» Tìm kiếm:

chúa cứu thế

De cu ky quan the gioi moi Tuong chua cuu the tai Rio de Janeiro Đề cử kỳ quan thế giới mới: Tượng chúa cứu thế tại Rio de Janeiro

Brazil mà đặc biệt là Rio de Janeiro vốn cuồng nhiệt với vũ điệu samba sôi động luôn là nơi hiếu khách nhất Nam Mỹ.

Tuong chua cuu the Jesus Christ Tượng chúa cứu thế Jesus Christ

Người dân Brazil đã đem tòa thiên nhiên Rio de Janeiro đẹp như tiên cảnh quy công cho thượng đế. Họ cho rằng: "Thượng đế dùng thời gian 6..

Nha tho dong Chua cuu the o Hue Nhà thờ dòng Chúa cứu thế ở Huế

Nhà thờ bắt đầu được xây dựng từ năm 1937 đến 1942, nằm cuối đường Nguyễn Huệ. Đây là "địa chỉ đỏ" của giáo dân ở cố đô và cả khách thập..

Ban tin 12g Sri Lanka vo cung bat on Bản tin 12g: Sri Lanka vô cùng bất ổn

Các đảng phái xung khắc Sri Lanka vừa mở thêm những mũi tấn công mới; Brazil linh đình kỷ niệm 75 năm tượng đài Chúa Cứu thế; Nhật cấm mọi..

Nga chuan bi tang le cho Yeltsin Nga chuẩn bị tang lễ cho Yeltsin

Chiều nay, cựu tổng thống Nga Boris Yeltsin sẽ được an táng theo nghi lễ cấp quốc gia. Trước đó, thi hài ông được đặt trong nhà thờ Chúa..

Nga Tang le cuu Tong thong Yeltsin trong nha tho Nga: Tang lễ cựu Tổng thống Yeltsin trong nhà thờ

Vào 12h30" (giờ địa phương, tức 15h30" giờ VN) ngày hôm nay, 25/4, nhà thờ Chúa Cứu thế ở Moscow, nơi đặt thi hài của cựu Tổng thống Boris..

Bien thu tien ben chan tuong Chua Biển thủ tiền bên chân tượng Chúa

Quân đội Brazil được lệnh bao vây khu vực tượng đài Chúa cứu thế cao 38m trên núi Corcovado cao 710m, phong cảnh nổi tiếng nhất ở Rio de..

Thao dung tuyet vong Thảo đừng tuyệt vọng

Trong trường hợp của Thảo, có nhiều dữ kiện thuận lợi cho Thảo trong việc xin hủy bỏ phép cưới cũ một cách hợp lệ bởi tòa án giáo hội. Tôi..

Chinh thuc cong bo 7 ky quan the gioi moi Chính thức công bố 7 kỳ quan thế giới mới

Châu Á và Nam Mỹ mỗi khu vực có 3 kỳ quan, trong khi Châu Âu cổ kính chỉ có 1 kỳ quan cho dù có nhiều công trình được đề cử nhất. Kết quả..

Nga dua tien Yeltsin Nga đưa tiễn Yeltsin

Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhiều nhà lãnh đạo thế giới đã dự lễ tang cựu tổng thống Nga Boris Yeltsin tại nhà thờ Chúa Cứu thế ở..

Voi rong khong lo “Vòi rồng” khổng lồ

Nhân ngày môi trường thế giới 4/6, Quỹ động vật hoang dã thế giới đã bắt đầu chiến dịch tuyên truyền tầm quan trọng của nước sạch bằng việc..

Nguoi Nga don Giang sinh Người Nga đón Giáng sinh

Các tín đồ Thiên chúa Chính thống ở Nga hôm qua đón Giáng sinh và nhận những lời chúc mừng từ Tổng thống Putin, trong khi Trưởng giáo Alexy..

Nga dua tien Yeltsin Nga đưa tiễn Yeltsin

Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhiều nhà lãnh đạo thế giới đang dự lễ tang cựu tổng thống Nga Boris Yeltsin tại nhà thờ Chúa Cứu thế ở..

Bay ky quan moi cua nhan loai Bảy kỳ quan mới của nhân loại

Hôm qua, tên của bảy kỳ quan thế giới mới đã được xướng lên trong buổi lễ công bố hoành tráng tại sân vận động Benfica ở thủ đô Lisbon (Bồ..

Thi truong Noel khoi dong Thị trường Noel khởi động

Sài Gòn cuối tháng mười một đã chớm lạnh. Đầu giờ sáng, nhiều cửa hàng trên đường Hai Bà Trưng, Pasteur, Võ Thị Sáu (Q.1), trong khuôn viên..

Khoi dong thi truong hang Noel Khởi động thị trường hàng Noel

Dù còn hơn 1 tháng mới đến Noel, nhưng việc kinh doanh các mặt hàng liên quan đến lễ hội này tại Tp.HCM đã bắt đầu nhộn nhịp.