» Tìm kiếm:

chương trình nghị sự

Thu tuong tham gia xay dung chuong trinh nghi su toan cau Thủ tướng tham gia "xây dựng chương trình nghị sự toàn cầu"

TS- Cùng lãnh đạo các nước, các tập đoàn bàn thảo "xây dựng chương trình nghị sự toàn cầu, chuyển đổi cán cân quyền lực" tại WEF, Thủ tướng..

APEC thong qua chuong trinh nghi su trung han Ha Noi APEC thông qua chương trình nghị sự trung hạn Hà Nội

Với chương trình nghị sự trung hạn Hà Nội, APEC sẽ ưu tiên cho các lĩnh vực quản lý công, phát triển thị trường tài chính và xây dựng chính..

Tan lanh dao Anh vach chuong trinh nghi su cho chinh phu Tân lãnh đạo Anh vạch chương trình nghị sự cho chính phủ

Gordon Brown, tân lãnh đạo Công đảng và sẽ là Thủ tướng Anh trong hai ngày nữa, đã vạch chương trình nghị sự cho chính phủ mới sau khi..

Chinh quyen My hy vong PNTR voi VN se duoc thong qua trong thang toi Chính quyền Mỹ hy vọng PNTR với VN sẽ được thông qua trong tháng tới

Ngày 28/11, phát biểu trước Phòng Thương mại Hoa Kỳ (USCC), Đại diện Thương mại Mỹ Susan Schwab nói rằng chính quyền Tổng thống Mỹ George..

Tong thong Bush dua chuong trinh nghi su moi Tổng thống Bush đưa chương trình nghị sự mới

Hôm qua, tổng thống Mỹ G. Bush đã tuyên bố những điểm then chốt trong chương trình nghị sự nhiệm kỳ hai của ông. Theo AP, trong số này có..

Iran va Palestine dung dau chuong trinh nghi su Iran và Palestine đứng đầu chương trình nghị sự

TP - Ngày 5/3, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao 27 nước thành viên EU khai mạc tại Brussels (Bỉ). Các hãng tin cho biết, hai vấn đề cấm vận..

Ukraine diem nong trong chuong trinh nghi su Nga EU Ukraine - điểm nóng trong chương trình nghị sự Nga-EU

Chủ tịch Liên minh châu Âu Jan Peter Balkenende vừa cho biết, cuộc khủng hoảng bầu cử ở Ukraine sẽ là một trọng tâm trong chương trình nghị..

Bao ve tre em HIV nam trong chuong trinh nghi su quoc gia Bảo vệ trẻ em HIV nằm trong chương trình nghị sự quốc gia

Chiều qua, bà Anupama Rao Singh, Giám đốc UNICEF khu vực Đông Á - Thái Bình Dương, cho biết, Hội nghị tư vấn khu vực về trẻ em và HIV/AIDS..

Toan van Tuyen bo ve chuong trinh nghi su phat trien Doha Toàn văn Tuyên bố về chương trình nghị sự phát triển Doha

Ngày 18-11, Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 14 đã ra Tuyên bố về Chương trình nghị sự phát triển Dohacủa Tổ chức Thương mại..

Quoc hoi khoa XII hoan thanh tot dep chuong trinh nghi su Quốc hội khoá XII hoàn thành tốt đẹp chương trình nghị sự

Phát biểu tại buổi bế mạc kỳ họp thứ hai, Quốc hội khoá XII ngày 21/11, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng khẳng định Sau 25 ngày làm việc..

Iran chap nhan thoa hiep ve hat nhan Iran chấp nhận thỏa hiệp về hạt nhân

TP - Ngày 8/5, Iran đã chấp nhận một sự thỏa hiệp về chương trình nghị sự của hội nghị về hạt nhân có sự tham dự của đại diện từ 130 quốc..

Thong qua Chuong trinh Nghi su Trung han Ha Noi Thông qua “Chương trình Nghị sự Trung hạn Hà Nội”

TP - Sau hai ngày bàn thảo với một khối lượng công việc đồ sộ, chiều qua 8/9, Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC lần thứ 13 đã kết thúc với..

Gap go cap cao My Nga voi chuong trinh nghi su gai goc Gặp gỡ cấp cao Mỹ-Nga với chương trình nghị sự gai góc

TP - Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm Chủ nhật (1/7) đã lên đường sang Mỹ để có cuộc gặp gỡ cấp cao hai ngày với Tổng thống Hoa Kỳ George..

Khai mac Hoi nghi thuong nien Dien dan Kinh te The gioi 2007 Khai mạc Hội nghị thường niên Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2007

Hội nghị thường niên Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2007 đã khai mạc ngày 24/1, tại Davos, Thuỵ Sĩ, với sự tham dự của gần 2.500 đại biểu, trong..

VN da thuc hien chuong trinh nghi su lon VN đã thực hiện chương trình nghị sự lớn

"Cộng đồng quốc tế cần ủng hộ VN gia nhập WTO mạnh mẽ hơn và thể hiện sự ủng hộ này bằng thái độ và hành động thiết thực hơn nữa", bà Anna..

VN da thuc hien chuong trinh nghi su lon VN đã thực hiện chương trình nghị sự lớn

"Cộng đồng quốc tế cần ủng hộ VN gia nhập WTO mạnh mẽ hơn và thể hiện sự ủng hộ này bằng thái độ và hành động thiết thực hơn nữa." bà Anna..

Chuong trinh nghi su day van de nong bong Chương trình nghị sự đầy vấn đề nóng bỏng

TP - Chuyến thăm Mỹ của Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào (Hu Jintao) từ ngày 18-21/4 được chờ đợi là một sự kiện lớn nhất trong quan hệ..

Dia phuong va nghi su 2008 Địa phương và nghị sự 2008

Bước sang năm bản lề 2008, có tỉnh thành ráo riết cải cách hành chính để "hút" vốn đầu tư nước ngoài, lại có địa phương ưu tiên chọn "giải..

Be mac Hoi nghi Bo truong Vien thong ASEAN Bế mạc Hội nghị Bộ trưởng Viễn thông ASEAN

Ngày 27/9, Hội nghị Bộ trưởng Viễn thông và Công nghệ Thông tin lần thứ 5 (TELMIN-5) đã bế mạc tại Hà Nội, với việc thông qua Chương trình..

Nhung thach thuc cho mot Sarkozy day tham vong Những thách thức cho một Sarkozy đầy tham vọng

Ngày 16/5, chính trị gia 52 tuổi Nicolas Sarkozy đã chính thức tuyên thệ nhậm chức Tổng thống của nước Pháp trong một buổi lễ long trọng..