» Tìm kiếm:

chơi bời lêu lổng

Rinh con di hoc Rình con đi học

TP - Những chuyện như học sinh bỏ học, chơi bời lêu lổng, gây ra chuyện này, chuyện nọ… xảy ra khá phổ biến tại TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai)..

Hoc sinh viet thu tong tien hang xom Học sinh viết thư tống tiền hàng xóm

Từ một học sinh giỏi, Tùng bị lưu ban và thường xuyên bỏ học để chơi điện tử, “chát chít” trên mạng, chơi bời lêu lổng. Đích đến cuối..

Tu hinh ke giet chi dau dang mang thai Tử hình kẻ giết chị dâu đang mang thai

Vốn là một thanh niên không bài bạc, rượu chè, không chơi bời lêu lổng, trước khi phạm tội là một dân quân xã nhưng Chung lại sát hại người..

Sieu lua chiem doat hang chuc xe may Siêu lừa chiếm đoạt hàng chục xe máy

Thích chơi bời lêu lổng, Hồng đã từng lĩnh 20 tháng tù giam vì tội đảo ngũ. Ra tù, ngựa quen đường cũ, Hồng lang thang lừa lấy xe của cả..

Giet nguoi cuop tien de tra no choi dien tu Giết người, cướp tiền để trả nợ chơi điện tử

Chơi bời lêu lổng và nợ gần 900 ngàn đồng tiền chơi điện tử, Mạnh tính đến việc giết người, cướp tài sản. Gọi chị Thôn vào nhà để bán phế..

Pha 2 bang nhom con do nguy hiem o thanh Nam Phá 2 băng nhóm côn đồ nguy hiểm ở thành Nam

2 băng nhóm côn đồ này gồm toàn những thanh niên mới lớn, chơi bời lêu lổng. Chúng đã gây ra hàng loạt các vụ thanh toán nhau gây náo loạn..

Truyen ngan Ngon roi Truyện ngắn: Ngọn roi

TTCN - Tôi nhớ mãi những trận đòn của cha. Mỗi khi tôi chơi bời lêu lổng hoặc bị điểm kém, cô chủ nhiệm gửi giấy báo về nhà. Ông bắt tôi tự..

Hay cho toi mot loi khuyen Hãy cho tôi một lời khuyên!

Tôi năm nay 26 tuổi, là con út trong một gia đình trí thức. Vậy mà tôi không trở thành một người con có hiếu, một công dân tốt của xã hội...

Tran tinh dan than cua thieu nu tuoi 15 Trần tình dấn thân của thiếu nữ tuổi 15

Hết lớp 5, Mai Quỳnh Hương bỏ học, chơi bời lêu lổng, có mặt trong vụ cướp xe đạp của học sinh, "bay đêm" với thuốc lắc... 15 tuổi với vóc..