Tu van truc tuyen Suc khoe sinh san vi thanh nien Tư vấn trực tuyến: Sức khỏe sinh sản vị thành niên

Nằm trong chương trình tư vấn Sức khỏe sinh sản (SKSS) của TNO, nội dung SKSS vị thành niên sẽ là chủ đề của buổi tư vấn trực tuyến - tổ..

Cham soc khach hang nghe day tiem nang Chăm sóc khách hàng: nghề đầy tiềm năng

Dự báo của nhiều chuyên gia cao cấp cho rằng dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ bùng nổ tại VN trong thời gian gần và nghề này sẽ trở thành một..

Cach cham soc toc dau hieu qua Cách chăm sóc tóc dầu hiệu quả

Chăm sóc tóc dầu thực tế cũng tương tự như chăm sóc làn da nhờn. Một phương pháp chăm sóc tóc hiệu quả bao gồm cả việc gội đầu, làm dịu tóc..

Den nha cham soc nguoi benh Đến nhà chăm sóc người bệnh

Trong nhà có một người bệnh, đồng nghĩa với việc có ít nhất một thành viên trong gia đình phải nghỉ việc để chăm sóc. Nếu chỉ nghỉ vài ngày..

Cham soc tai gia nghe cua nguoi chiu kho Chăm sóc tại gia - nghề của người chịu khó

Có người cho rằng chăm sóc tại gia là nghề thấp hèn nhưng sự thực không phải vậy. Đây là nghề không chỉ đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc..

Cham soc da mat hang ngay Chăm sóc da mặt hàng ngày

Với hàng loạt sản phẩm chăm sóc da với đủ mọi công dụng, nhãn mác, cộng với những lời có cánh từ đủ loại quảng cáo…, nhiều người đã trở..

Chay so lam ho ly Chạy sô làm hộ lý

Tự bảo vệ sức khoẻ bản thân, gia đình và có thể tìm cơ hội đi làm là mục đích tham gia khoá học của hầu hết 700 chăm sóc viên thuộc Trung..

Cham soc tai gia nghe cua nguoi chiu kho Chăm sóc tại gia - nghề của người chịu khó

Có người cho rằng chăm sóc tại gia là nghề thấp hèn nhưng sự thực không phải vậy. Đây là nghề không chỉ đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc..

Nguoi nhiem HIV AIDS se duoc cham soc tot hon Người nhiễm HIV/AIDS sẽ được chăm sóc tốt hơn

Cuối tháng 8-2004, Ủy ban Phòng chống (UBPC) AIDS TP.HCM đã tổ chức triển khai thực hiện hai dự án Global Fund (Quĩ toàn cầu) và DFID..

Vi sao hoa hong co gai Vì sao hoa hồng có gai?

Có phải trong lúc nam giới tìm cuốn Thế giới phẳng để đọc, thì nữ giới phần lớn chỉ quan tâm đến những bài báo làm sao gìn giữ gia đình..

Tam o dau net dep toa sang do "Tâm ở đâu, nét đẹp tỏa sáng đó..."

... Là quan điểm mà các khách mời của chúng tôi hôm nay cùng thống nhất. Họ là những phụ nữ đã và đang khẳng định mình trong XH và cuộc..

Cham soc SKSS tien hon nhan Viec khong cua rieng ai Chăm sóc SKSS tiền hôn nhân: Việc không của riêng ai

Một quan niệm khá phổ biến trong dân chúng từ xưa đến nay là chỉ những phụ nữ đã có gia đình mới cần phải quan tâm đến các vấn đề về sức..

Bi quyet cham soc da Bí quyết chăm sóc da

Đối với người phụ nữ, giữ gìn và chăm sóc da là rất quan trọng. Bởi, một làn da đẹp không chỉ góp phần tô điểm thêm nét duyên dáng, giúp..

Mo cua benh vien nhu the nao "Mở cửa" bệnh viện như thế nào?

"Không thể có ảo tưởng về chăm sóc sức khỏe hiện đại khi thu nhập quốc dân còn thấp. Nhưng có thu nhập cao mà không biết cách tổ chức cũng..

Cham soc tai gia nghe giup viec nha cao cap Chăm sóc tại gia: nghề "giúp việc nhà" cao cấp

Live-in caregiver là từ để chỉ loại hình lao động hành nghề chăm sóc tại gia ở các nước phương Tây. Người làm công việc này được đánh giá..

Chuyen co tich mang ten Nguyen Huu An Chuyện cổ tích mang tên Nguyễn Hữu Ân

Đến khoa Nội Bệnh viện Ung bướu TPHCM hỏi Nguyễn Hữu Ân thì từ bệnh nhân đến bác sĩ ai cũng biết. Bởi ở chàng trai ấy, nỗi đau mất mẹ chưa..

Anh Nhan chung duoc cham soc chu dao Anh: Nhân chứng được chăm sóc chu đáo

Nhiều phiên tòa ở xứ sở sương mù đã phải hoãn do nhân chứng vắng mặt. Họ không tới công đường vì sợ bị nguy hiểm, bận rộn hay đơn giản chỉ..

Khoe dep tuoi ngoai 35 Khỏe đẹp tuổi ngoài 35

Trong đời người, mỗi độ tuổi có những đặc thù riêng về tình trạng sức khỏe, do đó cần những phương pháp chăm sóc và bồi dưỡng sức khỏe..

Ga hoa kieng ve vuon “Gả” hoa kiểng về vườn

Sau ba ngày tết, nhiều gia đình bắt đầu đem những “lão” mai, hoa kiểng quí “gả” về các nhà vườn có dịch vụ nhận chăm sóc hoa kiểng...