» Tìm kiếm:

chính sách quản lý

Thay doi chinh sach quan ly Internet Nen bat dau tu dau Thay đổi chính sách quản lý Internet: Nên bắt đầu từ đâu?

Nghị định 55 về quản lý Internet ban hành từ năm 2001 cho tới thời điểm này được đánh giá là không còn phù hợp nữa với tình hình phát triển..

Ngan hang Nha nuoc lung tung trong quan ly thi truong ngoai hoi Ngân hàng Nhà nước lúng túng trong quản lý thị trường ngoại hối

Nhiều chính sách quản lý thị trường ngoại hối của Ngân hàng Nhà nước (SBV) thời gian qua còn nhiều bất cập khiến tỷ giá hiện chưa thật sự..

Nha dat trong chinh sach quan ly va cai tao XHCN truoc ngay 1 7 1991 Da co huong giai quyet Nhà đất trong chính sách quản lý và cải tạo XHCN trước ngày 1-7-1991: Đã có hướng giải quyết

Nghị quyết 755 của Ủy ban thường vụ Quốc hội có hiệu lực từ ngày công bố 18-4-2005 qui định rõ hơn nội dung nghị quyết 23 ngày 26-11-2003..

NQ giai quyet nha dat do nha nuoc quan ly truoc 1 7 1991 NQ giải quyết nhà đất do nhà nước quản lý trước 1-7-1991

Chiều 18-4, tại Hà Nội, Văn phòng Quốc hội đã họp báo công bố Nghị quyết quy định việc giải quyết đối với một số trường hợp cụ thể về nhà..

Be mac ky hop thu tu Quoc hoi khoa XI Bế mạc kỳ họp thứ tư Quốc hội khóa XI

Sáng nay, Quốc hội thông qua 2 nghị quyết về nhà đất do Nhà nước đã quản lý, bố trí sử dụng trong quá trình thực hiện các chính sách quản..

Thu tuong The che hoa chinh sach quan ly tai nguyen Thủ tướng: Thể chế hoá chính sách quản lý tài nguyên

Tại Hội nghị toàn quốc về Công tác quản lý nhà nước về Đất đai- Tài nguyên- Môi trường diễn ra trong hai ngày 27- 28/02 tại Trung tâm Hội..

TMDT Singapore Thanh cong tu chinh sach quan ly CA TMĐT Singapore: Thành công từ chính sách quản lý CA

Singapore, với tầm nhìn về một tâm điểm thương mại điện tử (TMĐT) quốc tế của thế giới từ rất sớm, đã đưa ra những chính sách và khung pháp..

Truong hop nao duoc giao lai nha Trường hợp nào được giao lại nhà?

Sở Xây dựng TP.HCM vừa triển khai thực hiện các nghị quyết về nhà đất trong quá trình thực hiện các chính sách quản lý nhà đất và chính..

Rut von chung khoan o at kho xay ra “Rút vốn chứng khoán ồ ạt khó xảy ra!”

Thông tin đồn thổi về việc Chính phủ áp dụng các biện pháp thắt chặt luồng vốn gián tiếp vào thị trường chứng khoán đã được đích thân Phó..

Ngan hang The gioi thay gi o chung khoan VN Ngân hàng Thế giới thấy gì ở chứng khoán VN?

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã khẳng định Việt Nam chưa cần áp dụng các biện pháp kiểm soát vốn đối với các nhà đầu tư nước ngoài mua bán..

Trung tam Thong tin Internet Viet Nam bi kien Trung tâm Thông tin Internet Việt Nam bị kiện

Tin từ TAND thành phố Hà Nội cho biết: Công ty Luật gia Phạm đã gửi đơn tới Toà hành chính TAND thành phố Hà Nội khởi kiện Trung tâm Thông..

Nga hoan chinh sach quan ly nhap cu moi Nga hoãn chính sách quản lý nhập cư mới?

Ngày 18-1, báo Độc Lập - một tờ báo lớn có uy tín ở Nga - nhận định rằng rất có thể chính quyền Nga sẽ tạm dừng quyết định cấm người nước..

ASEAN thao luan chinh sach quan ly tien te rieng ASEAN thảo luận chính sách quản lý tiền tệ riêng

Đây là nội dung đang được các bộ trưởng Tài chính ASEAN đóng góp ý kiến tại Kuala Lumpur (Malaysia). Theo đó, 10 nước khu vực Đông Nam Á sẽ..

Trung Quoc that chat chinh sach quan ly Internet Trung Quốc thắt chặt chính sách quản lý Internet

Các website Internet phổ biến ở Trung Quốc như Sina.com, Sohu.com và Netease.com sẽ phải tuân theo các chính sách của chính phủ đề ra nhằm..

Da co huong giai quyet nha ton dong Đã có hướng giải quyết nhà tồn đọng

"Phải sòng phẳng với dân" đó là một trong những ý kiến thảo luận về dự thảo "Nghị quyết về nhà đất do Nhà nước đã quản lý, bố trí sử dụng..

Xu huong TTCK tuan tu 256 den 2962007 Phong thu chat va phan cong nhanh Xu hướng TTCK tuần từ 25/6 đến 29/6/2007: Phòng thủ chặt và phản công nhanh

Thị trường tuần qua tiếp tục diễn biến rất phức tạp. Một loạt cổ phiếu nhỏ đã tăng, giảm giá rất bất thường và đáng nghi ngờ, trong khi đa..

Chinh phu trinh Quoc hoi du thao nghi quyet xu ly ton dong ve nha dat Chính phủ trình Quốc hội dự thảo nghị quyết xử lý tồn đọng về nhà đất

Sau nhiều năm chờ đợi, chủ trương giải quyết đối với nhà đất do Nhà nước đã quản lý, bố trí sử dụng trong quá trình thực hiện các chính..

Go roi chuyen nha dat cua nguoi lam viec cho che do cu Gỡ rối chuyện nhà đất của người làm việc cho chế độ cũ

Hôm qua, Chính phủ đã trình Quốc hội dự thảo "Nghị quyết về nhà đất do Nhà nước đã quản lý, bố trí sử dụng trong quá trình thực hiện các..

TP Ho Chi Minh Con nhieu bat cap trong chinh sach quan ly su dung dat TP Hồ Chí Minh: Còn nhiều bất cập trong chính sách quản lý, sử dụng đất

Từ tháng 4/2002, bằng Chỉ thị 08, TP Hồ Chí Minh đã bắt tay vào việc lập lại trật tự, kỷ cương trong lĩnh vực quản lý, sử dụng đất với một..