» Tìm kiếm:

chơi chữ

Mot thu choi tao nha ngay xuan Một thú chơi tao nhã ngày xuân

Ngày trước, trong các thú chơi ngày Xuân, chơi chữ chơi thơ có lẽ là thú chơi tao nhã và thú vị nhất – tất nhiên là với những người “có..

Tan Tong thu ky LHQ choi chu Tân Tổng thư ký LHQ chơi chữ

TPCT - Tân TTK đã tự giới thiệu khá độc đáo khi chơi chữ dựa vào sự giống nhau về cách phát âm trong tiếng Anh giữa tên của nhân vật lừng..

Thu choi chu dau xuan van duoc ua chuong Thú chơi chữ đầu xuân vẫn được ưa chuộng

Việc chơi câu đối trong ngày Tết đã trải qua nhiều đổi thay cùng với sự phát triển của xã hội. Những trò giải trí mới xuất hiện khiến nhiều..

Choi chu Chơi chữ

Ông có nghe nói đến trường “công lập tự hạch toán” chưa? - Chưa hề! Đó là cái gì vậy? - Là trường công có thu học phí, thu sao cho đủ..

Choi chu ngay Xuan Chơi chữ ngày Xuân

(TPO) Tục xin chữ, tặng chữ dịp xuân mới ngày càng thịnh hành. Nó đã thành thói quen không thể thiếu của nhiều người dịp đầu năm mới. Đặc..

Choi chu Chơi chữ

Cô gái nói chuyện với chàng trai đang "tìm hiểu" mình. Cả hai đang học ở khoa báo chí ở một trường đại học. Cô gái nói:

Slogan va tro choi chu nghia Slogan và trò chơi chữ nghĩa

Những công ty quảng cáo hàng đầu luôn biết cách đặt cược vào ngôn ngữ. Tìm được một slogan đặc biệt cho thương hiệu chính là cách tạo dựng..

Choi chu trong MS Word Chơi chữ trong MS Word

Phần mềm soạn thảo văn bản MS Word quá quen thuộc đối với người dùng. Nhưng đôi lúc MS Word tích hợp phần Word Art cũng chưa đủ thỏa mãn ý..

Ngay xuan choi chu Ngày xuân chơi chữ

Mỗi dịp xuân về, ai cũng náo nức nhộn nhịp mua sắm, trang hoàng nhà cửa và việc mua những "bức tranh chữ" về treo đón xuân như đã trở thành..

Chang trai 8X choi chu Chàng trai 8X chơi chữ

Vừa qua, sự kiện văn hóa diễn ra tại Triển lãm Vân Hồ (Hà Nội) tiêu tốn khá nhiều giấy mực của báo giới: Nhà thư pháp trẻ Trịnh Tuấn công..

Tet nay thanh nien Ha Noi sinh choi chu Tết này, thanh niên Hà Nội ""sính" chơi chữ

Dọc theo phố Văn Miếu những ngày Tết, ta sẽ bắt gặp đám đông lớn nhỏ tụ tập trên hè đường. Mới nhìn thoáng, ta có thể lầm tưởng là ổ bài..

Ha Thanh choi chu ngay xuan Hà Thành chơi chữ ngày xuân

Những ngày giáp tết, trong không khí của ngày xuân đang phủ đầy khắp các ngõ phố thủ đô, hình ảnh những "ông đồ" thời hiện đại ngồi giữa..

Ky 13 Khi Chu tich Hoi dong Bo truong Pham Hung choi chu Kỳ 13: Khi Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng "chơi chữ"

Các Hội nghị trung ương sau Đại hội VI tiếp tục đề cập đến đổi mới ngân hàng. Song như đã nói, biến những tư tưởng đổi mới thành tổ chức là..

Nguyen Binh thoi tre Nguyễn Bính thời trẻ

TP - Sinh thời, nhà văn Chu Văn và họa sĩ Nguyệt Hồ rất hay kể cho tôi nghe những kỷ niệm của họ với nhà thơ Nguyễn Bính. Nhà văn Chu Văn..

Ca si Thanh Thao Em xin rut khoi Diva Ca sĩ Thanh Thảo: Em xin rút khỏi Diva!

Thật ra, Diva chỉ là một mỹ từ dành để tặng một nữ ca sĩ tài năng nào đó được nhiều người ngưỡng mộ.

Ngay xuan mua chu Ngày xuân mua chữ

"Nhất chữ, nhì tranh, tam sành, tứ kiểng" - câu nói này phần nào phản ánh sự phổ biến của thú chơi chữ của cha ông ngày xưa. Ngày nay, với..

Nhung doc dao trong ngay hoi nguoi Hoa Những độc đáo trong ngày hội người Hoa

Xuất phát từ hình thức chơi chữ, đố chữ của các vị quan và lối thử tài nhau của khách văn chương, đố đèn ra đời từ rất lâu, đời Tây Hán đã..