Chup anh vuon dao Chụp ảnh vườn đào

TP - Năm nay xu thế nhiều người thích thuê đào Nhật Tân về chơi, mất ít tiền, ra Tết lại giả gốc cho chủ. Được cây đào đẹp, đỡ tốn, lại giữ..

Bon quy su Bọn quỷ sứ

Singapore chiều nay mưa rồi. Mấy hôm rồi nóng quá, may mà trời mưa cho. Giá mà nó đang ở Hà Nội nhỉ, chắc chắn là Linh to đã lon ton chạy..

Khi say ruou Khỉ say rượu

Ở U Minh, thợ rừng gọi lũ khỉ là “lũ cướp ăn tạp”. Chúng nó đụng gì ăn nấy, trên cây hết trái thì xuống đất phá rẫy, hái bắp, moi..

Mua thu vang ruc ro Mùa thu vàng rực rỡ

Có tiếng chuông điện thoại. Bà nhấc lên. Bà đợi cái tiếng chuông ấy rất lâu, rồi ông hẹn: "Nó ngủ rồi. Tôi đang chờ xem dự báo thời tiết..

Cham toi thien duong Chạm tới thiên đường

TTCN - Truyện ngắn của Phạm Kim Anh - "Nhất định chị sẽ viết thành một truyện ngắn"! Nghe tôi nói thế, cái Hương giãy nảy: “Ôi không, chị..

Hoi ngo o pho Ho Bo Truyen ngan cua Chau Dien Hội ngộ ở phố Hờ Bờ - Truyện ngắn của Châu Diên

1 Tôi dự định viết một loạt truyện ngắn hoàn toàn ghi chép sẵn từ những điều có thật trong đời sống hằng ngày, chẳng cần phải điển hình hóa..

20.11 Cam xuc cua Blogger 8x 20.11 - Cảm xúc của Blogger 8x!

(Blog Việt) - Có ai đó bảo rằng: “Học sinh học sinh 8x, 9x bây giờ ít tình cảm với thầy cô hơn xưa”. Tôi thì không nghĩ vậy, xin hãy..

Con sao cua em toi Con sáo của em tôi

Sau khi cha tôi mất, gia đình càng ngày càng túng bấn, một mình mẹ tôi không đủ sức nuôi nấng hai đứa con mồ côi nơi thành thị nên mẹ đưa..

Cao so Cao số

Em siêng lắm, cứ xin đăng ký tăng ca riết, đi làm liên tục luôn. Tăng ca nhiều thì tiền nhiều. Thế là chúng nó lại càng ghét. Chúng nó là..

Thang de lam gi Thắng để làm gì

TP - Mẹ Ngơ viết thư ra bảo: Tết nhất đến rồi, vợ chồng con cái về quê chơi, nhân thể góp tiền xây mộ tổ.

Toi noi that voi thu tuong Ky 1 Nen lam quan nhu the nao Tôi nói thật với thủ tướng (Kỳ 1): Nên làm quan như thế nào?

Tôi nói thật với thủ tướng, với những dẫn chứng được nêu một cách hệ thống, số liệu rõ ràng, cụ thể, chân thật, cuốn sách đã gây chấn động..

Con oi Tet nay cha muon ve nha "Con ơi, Tết này cha muốn về nhà"

"Năm nào chúng nó cũng hứa đón tôi về mà ba Tết rồi, không thấy đứa nào quay lại", ông Hà Văn San, trại viên Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ..

Ngo ve que me Ngó về quê mẹ

Năm nay mẹ bảo: "Tết này về quê ăn tết với mẹ. Đưa bọn trẻ con về cho chúng nó biết Tết nhà quê." Dung xin phép chồng đưa con về quê ngoại...

Chung no la con chau lang “Chúng nó là con cháu làng...”

Trong ngày hội quân chiến dịch Mùa hè xanh 2006 do Thành đoàn TP.HCM tổ chức tại công viên văn hóa Đầm Sen, nhịp bồi hồi của những ngày..

Lao dong nhi len pho ban hang Lao động nhí lên phố bán hàng

"Ôi dào, người ta thuê đầy đấy thôi, có thấy ai nói gì đâu, với lại mình thuê chúng nó, gia đình chúng nó còn biết ơn không hết nữa là...",..

Xin duoc lam bo de tra no Xin được làm bố để trả nợ

Một anh lúc còn sống công nợ nhiều quá, lúc chết xuống âm phủ, Diêm Vương tra sổ thấy chưa trả nợ hết, mới bắt hóa kiếp trâu đi cày trả nợ.

Ve nuoc quay dip he Về nước... quậy dịp hè

Quần tụt “trễ tràng”, tóc dựng đứng... xanh màu cỏ. Đầu luôn gật gù, miệng hát lải nhải điệu hip hop: “Năm gặp bạn bè có một lần, nể..

Nghi he du hoc sinh ve nuoc quay Nghỉ hè, du học sinh về nước... quậy

Quần tụt “trễ tràng”, tóc dựng đứng... xanh màu cỏ. Đầu luôn gật gù, miệng hát lải nhải điệu hip hop: “Năm gặp bạn bè có một lần, nể..

Nghi he du hoc sinh ve nuoc quay Nghỉ hè, du học sinh về nước... quậy

Quần tụt "trễ tràng", tóc dựng đứng... xanh màu cỏ. Đầu luôn gật gù, miệng hát lải nhải điệu hip hop: “Năm gặp bạn bè có một lần, nể..