» Tìm kiếm:

chương trình bảng tính

Google khai truong chuong trinh bang tinh mien phi Google khai trương chương trình bảng tính miễn phí

Hôm nay, hãng tìm kiếm khổng lồ Mỹ sẽ tung ra chương trình bảng tính (spreadsheet), giúp người dùng và doanh nghiệp sử dụng miễn phí để..

Google gioi thieu ung dung bang tinh truc tuyen Google giới thiệu ứng dụng bảng tính trực tuyến

Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn phát triển, nhưng chương trình bảng tính trực tuyến của Google sẽ cho phép người dùng và doanh nghiệp có..

Them mot loi nghiem trong trong Microsoft Excel Thêm một lỗi nghiêm trọng trong Microsoft Excel

Chỉ vài ngày sau khi Microsoft khuyến cáo về một lỗ hổng trong bảng tính Excel chưa được vá đang bị tin tặc khai thác thì hôm qua, các công..

Google ra mat chuong trinh bang tinh truc tuyen Google ra mắt chương trình bảng tính trực tuyến

Dịch vụ Google Spreadsheets sử dụng các định dạng file tương tự như phần mềm Excel phổ biến của Microsoft và cho phép nhiều người tham gia..

Excel lai tro thanh muc tieu tranh chap ban quyen Excel lại trở thành mục tiêu tranh chấp bản quyền

Vừa trải qua vụ Alacritech và Forgent Network, hiện giờ hãng phần mềm khổng lồ này lại phải đối mặt với vụ kiện mới liên quan đến chương..

Halo 2 giup thuc day Excel Halo 2 giúp thúc đẩy… Excel

“Trái bom tấn” trong thế giới trò chơi điện tử Halo 2 đã giúp chương trình bảng tính kỳ cựu Excel của Microsoft bộc lộ một tính năng..

Xuat hien loi nguy hiem trong phan mem Excel Xuất hiện lỗi nguy hiểm trong phần mềm Excel

Một cuộc “đột kích” vào chương trình bảng tính đã ảnh hưởng đến một số phiên bản phần mềm xử lý văn phòng Office của gã khổng lồ, trong..

Google gioi thieu bang tinh truc tuyen canh tranh voi Microsoft Google giới thiệu bảng tính trực tuyến cạnh tranh với Microsoft

Hôm nay (6/6), Google dự kiến sẽ giới thiệu một chương trình bảng tính mới nhằm cạnh tranh với lĩnh vực mà lâu nay là thế mạnh độc quyền..

Microsoft Excel bi rach lan thu 3 Microsoft Excel bị “rách” lần thứ 3

Chỉ trong một tuần đã có 3 lỗi xuất hiện trong chương trình bảng tính của Microsoft. Người dùng Excel lại có thêm lý do nữa để lo lắng về..

Microsoft Excel bi tin tac khai thac Microsoft Excel bị tin tặc khai thác

Trên blog "Security Response Center" của Microsoft vừa cảnh báo một nguy cơ mới trong chương trình bảng tính Excel. Tin tặc khai thác lỗi..

Loi Excel moi bi khai thac Lỗi Excel mới bị khai thác

Ngày 16/6, các chuyên gia bảo mật đã lên tiếng cảnh báo về một lỗi bảo mật mới, chưa được vá trong chương trình bảng tính Excel của hãng..

Ai so huu ban quyen phan mem Excel Ai sở hữu bản quyền phần mềm Excel?

Microsoft gần đây quyết định thưa kiện một công ty phần mềm tài chính có tên Savvysoft với lý do xâm phạm thương hiệu chương trình bảng..

Loi Excel bi rao ban tren eBay voi gia 0 01 USD Lỗi Excel bị rao bán trên eBay với giá 0,01 USD

Người khởi xướng cuộc đấu giá chi tiết lỗ hổng trong chương trình bảng tính phổ thông của Microsoft cho rằng 1 cent là "mức giá xứng đáng..

Su dung Excel nhu mot ung dung Wiki Sử dụng Excel như một ứng dụng Wiki

Chương trình bảng tính phổ biến của Microsoft đang được "đại tu" nhờ công ty Jotspot (Mỹ) nhằm cho phép mọi người chia sẻ và chỉnh sửa..

Hacker bat dau khai thac loi Excel moi Hacker bắt đầu khai thác lỗi Excel mới

Trên trang Security Response Center, Microsoft cảnh báo tin tặc có thể phát tán một tài liệu Excel chứa mã độc qua e-mail hoặc bất cứ dịch..

Loi Excel thu ba duoc phat hien chi trong mot tuan Lỗi Excel thứ ba được phát hiện chỉ trong một tuần

Người sử dụng chương trình bảng tính của Microsoft lại một lần nữa phải lo lắng. Một hacker vừa công bố đoạn mã nguy hiểm nhằm khai thác lỗ..

Microsoft Excel bi tin tac khai thac Microsoft Excel bị tin tặc khai thác

Trên blog "Security Response Center" của Microsoft vừa cảnh báo một nguy cơ mới trong chương trình bảng tính Excel. Tin tặc khai thác lỗi..