» Tìm kiếm:

chính trị gia

Cac chinh tri gia kho qua mat cong chung Các chính trị gia khó qua mắt công chúng

Một chính trị gia không thể nào nói dối một cách hoàn hảo trước công chúng, bởi ngôn ngữ cơ thể của họ sẽ chính là kẻ chỉ điểm.

Phap xon xao vi anh nu chinh tri gia mac ao tam Pháp xôn xao vì ảnh nữ chính trị gia mặc áo tắm

Những bức ảnh chụp trộm Ségolène Royal, ứng cử viên hàng đầu cho chức tổng thống Pháp của phe cánh tả, trong trang phục bikini là chuyện..

Thoi cua cac chinh tri gia o tran Thời của các chính trị gia "ở trần"

Đã qua rồi cái thời mà chính trị gia nào cũng phải hôn một em bé để tạo dựng được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Ngày nay công cuộc..

Nuoc mat chinh tri gia Nước mắt chính trị gia

Khóc từng được coi là hành động mà hầu hết chính trị gia, nhất là các ứng viên tổng thống, đều tránh để xảy ra trong nghiệp chính trường,..

Lam chinh tri gia tu quan he cong chung Làm chính trị gia từ "quan hệ công chúng"

"Cuối cùng, tôi quyết định chọn thi vào khoa Quan hệ công chúng. Sau khi ra trường, tôi sẽ làm việc cho một công ty nào đó với mức lương đủ..

Ve vuon cac chinh tri gia lam gi "Về vườn", các chính trị gia làm gì

Về hưu, các chính trị gia tự tìm cho mình những công việc thú vị khác nhau, như: làm kinh tế, diễn thuyết, viết văn, hay thậm chí... chăm..

Chinh tri gia nao nhan hoi lo cua cuu Chu tich Daewoo Chính trị gia nào nhận hối lộ của cựu Chủ tịch Daewoo?

Hàn Quốc hiện đang dấy lên những lời đồn về một bản danh sách gồm hàng chục quan chức từng nhận hối lộ của cựu Chủ tịch tập đoàn Daewoo...

Thoi dai cua nhung chinh tri gia o tran Thời đại của những chính trị gia “ở trần”

Đã qua rồi cái thời mà chính trị gia nào cũng phải hôn một em bé để tạo dựng được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Ngày nay công cuộc..

Ariel Sharon Chinh tri gia day mau thuan Ariel Sharon – Chính trị gia đầy mâu thuẫn

Ông Sharon được coi là một chính trị gia đầy mâu thuẫn, nhiều kẻ ưa, nhưng cũng lắm người ghét. Nhiều người Israel coi ông Sharon như là..

Chinh tri gia luu vong tai Anh tranh cu Tong thong Nga Chính trị gia lưu vong tại Anh tranh cử Tổng thống Nga

Ngày 28/5, phe đối lập ở Nga đã đề cử ông Vladimir Bukovsky, 65 tuổi, hiện đang sống tị nạn ở London (Anh) làm ứng cử viên độc lập ra tranh..

Khi cac nu chinh tri gia biet tan dung sac Khi các nữ chính trị gia biết tận dụng “sắc”

Trước khi trở thành thủ tướng Ukraine, Yulia Timoshenko với vẻ trẻ trung và duyên dáng đặc biệt của mình đã nổi bật hẳn lên trong các cuộc..

Thai Lan Co the cho cac chinh tri gia dang TRT hoat dong Thái Lan: Có thể cho các chính trị gia đảng TRT hoạt động

Ngày 2/6, Chủ tịch Hội đồng An ninh Thái Lan, Tướng Sonthi Boonyaratglin, cho biết, chính phủ đang xem xét đề xuất ân xá, cho phép các..

Blog cua cac chinh tri gia Phap Blog của các chính trị gia Pháp

Kỳ bầu cử tổng thống vào tháng 4, tháng 5 vừa qua đã đánh dấu bước tiến mới của internet trong chính trường Pháp. Ngoại trừ việc sở hữu một..

Chinh tri gia Anh it ngu Chính trị gia Anh ít ngủ

Theo một nghiên cứu về giấc ngủ của tám ngành nghề tại Anh thì các chính trị gia thuộc trong số bị mất ngủ nhiều nhất, trung bình chỉ 5..

Nhung cuoc ra di khong hen truoc cua cac chinh tri gia noi tieng Những cuộc ra đi không hẹn trước của các chính trị gia nổi tiếng

Danh sách những chính trị gia có tiếng phải ra đi không hẹn trước trong năm 2006 đã dài thêm một dòng nữa sau vụ hành quyết cựu Tổng thống..

Cac chinh tri gia bi am sat trong lich su Các chính trị gia bị ám sát trong lịch sử

Mahatma Gandhi, John Fitzgerald Kennedy, Benazir Bhutto... là những chính trị gia nổi tiếng thế giới. Họ bước vào chính trường theo nhiều..

Chinh tri gia Lindsay Lohan Chính trị gia Lindsay Lohan?

Mặc dù đứng đầu trong danh sách những ngôi sao rắc rối và hoang dại nhất nhưng nữ diễn viên “không ngoan” Lindsay Lohan vẫn được đặt..

Han Quoc Chinh tri gia nao nhan tien hoi lo cua cuu Chu tich Daewoo Hàn Quốc: Chính trị gia nào nhận tiền hối lộ của cựu Chủ tịch Daewoo?

Hiện ở Hàn Quốc đang dấy lên những lời đồn về một bản danh sách gồm hàng chục quan chức nhận hối lộ của cựu Chủ tịch Daewoo: Kim Woo -..

Google Moi de doa cua cac chinh tri gia boc dong Google - Mối đe doạ của các chính trị gia bốc đồng

""Chúng tôi, những người làm việc tại Google, không phải là người kiểm soát sự thật, nhưng chúng tôi có thể cho bạn những thông tin rất gần..

Duong chinh phuc ghe tong thong Phap cua Segolene Royal Đường chinh phục ghế tổng thống Pháp của Ségolène Royal

Nước Pháp sẽ bầu tổng thống vào năm sau và Ségolène Royal là một trong số những người chạy đua vào điện Elysee. Bà rất được lòng cử tri..