» Tìm kiếm:

chương trình in

Khach quoc te den voi Festival Hue 2004 van con khiem ton Khách quốc tế đến với Festival Huế 2004 vẫn còn khiêm tốn

35USD dự dạ tiệc cộng 15USD xem biểu diễn là mức tiền vé để có thể tham gia các chương trình IN ở Đại Nội đối với khách có phải là mức giá..

Chuong trinh In va Off tai Festival Hue 2006 Chương trình In và Off tại Festival Huế 2006

Để bạn đọc cũng như du khách đến với Huế nhân dịp Festival Huế 2006 tiện theo dõi thời gian và địa điểm diễn ra các chương trình lễ hội, TS..

Mua ve xem Festival o dau Mua vé xem Festival ở đâu?

Các địa điểm mua vé xem Festival Huế 2004, Giá vé xem các chương trình nghệ thuật Festival dành cho người nước ngoài và giá vé dành cho..

Ong Nguyen Xuan Hoa Nang Festival Hue len mot tam cao moi Ông Nguyễn Xuân Hoa: "Nâng Festival Huế lên một tầm cao mới !”

"Đến hẹn lại lên", chỉ còn chưa đầy một tháng nữa Festival Huế 2004 sẽ diễn ra. Để có thể hình dung toàn cảnh festival lần này, phóng viên..

Thien Toan lot vao vong chung ket chuong trinh In fashion Thiên Toàn lọt vào vòng chung kết chương trình In fashion

Ngày 6-5, Hãng thời trang quốc tế Fashion Patrons (Đức) thông báo nhà thiết kế trẻ Thiên Toàn với bộ sưu tập Xuân hè 2008 lấy ý tưởng từ..

Chuong trinh In Festival Hue 2004 Chương trình In Festival Huế 2004

Chương trình Festival Huế sẽ khai mạc vào lúc 18h30 ngày 12.6.2004 tại Quảng trường Ngọ Môn và sẽ bắt đầu một lễ hội cộng đồng đặc sắc với..

Thu tuong Y dau khau voi phong vien truyen hinh Thủ tướng Ý "đấu khẩu" với phóng viên truyền hình

Chương trình In 1/2 Hour (tạm dịch Khách mời nửa tiếng) trên kênh truyền hình Rai Tre của Ý hồi cuối tuần rồi với khách mời là Thủ tướng..

Thu tuong Italia dau khau voi phong vien truyen hinh Thủ tướng Italia "đấu khẩu" với phóng viên truyền hình

Chương trình In 1/2 Hour (tạm dịch Khách mời nửa tiếng) trên kênh truyền hình Rai Tre của ý hồi cuối tuần rồi với khách mời là Thủ tướng..

Thai hau Duong Van Nga tham co do Hue “Thái hậu Dương Vân Nga” thăm cố đô Huế

Theo lời mời chính thức của Ban Tổ chức Festival Huế 2004 (diễn ra vào tháng 6 tới). Qua đó, NSƯT Bạch Tuyết và NSƯT Ngọc Giàu (đã từng..

Di dau o Festival Hue ngay 5 6 Đi đâu ở Festival Huế ngày 5-6

Chương trình IN - Lễ hội: Khai mạc Âm vang Trường Sơn: khai mạc vào lúc 19 giờ tại xã Phong Hòa, huyện Phong Điền. Khai mạc Làng cổ Phước..

Mua Sattriya An Do tai Festival Hue 2004 Múa Sattriya (Ấn Độ) tại Festival Huế 2004

Tại Festival Huế 2004, ngoài chương trình In diễn ra ở Đại Nội, biệt cung An Định và hồ Tịnh Tâm, quy tụ 118 suất diễn của các đơn vị nghệ..

Nguoi noi lua tren san dien Can Chanh Người nổi lửa trên sân điện Cần Chánh

TTCN - Trong thời buổi mà “cái gì” (nhất là các hội chợ) cũng gắn mác “quốc tế” cả, nếu có ai đó hồ nghi về tầm cỡ quốc tế của các..

Nhieu chuong trinh Festival Hue phai hoan do troi mua Nhiều chương trình Festival Huế phải hoãn do trời mưa

Hôm 12/6, do mưa bão, nhiều hoạt động trong chương trình IN (có bán vé) và chương trình OFF (lễ hội cộng đồng) ở Festival Huế 2004 phải..