh tiếng..

Nguoi nhat san cho cac chuong trinh phat thanh Người "nhặt sạn" cho các chương trình phát thanh

14 năm nay, ông Nguyễn Chiêm, nguyên Trưởng đài Truyền thanh xã Thăng Long, Đông Hưng, Thái Bình, vẫn miệt mài ghi nhật ký các chương trình..

Thanh nien tinh nguyen dem cai tien tien ve buon lang Thanh niên tình nguyện đem "cái tiên tiến" về buôn làng

Bạn Nguyễn Thị Nhâm, đội trưởng giới thiệu chúng tôi xuống buôn Dakgrai, xã Đakgần, huyện Đakmin nơi nhóm truyền thanh của đội đang bắt đầu..

Dai tieng noi Viet Nam phat song Chuong trinh tieng M Nong Đài tiếng nói Việt Nam phát sóng Chương trình tiếng M"Nông

Từ ngày 19/8/2006, Hệ phát thanh dân tộc (VOV4) - Đài tiếng nói Việt Nam bắt đầu phát sóng Chương trình phát thanh tiếng M"Nông. Chương..

VOV phat song chuong trinh tieng Cham hang ngay VOV phát sóng chương trình tiếng Chăm hằng ngày

Từ ngày 1-1-2005, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) sẽ phát sóng chương trình phát thanh tiếng Chăm, thời lượng 30 phút/buổi với 4 buổi/ngày,..

Tu 1 1 2005 chuong trinh phat thanh tieng Cham se duoc phat tren Dai Tieng noi Viet Nam Từ 1/1/2005, chương trình phát thanh tiếng Chăm sẽ được phát trên Đài Tiếng nói Việt Nam

Chương trình này nằm trong Hệ Phát thanh tiếng dân tộc (VOV 4), phát trên sóng AM, tần số 873 KHz và 747 KHz phục vụ cho khu vực Nam Trung..

Day la dai phat thanh Mua he xanh tieng M Nong Đây là “đài phát thanh” Mùa hè xanh... tiếng M"Nông!

TT (Đắc Nông) - “Chương trình phát thanh Mùa hè xanh xin kính chào quý đồng bào…”, giọng phát thanh viên vang lên với hai thứ tiếng..

TP Ho Chi Minh Tu 1 5 2004 them chuong trinh phat thanh tieng Khmer TP Hồ Chí Minh: Từ 1/5/2004, thêm chương trình phát thanh tiếng Khmer

Đài Tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh (VOH) sẽ chính thức phát thanh chương trình tiếng Khmer từ ngày 1/5, vào 9h hằng ngày. Theo VOH, hệ..

Tai xe Viet Nam co chuong trinh phat thanh rieng Tài xế Việt Nam có chương trình phát thanh riêng

Từ tháng 8, các tài xế Việt Nam đã có thêm bạn đồng hành trên từng cây số qua chương trình Cứu tinh xa lộ 2007 do Đài tiếng nói Việt Nam và..

Ghi am chuong trinh phat thanh tren Internet 1 Ghi âm chương trình phát thanh trên Internet (1)

Tôi hay nghe chương trình BBC Việt ngữ. Tuy nhiên ở đây không cho Download file để có thể nghe lại. Rất mong các bạn hướng dẫn tôi để có..

May thu thanh so da nang Slacker Máy thu thanh số đa năng Slacker

Những khán giả hâm mộ chương trình phát thanh Internet nào muốn thưởng thức các kênh radio yêu thích tách rời khỏi máy tính sẽ sớm được đáp..

Ong Thaksin bat ngo len song Thai Ông Thaksin bất ngờ lên sóng Thái

Tối 16-5, ngay sau khi động đất ở Lào làm rung chuyển Bangkok, ông Thaksin Shinawatra đã gọi điện trò chuyện với thính giả một chương trình..

Radio danh cho cho meo Radio dành cho chó, mèo

Tại Los Angeles mới cho ra đời chương trình phát thanh dành riêng cho các thú nuôi trong nhà. 17 giờ một ngày phát trên sóng phát thanh và..

Ghi chuong trinh tren Internet radio vao o cung 5 Ghi chương trình trên Internet radio vào ổ cứng (5)

Tôi muốn ghi lại các chương trình phát thanh trên Internet radio vào trong ổ cứng hoặc CD-R. Xin các anh chị hướng dẫn cách làm! Xin chân..