» Tìm kiếm:

chính sách mới

My thong qua chinh sach moi ve vu tru Mỹ thông qua chính sách mới về vũ trụ

Tổng thống Bush vừa phê chuẩn một chính sách mới nhằm bảo vệ lợi ích Mỹ trong không gian và từ chối sự tiếp cận của đối thủ vì mục đích thù..

Luat Chong pha gia toi te cua My dang te hai hon "Luật Chống phá giá tồi tệ của Mỹ đang tệ hại hơn"

Yêu cầu nộp khoản ký quỹ liên tục thuế chống phá giá vừa ban hành đang khiến cho đạo luật này của Mỹ, vốn đã tồi tệ, nay càng tệ hại hơn...

Iran phan doi chinh sach moi cua My Iran phản đối chính sách mới của Mỹ

Iran đã tỏ ý phản đối chính sách mới của Mỹ đối với nước này, trong đó Mỹ dành cho Iran một số lợi ích kinh tế nhằm thuyết phục nước này từ..

Ban tin 21g Anh du tinh chinh sach moi danh cho nguoi ngheo Bản tin 21g: Anh dự tính chính sách mới dành cho người nghèo

Dân New Orleans đang bầu cử thị trưởng mới; Anh dự tính có chính sách mới dành cho người nghèo; Người dân tại Somalia rời bỏ nơi ở dù bạo..

Han Quoc ap dung chinh sach moi voi lao dong Viet Nam Hàn Quốc áp dụng chính sách mới với lao động Việt Nam

20/6, Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB & XH) cho hay: Bộ Lao động và Bộ Tư pháp Hàn Quốc vừa thông báo, từ tháng 6/2007, Hàn Quốc sẽ..

Chinh sach moi ve viec lam cua Trung Quoc Chính sách mới về việc làm của Trung Quốc

Nhờ chính sách mới có phần đơn giản hơn về các thủ tục xin việc cho người dân di cư vừa được ban hành hôm 18/2, hàng ngàn người dân tỉnh lẻ..

Chung khoan ngong chinh sach moi Chứng khoán ngóng chính sách mới

Thị trường lại về đáy 900 điểm, giao dịch tiếp tục ảm đạm. Hy vọng của nhà đầu tư thời điểm này là những chính sách cụ thể trong điều hành..

EU xem xet chinh sach moi ve nang luong EU xem xét chính sách mới về năng lượng

Hôm 31-1, Bộ trưởng Kinh tế Áo - nước đang giữ chức Chủ tịch luân phiên Liên minh châu Âu (EU) - cho biết sẽ triệu tập Hội nghị bất thường..

An Do Chinh sach moi tro giup nong dan Ấn Độ: Chính sách mới trợ giúp nông dân

Chính quyền tại bang Andhra Pradesh, miền nam Ấn Độ ngày 20/5 cho biết, sẽ trợ giúp trọn gói cho gia đình các nông dân mà đã tự tử vì mắc..

Vao Indonesia duoi 30 ngay duoc mien thi thuc Vào Indonesia dưới 30 ngày được miễn thị thực

Kể từ ngày 01-02-2004, Chính phủ Indonesia đã quyết định áp dụng chính sách mới về thị thực nhập cảnh cho người nước ngoài kể từ ngày..

Nhieu chinh sach moi cho san xuat rau hoa qua Nhiều chính sách mới cho sản xuất rau, hoa quả

Nông dân trồng rau, quả, hoa sẽ được hỗ trợ để những mặt hàng này có được chỗ đứng không chỉ trên sân nhà mà cả ở nước ngoài. Xung quanh..

Thi truong oto Dong bang cho chinh sach moi Thị trường ôtô: Đóng băng chờ... chính sách mới

Mức tiêu thụ xe ôtô con lắp ráp trong nước đang giảm. Xe cũ nhập khẩu cũng tiêu thụ chậm. Dòng xe giá rẻ vẫn chưa được tung ra thị trường...

Thi truong bat dong san Ha Noi dang lo ngai "Thị trường bất động sản Hà Nội đáng lo ngại"

Ông Lê Quý Đôn, Phó chủ tịch UBND thành phố nhận định như vậy sáng nay. Theo ông, khi ban hành chính sách mới về thị trường bất động sản..

Indonesia mien thi thuc nhap canh cho cong dan Viet Nam Indonesia miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam

Chính phủ Indonesia đã quyết định áp dụng chính sách mới về thị thực nhập cảnh cho người nước ngoài kể từ ngày 1/2/2004. Theo chính sách..

Ap dung chinh sach moi doi voi viec xuat khau hang det may Áp dụng chính sách mới đối với việc xuất khẩu hàng dệt may

Ngày 24/6, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã có cuộc gặp với các doanh nghiệp (DN) tại TP.HCM nhằm lắng nghe ý kiến về tình hình..

Nguoi Viet khong the mai dung canh container ban hang Người Việt không thể mãi đứng cạnh container bán hàng

Những ai đã đến các chợ ở Nga sẽ đồng ý với chính sách mới của Nga. Người nước ngoài làm việc trong những điều kiện khủng khiếp, ở đó hầu..

Thi truong o to Dong bang cho chinh sach moi Thị trường ô tô: Đóng băng chờ... chính sách mới

Mức tiêu thụ xe ô tô con lắp ráp trong nước đang giảm. Xe cũ nhập khẩu cũng tiêu thụ chậm. Dòng xe giá rẻ vẫn chưa được tung ra thị trường...

Xuat khau hang det may co nhieu chinh sach moi cho Xuất khẩu hàng dệt may có nhiều chính sách mới cho

Ngày 24/6, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã có cuộc gặp với các doanh nghiệp (DN) tại TPHCM nhằm lắng nghe ý kiến về tình hình..

Chinh sach moi cho xuat khau hang det may Chính sách mới cho xuất khẩu hàng dệt may

Ngày 24/6, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã có cuộc gặp với các doanh nghiệp (DN) tại TPHCM nhằm lắng nghe ý kiến về tình hình..

Chu truong Chinh sach moi Chủ trương - Chính sách mới

Xét đề nghị của Tập đoàn Dệt may VN về việc chuẩn bị cổ phần hóa tập đoàn này, Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng đã giao bộ trưởng Bộ Công..