» Tìm kiếm:

chính sách tiền lương

Can thuc hien ngay lo trinh thong nhat luong toi thieu Cần thực hiện ngay lộ trình thống nhất lương tối thiểu

Theo ông Nguyễn Hữu Dũng, Viện trưởng Viện Khoa học lao động và xã hội (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), hiện còn rất nhiều việc phải..

Se co 3 co che luong khac nhau Sẽ có 3 cơ chế lương khác nhau

Theo dự kiến, trong năm 2007 mức tiền lương tối thiểu sẽ tăng dần ở mức 15-20%/năm. Trước những thách thức trong hội nhập và những điểm bất..

Sap danh gia lai chinh sach tien luong 2003 2007 Sắp đánh giá lại chính sách tiền lương 2003-2007

Nhằm giúp Chính phủ (CP) theo dõi, đôn đốc các bộ, ngành, địa phương trong việc thực hiện chính sách tiền lương, BHXH, Thủ tướng CP đã ban..

Vao WTO tien luong xac dinh tren co so nao Vào WTO, tiền lương xác định trên cơ sở nào?

Hiện nay, việc duy trì 3 mức lương tối thiểu giữa 3 loại hình doanh nghiệp đã thể hiện sự phân biệt đối xử. Việc khống chế mức lương trong..

Bo Noi vu tra loi dan doi thoai voi Thu tuong Bộ Nội vụ trả lời dân đối thoại với Thủ tướng

TS- Sau buổi đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngày 09/02/2007, Ban Tổ chức đã tổng hợp những câu hỏi đã được nhân dân..

Tha o lua n chi nh sa ch tie n luong va ba o hie m xa ho i Thảo luận chính sách tiền lương và bảo hiểm xã hội

Trong hai ngày 28 và 29/5, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 5 dưới sự chủ trì của Thủ tướng Phan Văn Khải và các Phó Thủ tướng Nguyễn..

Giu vung hoa binh on dinh de phat trien kinh te xa hoi Giữ vững hòa bình, ổn định để phát triển kinh tế xã hội

Hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng Cộng sản VN (khóa IX), do Tổng bí thư Nông Đức Mạnh chủ trì, đã kết thúc sáng 12/7, tại Hà Nội...

Chinh sach tien luong khi vao WTO Chính sách tiền lương khi vào WTO

Theo ông Nguyễn Hữu Dũng, Viện trưởng Viện Khoa học lao động và xã hội, việc duy trì 3 mức lương tối thiểu giữa 3 loại hình doanh nghiệp..

Su ky vong o Chinh phu nhiem ky moi Sự kỳ vọng ở Chính phủ nhiệm kỳ mới

Ngày 16/7, Chính phủ nhiệm kỳ 2002 - 2007 đã họp phiên cuối cùng. Tại phiên họp này Chính phủ đã nghe và thảo luận tóm tắt các đề án: Tiếp..

Giao vien dung lop duoc phu cap uu dai 50 Giáo viên đứng lớp được phụ cấp ưu đãi 50%

Đây là đề xuất của Tổ công tác nghiên cứu cải tiến chính sách tiền lương ngành GD-ĐT trong dự thảo thang bảng lương và phương án chuyển xếp..

Se co 3 co che luong khac nhau Sẽ có 3 cơ chế lương khác nhau

Nói về các bước cải cách tiền lương sắp tới, bà Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB-XH cho biết sẽ nghiên cứu để tách chính sách lương của..

Luong doanh nghiep theo co che thi truong Lương doanh nghiệp theo cơ chế thị trường

Bộ trưởng LĐTB-XH Nguyễn Thị Hằng cho biết, tiền lương khu vực sản xuất kinh doanh sẽ được cải cách theo hướng: được tính từ kết quả sản..

Tang luong se khong keo theo tang gia Tăng lương sẽ không kéo theo tăng giá ?

Lương tối thiểu (LTT) lên 350.000 đồng/tháng bắt đầu từ 1-10-2005 là một tin vui. Tin vui đó càng lớn hơn khi cơ quan chịu trách nhiệm tham..

Se co 3 co che luong khac nhau Sẽ có 3 cơ chế lương khác nhau

Bà Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, nói về các bước cải cách tiền lương sắp tới.

Thong bao Hoi nghi lan thu sau Ban Chap hanh Trung uong Dang khoa X Thông báo Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X

Tiếp tục triển khai chương trình làm việc toàn khoá nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội X của Đảng, trong các ngày từ 14 đến 22/01/2008, tại..

Se thong nhat muc luong toi thieu Sẽ thống nhất mức lương tối thiểu

Sẽ áp dụng thống nhất mức lương tối thiểu giữa 3 loại hình doanh nghiệp (nhà nước, ngoài quốc doanh, có vốn đầu tư nước ngoài) để tạo bình..

Luong toi thieu co the tang 400.000 dong mot thang Lương tối thiểu có thể tăng 400.000 đồng một tháng

Tuy nhiên để đạt được điều này, chúng ta phải khắc phục được 4 tồn tại của chính sách tiền lương hiện nay. Đó là giảm số người hưởng lương..

Rac roi nhu luong cong chuc Rắc rối như lương công chức

Bức xúc lớn nhất của chính sách tiền lương hiện nay là sự rắc rối và thiếu khoa học trong cơ chế xây dựng và quản lý nó. Và mỗi lần điều..