Chua dao thoi nay “Chúa đảo” thời nay

Cách đây hàng chục năm, để trốn lính và tìm cơ lập nghiệp, một số người tìm ra những hòn đảo hoang ở vùng biển tây nam (nay là các xã đảo..

Di tim ong Chua trong dem Giang sinh Đi tìm "ông Chúa" trong đêm Giáng sinh

Anh Long rất tốt bụng, hiền lành luôn giúp đỡ tôi từ khi biết tôi liệt hai chân và lại còn gần gũi với moị người trong xóm. Trước tình..

San moi chua Săn mối chúa

Từ lâu chợ biên giới Xuân Tô, Tịnh Biên, An Giang nổi tiếng về buôn bán côn trùng. Trong đó mối chúa được khách để mắt tới do công dụng..

Heinrich Bll Heinrich Böll

Viết văn - chí ít đối với tôi - là một sự vận động tiến lên, là sự chiếm đoạt một thân xác tôi hoàn toàn không biết. - H. Böll

Cau chuyen chua dao Câu chuyện "chúa đảo"

Nếu ai đó bảo rằng muốn thăm thú hết các đảo lớn nhỏ của vùng biển Tây Nam, tỉnh Kiên Giang thì e rằng đó là ước muốn không tưởng. Theo một..

Bat nhao le hoi Via ba chua Xu nui Sam Bát nháo lễ hội Vía bà chúa Xứ núi Sam

Năm nay, lễ hội Vía bà Chúa xứ núi Sam là một trong những sự kiện của Năm du lịch quốc gia Me Kong - Cần Thơ 2008. Nhưng chưa đến ngày khai..

Le Giang Sinh o noi Chua giang sinh Lễ Giáng Sinh ở nơi Chúa giáng sinh

Những ngày này, hơn 1 tỷ tín đồ đạo Kitô đang chờ đón ngày lễ trọng đại nhất trong năm của mình: ngày Chúa giáng sinh. Lẽ dĩ nhiên, trong..

Phong van Chua Phỏng vấn... Chúa

Vào một đêm mùa đông, trời lạnh, tôi ngủ say sau một ngày làm việc mệt nhọc. Và không biết từ lúc nào, tôi lạc vào trong mơ. Một giấc mơ kỳ..

Cac thay boi dau ca roi Các thầy bói đâu cả rồi?

TP - Làm cái gì muốn thành công cũng phải lụy một chút may mắn, huống hồ là bóng đá, sân chơi sở dĩ đầy rẫy những bất ngờ bởi ở đấy đầy rẫy..

Bi mat thu 3 Bí mật thứ 3

Dám thay đổi để tạo điều kiện tốt hơn. Nếu bây giờ bạn không may mắn thì rất có thể là vì bạn đang duy trì những điều kiện, môi trường cũ..

Phat hanh ban cat bot Cuoc Thuong kho cua Chua Phát hành bản cắt bớt Cuộc Thương khó của Chúa

Mel Gibson vừa tái phát hành Cuộc Thương khó của Chúa (The Passion of the Christ), cuốn phim được xem là “hiện tượng” của điện ảnh thế..

Loe len chut nang trua Roma Lóe lên chút nắng trưa Roma

Giáo hoàng John Paul II đã về với Chúa. Nhà báo Xuân Ba hồi tưởng lại thời khắc khó quên tại Tòa thánh Vatican. Một dịp chỉ diễn ra một lần..

Australia xon xao vi buc tranh Bin Laden giong Chua Australia xôn xao vì bức tranh Bin Laden giống Chúa

Cả đất nước Australia như bị khuấy động sau khi hai tác phẩm nghệ thuật Osama bin Laden giống Chúa cùng Đức mẹ đồng trinh Maria trong trang..

San bo cap o nui That Son Săn bò cạp ở núi Thất Sơn

Bò cạp chiên giòn, bò cạp nướng đang là món ăn khoái khẩu của dân nhậu. Chưa hết, bò cạp còn dùng để ngâm rượu trị đau khớp, nhức mỏi. Mối..

Chua va uoc mo Viet Nam vao World Cup Chúa và ước mơ Việt Nam vào World Cup?

Bồ Đào Nha, Thái Lan và Việt Nam đều có ước mơ vào World Cup. Và phán quyết của Chúa là thế này đây

Di chua vay tien lam an Đi chùa vay tiền làm ăn

2 ngày nay, ông Nguyễn Hữu Triết, Giám đốc Công ty Minh Triết tất bật sắm cái lễ để mang đến tạ và trả cho Bà chúa Xứ ở tận Châu Đốc, An..

Phat hanh ban cat bot Cuoc Thuong kho cua Chua Phát hành bản cắt bớt Cuộc Thương khó của Chúa

Mel Gibson vừa tái phát hành Cuộc Thương khó của Chúa (The Passion of the Christ), cuốn phim được xem là “hiện tượng” của điện ảnh thế..

Kien chua giu doc quyen sinh no nhu the nao Kiến chúa giữ độc quyền sinh nở như thế nào?

Khi một con kiến thợ đẻ trứng, đàn kiến sẽ xúm vào phá trứng của nó. Thế nhưng không ai dám đụng đến trứng của kiến chúa dù hình dạng của..

Su quan tam cua chua Sự quan tâm của chúa

Mary rất lo lắng về vấn đề thần kinh của chồng mình là George, vì thế cô đưa chồng tới gặp bác sĩ. Ở đây, George hùng hồn tuyên bố:- Tôi..