» Tìm kiếm:

chương trình ứng dụng

Tiep tuc day manh chuong trinh ung dung CNTT trong co quan nha nuoc Tiếp tục đẩy mạnh chương trình ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị xây dựng và triển khai Chương trình ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của cơ quan Nhà nước..

Tu tao cac chuong trinh chay khong can cai dat Tự tạo các chương trình chạy không cần cài đặt

Nếu muốn tạo ra các chương trình ứng dụng có thể chạy trực tiếp mà không cần cài đặt (dạng portable, thường dùng để chép vào ổ đĩa USB..

Thang 12008 trien khai De an Chinh phu dien tu Tháng 1/2008 triển khai Đề án Chính phủ điện tử

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông chỉ đạo xây dựng các mô hình điểm và đến tháng 1/2008 bắt đầu triển khai Đề án Chính phủ điện tử trên..

Khai truong Trung tam Tu van CNTT doanh nghiep Khai trương Trung tâm Tư vấn CNTT doanh nghiệp

Ngày 28/9, Công ty lntel Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Công ty Tin học Bưu điện TP.HCM đã chính thức khai..

Tao canh cua vao ung dung voi Password Door Tạo cánh cửa vào ứng dụng với Password Door

Máy tính của bạn cài đặt khá nhiều chương trình ứng dụng độc đáo, tuy nhiên do là máy dùng chung hoặc bạn muốn hạn chế quyền sử dụng các..

Da san sang cho mot cua mot dau Đã sẵn sàng cho “một cửa, một dấu"!

Khi chưa áp dụng chương trình ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào trong quản lý nhà nước, quận 11 đã là một trong 3 quận đầu tiên xây..

Loi khi cai phan mem ung dung 3D 1 Lỗi khi cài phần mềm ứng dụng 3D (1)

Trong một lần em cài 1 chương trình ứng dụng 3D, thì nhận được thông báo sau khi bật file “Sci Tech GLD open GL Unsupported Operation..

Trang bi he thong Nha tham hiem tre cho truong mam non Trang bị hệ thống "Nhà thám hiểm trẻ" cho trường mầm non

Công ty IBM Việt Nam công bố tiếp tục Chương trình tài trợ giáo dục sớm KidSmart cho ngành giáo dục mầm non Việt Nam trong năm học..

Ung dung CNTT Viet Nam se sang mot trang moi Ứng dụng CNTT Việt Nam sẽ sang một trang mới!

- Hoạt động ứng dụng CNTT của VN lâu nay bị "mang tiếng" là trì trệ, không hiệu quả. Một mặt các dự án lãng phí "đắp chiếu" nằm đấy, một..

Mot so truc trac sau khi cai dat firewall va cach giai quyet Một số trục trặc sau khi cài đặt firewall và cách giải quyết

Như chúng ta đã biết, mục đích của Firewall là chặn các giao tiếp đến các máy tính khác. Nhưng không may là đôi khi nó lại chặn cả các giao..

Nhung phan mem tot nhat nam 2003 Những phần mềm tốt nhất năm 2003

Các nhà cung cấp trên khắp thế giới đang bắt đầu khóa sổ để kết thúc một năm phát hành những chương trình ứng dụng. Đây cũng là lúc người..

Bo TTTT cong bo 10 su kien cua nganh nam 2007 Bộ TT-TT công bố 10 sự kiện của ngành năm 2007

Trước thềm năm mới 2008, Bộ Thông tin Truyền thông vừa công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành và 5 vấn đề tồn tại trong lĩnh vực thông tin và..

Xay dung CPDT phai chuyen tu duy quan ly Xây dựng CPĐT phải chuyển tư duy quản lý

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Vũ Đức Đam khẳng định: Các chương trình, đề án ứng dụng CNTT dù không có tên là Chính phủ điện tử..

Mot so truc trac thuong gap sau khi cai dat firewall va cach giai quyet Một số trục trặc thường gặp sau khi cài đặt firewall và cách giải quyết

Như chúng ta đã biết, mục đích của Firewall là chặn các giao tiếp đến các máy tính khác. Nhưng không may là đôi khi nó lại chặn cả các giao..

Nhung phan mem pho dung nhat nam 2003 Những phần mềm phổ dụng nhất năm 2003

Các nhà cung cấp trên khắp thế giới đang bắt đầu khóa sổ để kết thúc một năm phát hành những chương trình ứng dụng. Đây cũng là lúc người..

Cong nghe thong tin CNTT trong giao duc mam non Thanh cong cua Nha kham pha tre Công nghệ thông tin (CNTT) trong giáo dục mầm non: Thành công của "Nhà khám phá trẻ"

Bắt đầu thực hiện từ giữa năm 2000, chương trình ứng dụng CNTT trong ngành giáo dục mầm non "IBM KidSmart" (do Vụ Giáo dục mầm non, Bộ Giáo..

Kham pha Nokia E90 Khám phá Nokia E90

E90 là chiếc điện thoại dòng S60/Symbian OS mới nhất, với bàn phím theo tiêu chuẩn Anh, màn hình lớn, RAM tốc độ cao, tích hợp camera 3.2..

5 nghe hot nhat trong lang cong nghe 5 nghề "hot" nhất trong làng công nghệ

Sự phát triển của khoa học và công nghệ đã khiến các công ty rơi vào tình trạng cực kỳ “khát” nguồn nhân lực cao cấp liên quan đến lĩnh..

Yahoo Messenger bo sung them nhieu tinh nang uu viet Yahoo Messenger bổ sung thêm nhiều tính năng ưu việt

Có lẽ giờ đây không mấy ai là không biết đến Yahoo Messenger, phần mềm nhắn tin trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi của hãng Yahoo. Và giờ..

Chuong trinh moi thay the De an 112 Chương trình mới thay thế Đề án 112

Ngày 26.11, Văn phòng Chính phủ có văn bản thông báo kết luận của Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân về Đề án Chương trình ứng dụng công nghệ..