Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 7 Ca do danh bac do de tu to chuc Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 7): Cá độ, đánh bạc do đệ tử tổ chức

Năm Cam còn chỉ đạo đệ tử thuê đất ở khắp TP HCM để tổ chức đá gà ăn tiền; cá độ các trận bóng đá trong nước và thế giới tại nhiều quán cà..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 58 Ly lich Ho Viet Su cung 9 doi tuong khac Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 58): Lý lịch Hồ Việt Sử cùng 9 đối tượng khác

Hồ Việt Sử thường đến quán cà phê số 200 Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5, TP HCM để cá độ bóng đá. Tổng cộng Sử đã cá cược 50 trận bóng..

Co nen de cao viec choi xe co Có nên đề cao việc chơi xe cổ?

Gần đây tôi thấy dường như sự “cố tình” làm cho đô thị nhiễm bẩn đã là chủ trương của một số tỉnh. Nói ra điều này không biết có đúng..

Vung tien choi the VIP Vung tiền chơi... thẻ VIP

Dạo gần đây, dân sành điệu Sài Gòn đã khai sinh một thú tiêu khiển mới, đó là chơi thẻ. "Chơi thẻ không bị choán chỗ, không mang vác nặng..

Thu choi quy toc Thú chơi quý tộc

Sau gần 1 tiếng chạy đua với nắng, khói bụi cùng người và xe đen như kiến trên xa lộ Hà Nội, con đường nhựa phẳng lỳ, xanh mướt mát và hoàn..

Dan choi xe Dân chơi xe

Với nhiều người, xe chỉ là phương tiện. Nhưng với không ít người, xe còn thể hiện sự sành điệu, thể hiện “độ chơi”. Những người coi..

Nhung thieu than choi xe Những "thiêu thân" chơi xe

Trong giới chơi xe cổ, tập trung mạnh nhất, số lượng đông nhất có đủ mọi thành phần, lứa tuổi chính là dân chơi Vespa. Những con xe tính..

Choi xe Chơi xe

Trong giới chơi xe cổ, tập trung mạnh nhất, số lượng đông nhất có đủ mọi thành phần, lứa tuổi chính là dân chơi Vespa.

Bung tien choi the VIP Bung tiền chơi... thẻ VIP

Qua rồi cái thời khoe xe, khoe điện thoại xịn. Dân sành điệu xứ Sài thành đã khai sinh một thú tiêu khiển mới, đó là chơi thẻ. Mốt này thú..

Choi xe thieu than Chơi xe thiêu thân

Chuyện của Ken chơi Vespa được 4 năm khá ác liệt. Mê xe qua lời kể của bố, từ nhỏ nằm ngủ mà cũng toàn mơ về Vespa. Khi kiếm mua được con..

Cong chuc bo viec choi co phieu Công chức bỏ việc... chơi cổ phiếu

Việc dân chơi chứng khoán ngày một đông là đương nhiên, khi mà các “sàn” đang ngày càng “nóng rẫy” lên, nhiều nhà đầu tư bỗng chốc..

Dien thoai nghe nhac cach tan Điện thoại nghe nhạc "cách tân"

Các dòng điện thoại trong năm nay vẫn chủ yếu tập trung vào nhạc số nhưng chuyên nghiệp hơn ở kiểu dáng, phần mềm và loa ngoài. Ngoài ra,..

Buc Tuong mong se co tour 99 Bức Tường mong sẽ có tour 99+

"Kể từ nay, Phan Thanh Bình sẽ chơi bass ở vị trí chính thức. Anh Nhất Hoàng đi tập huấn ở Trung Quốc. Mặc dù rất cố gắng nhưng anh Hoàng..

Me choi mo hinh may bay Mê chơi mô hình máy bay

Thú chơi mô hình máy bay của Thụy Vũ cũng bay bổng không thua gì đam mê ca hát. Ham chơi mà anh chàng còn học được nhiều thứ như: điện tử,..

Choi xe phan khoi lon Chơi xe phân khối lớn

Ở Câu lạc bộ Mô tô Hà Nội, những người "hơi điên một tí" sẵn sàng bỏ ra hàng đống tiền để mua một chiếc mô tô phân khối lớn mà... chẳng chở..

Song ngam o doi tuyen U23 VN "Sóng ngầm" ở đội tuyển U-23 VN

"Đoàn kết" là cụm từ BHL đội U-23 VN hay nói về các cầu thủ của mình. Nói như vậy không sai nếu nhìn vào cách sinh hoạt, tập luyện của các..

Nguoi mu choi chung khoan Người "mù" chơi chứng khoán

Khi mà ranh giới giữa đầu tư - đầu cơ còn hết sức mơ hồ, với không ít người, việc bỏ tiền chơi chứng khoán cũng giống như một người... mù,..

Ca si Thuy Vu Nho choi may bay ma cuoi duoc vo Ca sĩ Thụy Vũ: Nhờ chơi máy bay mà cưới được vợ

Thú chơi mô hình máy bay của chàng trai có dáng vẻ "nghệ sĩ" nhất nhóm (AC-M) cũng bay bổng không thua gì đam mê ca hát.

Ha Noi Tam giu hon 1160 dan choi tai vu truong New Century Hà Nội: Tạm giữ hơn 1.160 dân chơi tại vũ trường New Century

Rạng sáng nay (28/4), hàng chục xe chở công an đã bao vây vũ trường New Century – một địa điểm ăn chơi có tiếng tại Hà Nội, số 10 Tràng..