Vi sao cho san chay nhanh hon nguoi Vì sao chó săn chạy nhanh hơn người?

Chó săn là những vận động viên chạy siêu hạng do có cấu trúc cơ thể đặc biệt và khả năng xử lý những đoạn đường cong mà không phải giảm tốc..

Cho san ban chet chu Chó săn ""bắn"" chết chủ

Một người đàn ông ở bang Houston Mỹ đã thiệt mạng trong lúc đi săn khi chú chó săn vô tình...dẫm lên cò súng

Gien cho va ban do di cu cua nguoi Gien chó và... bản đồ di cư của người

Các nhà khoa học đã hoàn tất dự án đầu tiên so sánh toàn diện gien của 85 giống chó nhà phổ biến, bao gồm chó Nhật, chó chồn, chó collie và..

Cho san ban nguoi Chó săn bắn người

Một đàn chó săn đã bắn vào chân một người đàn ông ở Iowa, Mỹ, khi anh này chui qua hàng rào để tìm con chim mà anh vừa bắn hạ.

Nhung chu cho san Những chú chó săn

Tại Florida nhiều năm trước có một cuộc đua chó rất lớn. Cuộc đua có vẻ rất hấp dẫn bởi những chú chó to lớn, nhanh nhẹn và đẹp mắt. Chúng..

Tran nuot chung 11 cho san Trăn nuốt chửng 11 chó săn

Những con chó săn bảo vệ một vườn cây ăn trái ở Malaysia đã gặp phải đối thủ chết người: Một con trăn dài tới 7,1 mét đã nuốt chửng ít nhất..

Nam Ty ve tham lang sat chuot Năm Tý, về thăm làng... "sát chuột"

- Làng Canh Nậu (Thạch Thất - Hà Tây) nổi tiếng “sát chuột” nhất nhì đất Bắc. Con chuột hàng ngày gắn với đời sống của làng, gắn cả..

Thiet bi dinh vi danh cho nhung chu cho san Thiết bị định vị dành cho những chú chó săn

Hội chợ hàng điện tử tiêu dùng CES 2007 là nơi hội tụ của hàng trăm sản phẩm công nghệ tiến bộ trên thế giới. Garmin Dog Tracker cũng là..

De nhat cau ky 1 "Đệ nhất cẩu" (kỳ 1)

Trong hàng trăm chú chó có vinh hạnh được làm "Đệ nhất cẩu", Fido của Tổng thống Abraham Lincoln là chú chó thiệt thòi và có cái chết bi..

Cho san moi Chó săn mồi

Trong trò chơi này, bạn điều khiển chú chó lướt trên ván trượt và đớp lấy thức ăn bay lơ lửng bên trên bằng cách giữ chìm chuột trái vào..

Ky luc the gioi nhung chuyen kho tin cua nhung con cho Kỷ lục thế giới - những chuyện khó tin của những con chó

Con chó cao nhất: Chú chó Gibson ở bang California (Mỹ) vừa được sách kỷ lục Guinness công nhận là con chó cao nhất thế giới! Khi đứng..

Tham hoa Rwanda cua Hollywood Su that toi dau “Thảm họa Rwanda” của Hollywood: Sự thật tới đâu?

Hai năm, ba bộ phim về Rwanda (Khách sạn Rwanda, Khoảnh khắc tháng Tư, Chó săn) đã gây chấn động khán giả thế giới vì sự bạo tàn của nạn..

Phat hien virus H3N8 o cho Phát hiện virus H3N8 ở chó

Các chuyên gia của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Bệnh tật Mỹ (CDC) hôm 26/9 cho biết, virus cúm type A H3N8 tồn tại trong cơ thể loài..

Cho 2 mui o Bolivia Chó 2 mũi ở Bolivia

Với tư cách Chủ tịch Hội thám hiểm khoa học, Đại tá John Blashford-Snell đã quá quen với việc chạm trán những loài thú dị thường. Dù vậy,..

Chuyen la ve cho Chuyện lạ về chó

TP - Chú chó nhiều tuổi nhất thế giới là chú chó chăn cừu giống Australia có tên Bluey được nuôi trong lâu đài Rochester (bang Victoria..

Nhung cai nhat trong loai cho Những "cái nhất" trong loài chó

Chú chó nhiều tuổi nhất thế giới Là chú chó chăn cừu giống Australia có tên Bluey được nuôi trong lâu đài Rochester (bang Victoria..

Nhung cai nhat cua cho Những cái nhất của chó

Chú chó nhiều tuổi nhất thế giới là chú chó chăn cừu giống Australia có tên Bluey được nuôi trong lâu đài Rochester (bang Victoria..

Ong danh hoi Ong đánh hơi

Vào một ngày không xa, một giống ong vò vẽ sẽ thay cho lũ chó săn để đánh hơi chất nổ ở phi trường, lần theo dấu vết tội phạm hay thậm chí..

Nga bat tinh khi di ve sinh Ngã bất tỉnh khi đi vệ sinh

Trong lúc mò mẫm đi vệ sinh giữa đêm khuya, anh Đệ bất ngờ bị xảy chân rơi từ tầng 3 xuống đất, bất tỉnh.

Cha de lam dung con Cha đẻ lạm dụng con

Một ông bố người Mỹ bị cáo buộc hãm hiếp hai cô con gái tuổi vị thành niên và sử dụng vòng cổ huấn luyện chó săn để bắt con phục tùng. > Bố..