» Tìm kiếm:

chú ý đến

Nissan tiec vi cham chan o thi truong Viet Nam Nissan tiếc vì chậm chân ở thị trường Việt Nam

"Chúng tôi cũng thấy rằng mình quá chậm khi bây giờ mới bắt đầu giới thiệu sản phẩm của mình tại Việt Nam, vì kỳ thật chúng tôi đã chú ý..

Malaysia muon thang Viet Nam u khong de dau “Malaysia muốn thắng Việt Nam ư ? không dễ đâu !”

Việc HLV trưởng đội tuyển U-23 Malaysia tuyên bố đã tìm ra cách thắng U-23 Việt Nam đã khiến ông Riedl “nóng mặt” và tuyên bố:..

Tap doan Raffles chu y den du hoc sinh VN Tập đoàn Raffles chú ý đến du học sinh VN

Tập đoàn Raffles chú ý đến du học sinh VN. Chủ tịch Tập đoàn Raffles Education Group (Singapore), ông Collin Pereira đã có cuộc gặp gỡ với..

Soi roi anh sang vao nhung dieu tot dep Soi rọi ánh sáng vào những điều tốt đẹp

“Ai là người nhận được những tin tốt lành? Đó là người luôn biết tìm kiếm những điều tốt đẹp nơi người khác, trong mọi hoàn cảnh.”

Daisuke Nonogawa Nguoi xay dung thuong hieu my pham Menard Daisuke Nonogawa: Người xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Menard

Đã từ lâu rồi, mỹ phẩm cao cấp không còn là sản phẩm độc quyền của Pháp hay một số nước Tây Âu khác. Không chỉ phụ nữ Châu Á mà cả phụ nữ..

Tap trung chu y den ve ben ngoai cua ban Tập trung chú ý đến vẻ bên ngoài của bạn

Mỗi buổi sáng bạn cần kiểm tra để thấy vẻ bên ngoài của bạn đẹp nhất trong điều kiện có thể. Mọi chi tiết đều quan trọng. Nếu bạn lơ là một..

10 dieu can luu y de co duoc tam anh dep 10 điều cần lưu ý để có được tấm ảnh đẹp

Để chụp được một tấm ảnh đẹp cả về nghệ thuật lẫn kỹ thuật, các bạn hãy lưu ý các điểm cơ bản sau đây (được hướng dẫn trong các tài liệu..

Massage cho doi bong dao Massage cho đôi bồng đảo

Phụ nữ chúng ta thường rất hay chú ý đến khuôn mặt, mỹ phẩm chăm sóc da mặt cũng có vô số trên thị trường. Trong khi đó, ít người chú ý đến..

Hay de cho chang chu y den ban Hãy để cho chàng chú ý đến bạn

Nếu bạn thích một anh chàng nào đó, đừng ngần ngại để cho anh ta biết được tình cảm của mình. “Chuyện cọc đi tìm trâu” chẳng phải là cái..

Nhan biet ngon ngu co the trong dam phan Nhận biết ngôn ngữ cơ thể trong đàm phán

Khi đàm phán, nếu chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của đối phương, bạn sẽ "nghe" được nhiều điều mà có thể họ không trực tiếp nói ra. Hãy quan sát..

Nhan biet ngon ngu co the trong dam phan Nhận biết ngôn ngữ cơ thể trong đàm phán

Khi đàm phán, nếu chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của đối phương, bạn sẽ "nghe" được nhiều điều mà có thể họ không trực tiếp nói ra. Hãy quan sát..

Dep hon khi dong ve Đẹp hơn khi đông về

Tháng 11, thời tiết bắt đầu chuyển sang mùa đông, việc chăm sóc sắc đẹp vào mùa lạnh cũng là một trong những vấn đề quan trọng mà các bạn..

Ra tranh cu lan nay toi chu y den viec cai cach hanh chinh “Ra tranh cử lần này, tôi chú ý đến việc cải cách hành chính”

Ông Vũ Văn Minh - tổng giám đốc Giày Việt (Vina Giày) - là số ít những người ứng cử HĐND liên tục ba khóa. Ông là đại biểu HĐND TP.HCM từ..

Chi Anh nen chu y den loi dan cua me chong Chị Ánh nên chú ý đến lời dặn của mẹ chồng

Theo như cảm nhận của em thì chồng chị là một người chồng tốt. Chồng chị và chị đang rơi vào tình trạng giống nhau, không ai dám chủ động..

Ly Xuong Binh Toi muon ca xa hoi chu y den nong dan Lý Xương Bình: Tôi muốn cả xã hội chú ý đến nông dân

“Tôi nói thật với thủ tướng” - câu chuyện của bí thư đảng ủy xã Bàn Cờ (huyện Giám Lợi, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) đã được TS trích đăng..

Dich vu di dong Cuoc cang cao noi dung cang ngheo Dịch vụ di động: Cước càng cao, nội dung càng "nghèo"

Giới chuyên môn cho rằng khi giá cước dịch vụ thông tin di động vẫn đạt mức lợi nhuận cao thì các nhà cung cấp dịch vụ sẽ không chú ý đến..

Bao nuoc ngoai chu y den suc tre cua chinh phu Viet Nam Báo nước ngoài chú ý đến sức trẻ của chính phủ Việt Nam

Một nội các trẻ hơn, gọn nhẹ hơn mà không cần những thay đổi quá mạnh mẽ, nhằm đẩy mạnh cải cách trong một kinh tế đang phát triển nhanh,..

Chu y den cach noi Chú ý đến cách nói

Biết cách ăn nói ở đây nghĩa là gì? Có phải là bạn sẽ phải quên tiếng địa phương của mình và nói theo giọng chuẩn không? Hoàn toàn không..

9 sai lam thuong gap khi mua xe 9 sai lầm thường gặp khi mua xe

Mua xe là công việc thú vị, nhưng đôi khi cũng là quá trình khá phứ tạp. Hậu quả sau đó có thể là bạn đã lỡ bỏ ra mấy trăm triệu đồng để đổ..

Chu y den cach viet Chú ý đến cách viết

Chúng ta viết với hai mục đích: viết cho người khác đọc và viết cho bản thân mình đọc. Viết cho bản thân thế nào không phải là một điều..