» Tìm kiếm:

chính sách đầu tư

6 khuyen nghi ve chinh sach dau tu cua Viet Nam 6 khuyến nghị về chính sách đầu tư của Việt Nam

Ngày 18/12 tại Hà Nội, Diễn đàn Thương mại và Phát triển Liên hợp quốc (UNCTAD) đã phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo tham..

Chinh sach dau tu phai hap dan hon cac nuoc khu vuc Chính sách đầu tư phải hấp dẫn hơn các nước khu vực

Phát biểu tại hội nghị đầu tư nước ngoài năm 2004 do Bộ Kế hoạch - Đầu tư tổ chức hôm qua (29-3) tại Hà Nội, Phó thủ tướng Vũ Khoan nhấn..

Chinh sach dau tu chat xam cua Da Nang giai doan 2006 2010 Chính sách đầu tư “chất xám” của Đà Nẵng giai đoạn 2006 - 2010

- UBND TP. Đà Nẵng vừa tổ chức lễ ký kết bản thỏa thuận chương trình hợp tác về khoa học - công nghệ và phát triển nguồn nhân lực giai đoạn..

DN nuoc ngoai kien nghi nhieu ve chinh sach dau tu DN nước ngoài kiến nghị nhiều về chính sách đầu tư

Buổi gặp gỡ cuối năm giữa UBND TP HCM với các nhà đầu tư nước ngoài ngày 17/12 đã trở thành diễn đàn cho nhiều doanh nhân bày tỏ bức xúc..

Chinh sach dau tu tien bo nhung thuc hien chua nghiem tuc Chính sách đầu tư tiến bộ, nhưng thực hiện chưa nghiêm túc

Hôm nay, cuộc đối thoại giữa chính phủ với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài diễn ra thẳng thắn sôi nổi. Đại diện các bộ ngành đã..

Viet Nam 1 trong 6 diem den hap dan cua dau tu nuoc ngoai Việt Nam - 1 trong 6 điểm đến hấp dẫn của đầu tư nước ngoài

Tổng Thư ký Diễn đàn Thương mại và Phát triển Liên Hợp Quốc (UNCTAD) Supachai Panitchpakdi đã khẳng định như vậy tại Hội thảo công bố dự..

Chinh phu dam bao chinh sach dau tu minh bach nhat quan Chính phủ đảm bảo chính sách đầu tư minh bạch, nhất quán

* Trao 3 giấy phép đầu tư với tổng vốn 800 triệu USD Ngày 3.11, trong khuôn khổ "Diễn đàn hợp tác đầu tư và triển lãm thành tựu đầu tư nước..

Nhat Ban muon sua 48 diem ve chinh sach dau tu tai VN Nhật Bản muốn sửa 48 điểm về chính sách đầu tư tại VN

Tại cuộc hội thảo bàn về chương trình hành động triển khai Sáng kiến chung Nhật Bản - Việt Nam diễn ra ở TP HCM hôm qua, các nhà đầu tư xứ..

VN tao dieu kien tot nhat cho cac nha dau tu VN tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư

Chiều 19/3, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp đoàn doanh nghiệp tiêu biểu tham dự Diễn đàn đầu tư Việt Nam lần thứ hai...

Du luan Trung Quoc muon giam du tru ngoai hoi Dư luận Trung Quốc muốn giảm dự trữ ngoại hối

Tờ Trung Hoa nhật báo mới đây đã kêu gọi chính phủ nhanh chóng thông qua các biện pháp kích thích tiêu dùng và thay đổi chính sách đầu tư..

Dau tu Nhat Ban vao Viet Nam se tang nhung khong don dap Đầu tư Nhật Bản vào Việt Nam sẽ tăng nhưng không dồn dập

“Đầu tư Nhật Bản vào Việt Nam sẽ tiếp tục tăng nhưng không dồn dập”, ông Mikio Takeuchi, nhà kinh tế thuộc Trung tâm Tài chính Quốc tế..

Uu tien ung dung CNTT trong quan ly Nha nuoc Ưu tiên ứng dụng CNTT trong quản lý Nhà nước

Hệ thống thông tin điện tử của các bộ, tỉnh, ngành đã bắt đầu cung cấp thông tin phục vụ lãnh đạo của trung ương và địa phương. Hơn 25..

Ha Noi quyet tam phat trien nganh ban le Hà Nội quyết tâm phát triển ngành bán lẻ

Theo Giám đốc Sở Thương mại Hà Nội Nguyễn Mạnh Hoàng, ngành bán lẻ thành phố có những tiềm năng và thế mạnh rất lớn song cũng sẽ vấp phải..

Cong nghiep oto VN Dan dong ca khong can nhac truong Công nghiệp ôtô VN: Dàn đồng ca không cần nhạc trưởng?

Nhiều câu hỏi tại sao cho một nền công nghiệp sản xuất ôtô Việt Nam và chính sách phát triển ngành công nghiệp này. Có người đã ví: "Các..

Ha Noi Cap them 1 5 trieu m2 dat de chuan hoa cac truong hoc Hà Nội: Cấp thêm 1,5 triệu m2 đất để chuẩn hóa các trường học

Theo Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội, thực hiện chủ trương chuẩn hóa các trường học, thành phố đã có nhiều chính sách đầu tư cải thiện và nâng..

Arsenal Chan troi rong mo Arsenal: Chân trời rộng mở

HLV CLB, ông Arsene Wenger tin rằng chính sách đầu tư vào cầu thủ trẻ của Arsenal chắc chắn sẽ mang lại một tương lai tươi sáng cho những..

Co hoi nhin tu lang kinh moi Cơ hội nhìn từ lăng kính mới

Chuyến thăm chính thức Nhật Bản của tân Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng trong tư cách là vị khách nước ngoài đầu tiên của tân Thủ tướng..

Mot vong cho hoa the gioi Một vòng chợ hoa thế giới

Tại Mỹ, người ta xài gần 15 tỉ USD/năm để mua hoa, gấp 4 lần so với cách đây một thế hệ. Hiện có 30.000 cửa hàng hoa và 23.000 siêu thị hoa..

Dien dan dau tu Viet Nam 2007 se thu hut nha dau tu Diễn đàn đầu tư Việt Nam 2007 sẽ thu hút nhà đầu tư

Trong 2 ngày 19 - 20/3/2007 tại Hà Nội sẽ diễn ra Diễn đàn đầu tư Việt Nam 2007 (Vietnam Investment Forum 2007) với chủ đề “Tăng trưởng..

Uu dai thu hut dau tu Xe rao hay linh hoat Ưu đãi thu hút đầu tư: “Xé rào” hay linh hoạt ?

Những năm gần đây, mặc dù nhà nước đã có chính sách đầu tư chung, nhưng 33 tỉnh vì lợi ích cục bộ vẫn tiếp tục “xé rào” đưa ra hàng..