» Tìm kiếm:

chính sách kinh tế

Tong thong Putin va su thanh bai ve chinh sach kinh te Tổng thống Putin và sự thành, bại về chính sách kinh tế

Tổng thống Nga Putin sắp mãn nhiệm nhưng vẫn được nhiều cử tri Nga yêu mến. Họ muốn các chính sách kinh tế và chính trị của ông được tiếp..

To chuc dien dan chinh sach kinh te 2007 Tổ chức diễn đàn chính sách kinh tế 2007

Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) sẽ tổ chức Diễn đàn chính sách kinh tế - xã hội - hành chính 2007 vào 5/10 tới tại trụ sở..

My Trung bat dong sau sac ve chinh sach kinh te Mỹ - Trung bất đồng sâu sắc về chính sách kinh tế

TP - 2 đoàn đại biểu cấp cao Trung Quốc và Mỹ có các cuộc họp kín từ ngày 14-15/12 tại Bắc Kinh về các vấn đề kinh tế đã bất đồng sâu sắc..

Chinh sach kinh te chia khoa vuon len cua Singapore Chính sách kinh tế, chìa khoá vươn lên của Singapore

Chính sách kinh tế đối ngoại độc đáo lại tiếp tục giúp Singapore trở nên một cái tên quen thuộc với thế giới hơn nhiều nơi khác.

Y dinh cong chong chinh sach kinh te 2005 Ý: đình công chống chính sách kinh tế 2005

Ngày 30-11, các nghiệp đoàn Ý kêu gọi tổng đình công nhằm phản đối dự luật ngân sách 2005 và chính sách kinh tế của chính phủ thủ tướng..

Nguoi ngoai tinh muon vao thanh pho song la chinh dang Người ngoại tỉnh muốn vào thành phố sống là chính đáng

Tôi sinh ra và lớn lên trong thành phố nhưng có thể cảm nhận được sự bất bình đẳng trong điều kiện giúp cho người ngoại tỉnh phát triển...

My thich chinh sach kinh te cua Urugoay ‘Mỹ thích chính sách kinh tế của Urugoay’

Trả lời phỏng vấn báo giới về việc tại sao Mỹ lại viện trợ cho Urugoay chứ không phải là Argentina khi cả hai nước này đều đang khủng hoảng..

Chinh sach kinh te dang day gia ca tang cao Chính sách kinh tế đang đẩy giá cả tăng cao?

Chỉ số giá cả CPI trong nước tăng cao được các chuyên gia cho rằng không chỉ do giá dầu tăng mà còn do các vấn đề kinh tế hiện nay.

Tags: ,
Chinh sach kinh te can tinh toi yeu to moi truong "Chính sách kinh tế cần tính tới yếu tố môi trường"

Lần thứ 4 Giáo sư Joseph E. Stiglitz trở lại Việt Nam, song các bài thuyết trình của ông vẫn mới mẻ và vô cùng hấp dẫn với giới trí thức..

Kham pha vu phat tan tai lieu xuyen tac chinh sach kinh te Khám phá vụ phát tán tài liệu xuyên tạc chính sách kinh tế

Vừa qua, cơ quan An ninh điều tra và An ninh kinh tế Bộ Công an đã ra lệnh bắt và khám xét khẩn cấp Trần Văn Lương, nguyên Giám đốc xưởng..

Hoc bong kinh te ngoai thuong tai Duc Học bổng kinh tế ngoại thương tại Đức

Viện nghiên cứu chính sách kinh tế, ĐH Leipzig, Đức vừa thông báo cấp một suất học bổng tiến sĩ nghiên cứu kinh tế ngoại thương kéo dài ba..

WTO lao dong nong thon WTO - lao động nông thôn

Sự gia nhập WTO sắp tới đây của VN không chỉ để giải quyết vấn đề thương mại mà hơn thế, nó còn là một thay đổi cơ bản trong chính sách..

Chinh sach kinh te nam 2005 cua Trung Quoc Nhan manh den chat luong va hieu qua Chính sách kinh tế năm 2005 của Trung Quốc: Nhấn mạnh đến chất lượng và hiệu quả

Trung Quốc vừa tổ chức Hội nghị kinh tế trung ương trong 3 ngày cuối tuần qua nhằm xem lại bức tranh toàn cảnh nền kinh tế đất nước trong..

Co so de danh gia xay dung chinh sach kinh te xa hoi Cơ sở để đánh giá, xây dựng chính sách kinh tế - xã hội

TT (TP.HCM, Hà Nội) - Chiều 28-9-2004, Ban chỉ đạo điều tra dân số giữa kỳ TP.HCM đã tổ chức họp báo công bố kế hoạch thực hiện điều tra..

Dau an cua Reagan trong nen kinh te My Dấu ấn của Reagan trong nền kinh tế Mỹ

Chính sách kinh tế dưới thời Reagan - có tên Reaganomics - là kết hợp các biện pháp giảm thuế với chi tiêu mạnh cho quốc phòng. Điều này..

Co van kinh te cho Putin xin tu chuc Cố vấn kinh tế cho Putin xin từ chức

Phát biểu tại Moscow, ông Andrei Illarionov nói quyết định của ông là để phản đối lại những thay đổi về chính sách kinh tế và chính trị tại..

Nuoc Duc ngay ay Trung Quoc ngay nay Nước Đức ngày ấy - Trung Quốc ngày nay

Kinh tế Đức những năm cuối thập kỷ 60 cũng giống như Trung Quốc ngày nay. Song, nền kinh tế Trung Quốc hiện nay đang trên con đường phát..

Cac nganh dao tao cua Truong DH Kinh te quoc dan Các ngành đào tạo của Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Trường ĐH Kinh tế quốc dân có 38 chuyên ngành thuộc tám ngành đào tạo. Mã trường là KHA, tuyển sinh trong phạm vi cả nước. Tất cả các..

Giai nobel kinh te cho nguoi Na Uy va My Giải nobel kinh tế cho người Na Uy và Mỹ

Ngày 11/10, giải Nobel Kinh tế đã được công bố với vinh dự thuộc về F. Kydland- 60 tuổi, người Na Uy và E. Prescott- 63 tuổi, người Mỹ với..

Thu tuong Nhat Ban chi dinh noi cac moi Thủ tướng Nhật Bản chỉ định nội các mới

Hai ngày sau khi giành thắng lợi trong cuộc bầu cử chủ tịch Đảng Dân chủ xã hội (LDP) cầm quyền, Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi hôm..