» Tìm kiếm:

chương trình con

NS Hong Kien Hay cam nhan am nhac bang trai tim minh NS Hồng Kiên: "Hãy cảm nhận âm nhạc bằng trái tim mình"

Lần đầu tiên là đạo diễn âm nhạc cho một chương trình mà thần tượng âm nhạc của mình là nhân vật chính nhưng nhạc sỹ Hồng Kiên không hề.....

Tags: ,
Con duong am nhac tai xuat Con đường âm nhạc “tái xuất”

Ngày 14/1 tới, tại TP.HCM, chương trình Con đường âm nhạc (Ban văn nghệ - Đài THVN) trở lại với đêm nhạc Lê Quang - Khi… yêu… Và cũng..

20g toi 123 truyen hinh truc tiep chuong trinh Du am cua nhac si Nguyen Van Ty 20g tối 12/3, truyền hình trực tiếp chương trình "Dư âm" của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý

Chương trình Con đường âm nhạc mang tên "Dư âm" về nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 vào 20g tối 12/3...

20g toi nay truyen hinh truc tiep chuong trinh Du am cua nhac si Nguyen Van Ty 20g tối nay, truyền hình trực tiếp chương trình "Dư âm" của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý

Chương trình Con đường âm nhạc mang tên "Dư âm" về nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 vào 20g tối nay...

Con duong am nhac so 2 cua Duong Thu Con đường âm nhạc số 2 của Dương Thụ

20 giờ tối nay 12/6, chương trình Con đường âm nhạc số 2 chủ đề Im lặng với nhân vật chính là nhạc sĩ Dương Thụ sẽ diễn ra tại nhà A3,..

Nguyen Ngoc Thien voi Nhung khuc tinh ca Nguyễn Ngọc Thiện với “Những khúc tình ca”

Chương trình con đường âm nhạc số 17, diễn ra vào tối 6/5 tại CLB Lan Anh, TPHCM, sẽ giới thiệu chân dung của nhạc sĩ vốn là một nha sĩ mê..

Con duong am nhac tai xuat Con đường âm nhạc "tái xuất"

Ngày 14/1 tới, tại TPHCM, chương trình Con đường âm nhạc trở lại với đêm nhạc "Lê Quang - Khi… yêu…". Và cũng từ năm 2007 này, Con đường..

Con duong am nhac co la con duong rieng Con đường âm nhạc có là con đường riêng?

Gương mặt chân thực nhất của những nhạc sĩ có tên tuổi trong làng nhạc Việt sẽ xuất hiện song hành với những tác phẩm hay của họ trong loạt..

Con duong am nhac tai xuat Con đường âm nhạc “tái xuất”

Ngày 14-1 tới, tại TP.HCM, chương trình Con đường âm nhạc (Ban văn nghệ - Đài THVN) trở lại với đêm nhạc Lê Quang - Khi… yêu… Và cũng..

Bay gio moi bat dau Bây giờ mới bắt đầu

Lê Quang là một trong những nhạc sĩ đại diện cho dòng nhạc pop trẻ trung và lãng mạn. Anh cũng là một trong những nhạc sĩ có nhiều tác phẩm..

Nhac si Do Bao Di ung voi ca khuc nao tinh Nhạc sĩ Đỗ Bảo: "Dị ứng với ca khúc não tình"...

Suốt 8 chặng của chương trình Con đường âm nhạc với những nhạc sĩ "không còn trẻ nhưng không thể già", chặng thứ 9 sẽ là hai nhạc sĩ 100%..

Kien Giang duoc UNESCO chap thuan phe chuan Khu du tru sinh quyen Kiên Giang được UNESCO chấp thuận phê chuẩn Khu dự trữ sinh quyển

Nguồn tin từ Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang cho biết Ủy ban Tư vấn về chương trình con người và sinh quyển thuộc Tổ chức Văn hóa, Khoa học,..

Con duong am nhac cua nhac sy Hoang Hiep Con đường âm nhạc của nhạc sỹ Hoàng Hiệp

Với sự tham gia của các ca sĩ trẻ: Mỹ Tâm, Mỹ Lệ, Mỹ Hạnh, Quang Linh, Xuân Phú, Anh Thơ, Anh Dũng, Nhóm AC-M, Nhóm Mặt Trời Mới chương..

Nguyen Ngoc Thien on lai Nhung khuc tinh ca Nguyễn Ngọc Thiện ôn lại "Những khúc tình ca"

Chương trình con đường âm nhạc số 17, diễn ra vào tối 6/4 tại CLB Lan Anh, TP HCM, sẽ giới thiệu chân dung của nhạc sĩ vốn là một nha sĩ mê..

Vinh biet nhac sy Huy Du Vĩnh biệt nhạc sỹ Huy Du

Nhạc sỹ của "Đường chúng ta đi", "Trên đỉnh Trường Sơn ta hát"... đã giã từ dương thế vào tối 17/12/2007 tại Hà Nội. Nhạc sỹ Huy Du tên..

Trung thuong to hang ngay voi Con So Vang Trúng thưởng to hàng ngày với Con Số Vàng

Một người chơi may mắn mỗi ngày có thể trúng thưởng tới 30 triệu đồng với chương trình Con Số Vàng do Tập đoàn truyền thông TS và Công ty..