» Tìm kiếm:

chúa sơn lâm

San chua son lam ky 2 Dien kien chua son lam Săn "chúa sơn lâm" (kỳ 2): Diện kiến “chúa sơn lâm”

Những bộ xương gói trong tấm da cọp được chuyển về từ bên kia biên giới. Khu vực thượng nguồn hồ Dầu Tiếng, nơi giáp ranh giữa hai tỉnh..

Chua son lam vui xuong trong vac lua Chúa sơn lâm vùi xương trong vạc lửa

Ông già 76 tuổi hồng hào, khỏe mạnh mở tấm da hổ vằn vện oai dũng, lộ một bọc lớn những miếng chất dẻo nâu đen hình bao thuốc lá. Đó là cao..

San lung chua son lam ky 3 Săn lùng chúa sơn lâm - kỳ 3

Với xương, bọn buôn lậu có thể dùng xương gấu, xương báo để lừa người mua. Phải căn cứ vào trọng lượng, số răng, đốt xương sống, xương..

Toi di san cop ky 2 Khac tinh cua chua son lam Tôi đi "săn" cọp - kỳ 2: Khắc tinh của chúa sơn lâm

>> Kỳ 1: Xâm nhập đường dây mua bán cọp Nài nỉ thống thiết, tôi được hai thợ săn chuyên nghiệp cho tham gia một chuyến săn trên vùng rừng..

San chua son lam Ky 3 Cao ho lon va nhung tro bip bom Săn "chúa sơn lâm" (Kỳ 3) : "Cao hổ... lốn" và những trò bịp bợm

Sáng hôm sau, tôi dậy sớm mong chứng kiến cảnh bác Mười nấu cao. Lò luyện cao, nói cho sang chứ thật ra là cái bếp lớn, giống như cái lò..

San chua son lam Ky 1 Than duoc cao ho cot Săn "chúa sơn lâm" (Kỳ 1) : "Thần dược" cao hổ cốt

Giá mua 1 kg cao hổ cốt lên đến 150 - 200 triệu đồng. Nhưng, có trời mới biết những cục cao đen sì này được nấu bằng gì? Chúng tôi đã thâm..

San lung chua son lam Săn lùng chúa sơn lâm

Trong một chuyến điền dã vào mấy tỉnh khu bốn cũ thời gian gần đây, chúng tôi không khó khăn gì khi muốn tìm “hàng độc”, các sản phẩm..

Ngua thai cho chua son lam Ngừa thai cho chúa sơn lâm

Hàng loạt các vụ sinh nở "bể kế hoạch" của lũ cọp và sư tử đã khiến một sở thú ở Dhaka (Bangladesh) phải đưa ra các biện pháp ngừa thai cho..

San lung chua son lam Săn lùng chúa sơn lâm

Đầu năm 2005, chúng tôi lại được ăn thịt hổ ở Mường Sủi, trên đường từ Phôn Xa Vẳn đi Viêng Chăn. Ăn món thịt hổ nấu súp, một trong hai..

Mot minh chong lai chua son lam Một mình chống lại “chúa sơn lâm”

Dạy con từ thuở còn thơDạy vợ từ thuở lơ ngơ mới vềTừ hồi con nít tôi đã nghe mạ tôi dạy như vậy. Chắc bà tiên toán được sau này thế nào..

Bi mat giai cuu chua son lam o HN Bí mật giải cứu "chúa sơn lâm" ở HN

Hai "ông ba mươi" đang "cưỡi" trên ôtô chuẩn bị vào... kho đông lạnh thì được Phòng Cảnh sát môi trường Hà Nội cứu thoát. Vụ việc thêm một..

Bong may tuyet chung phu bong den len su tu chau Phi Bóng mây tuyệt chủng phủ bóng đen lên sư tử châu Phi

Các nhà bảo tồn hôm qua (31/10) đã cảnh báo rằng chúa sơn lâm có thể sẽ biến mất khỏi Tây và Trung Phi trong thập kỷ tới. Do quần thể bị xé..

Hai Chi va giac mong chua son lam Hai Chi và giấc mộng "chúa sơn lâm"

Hai Chi xuất thân kẻ làm mướn nhanh chóng trở thành giàu có, tung hoành ngang dọc như ông "vua con" ở xứ này là nhờ dựa vào tài nguyên rừng.

Thanh Hoa Nuoi 17 chua son lam tai nha Thanh Hóa: Nuôi 17 "chúa sơn lâm" tại nhà

Gia đình ông Nguyễn Mậu Oai (ở xóm 27 thuộc xã Xuân Tín, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) nuôi mười con hổ tại nhà, trong đó có sáu con nặng hơn..

San lung chua son lam Săn lùng chúa sơn lâm

Đầu năm 2005, phóng viên Tiền Phong được ăn thịt hổ ở Mường Sủi, trên đường từ Phôn Xa Vẳn đi Viêng Chăn. Ăn món thịt hổ nấu súp, nhai phải..

Nuoi 17 chua son lam tai nha Nuôi 17 "chúa sơn lâm" tại nhà

TT (Thanh Hóa) - Gia đình ông Nguyễn Mậu Oai (ở xóm 27 thuộc xã Xuân Tín, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) nuôi mười con hổ tại nhà, trong đó có..

Anh dep ve chua son lam Ảnh đẹp về chúa sơn lâm

Hổ là những kẻ săn mồi chủ yếu vào ban đêm. Ban ngày chúng tha thẩn trên các bãi cỏ hoặc lẩn trốn trong khu rừng. Những sọc vằn trên cơ thể..

Bi mat giai cuu chua son lam giua thu do Bí mật giải cứu "chúa sơn lâm" giữa thủ đô

Hai "ông ba mươi" đang "cưỡi" trên ôtô chuẩn bị vào... kho đông lạnh thì được Phòng Cảnh sát môi trường Hà Nội cứu thoát. Vụ việc thêm một..

Dau vet chua son lam Dấu vết chúa sơn lâm

TTCN - Các thông tin mới nhất mà Chi cục Kiểm lâm Thừa Thiên - Huế thu nhận được qua các khảo sát gần đây cho thấy rằng loài hổ đang có cơ..