» Tìm kiếm:

chính quyền địa phương

Chua chien Trung Quoc trong con loc thuong mai hoa Chùa chiền Trung Quốc trong cơn lốc thương mại hóa

Đã hơn 1000 năm rồi, ngôi chùa Shengshou nằm trên dãy núi Fulong ở tỉnh Triết Giang miền Đông Trung Quốc là một chốn tôn nghiêm, nơi các vị..

Chi nen to chuc chinh quyen dia phuong theo hai cap Chỉ nên tổ chức chính quyền địa phương theo hai cấp

Tôi là sinh viên luật, trường đại học tổng hợp Nagoya, Nhật Bản, rất cảm ơn TS đã mở chuyên mục đóng góp ý kiến với chính sách và pháp luật..

Vu tra tan nu nhan vien Ban doc tiep tuc len tieng Vụ tra tấn nữ nhân viên : Bạn đọc tiếp tục lên tiếng

TPO- Bạn đọc trong và ngoài nước tiếp tục gửi ý kiến về tòa soạn, đòi hỏi các cơ quan công quyền bảo vệ nhân phẩm, lẽ phải cho cô gái nghèo..

Xem xet vi sao chinh quyen dia phuong khong biet viec nguoc dai Xem xét vì sao chính quyền địa phương không biết việc ngược đãi?

"Chính quyền địa phương cần phải xem xét lại việc em Nguyễn Thị Bình bị hành hạ có ai phát hiện không, đã có ai từng giúp đỡ gì em..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat To chuc HDND UBND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Tổ chức HĐND - UBND

Ban soạn thảo nhận định cơ cấu tổ chức, hoạt động hiện hành của chính quyền địa phương còn có nhiều hạn chế. Như chức năng, nhiệm vụ của 3..

Vu cuong che nha khong phep tai quan Binh Tan TP HCM Chinh quyen dia phuong lung tung Vụ cưỡng chế nhà không phép tại quận Bình Tân (TP.HCM): Chính quyền địa phương lúng túng

Hàng loạt căn nhà xây dựng không phép (XDKP) tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM đã và sẽ bị cưỡng chế tháo dỡ trong thời gian..

Khi chinh quyen dia phuong lam co moi Khi chính quyền địa phương làm “cò mồi”

Mấy tháng trước, lãnh đạo Cty AIRSERCO - TCty Hàng không VN đã tố cáo một Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) và một số cán bộ..

Chuyen di Tay Nguyen giup chung toi hieu dung su that "Chuyến đi Tây Nguyên giúp chúng tôi hiểu đúng sự thật"

"Chính quyền địa phương đã có sự quan tâm đến mọi người dân nói chung và người hồi hương nói riêng". Đó là nhận xét của ông Vũ Anh Sơn,..

Chua tim duoc loi giai cho mo hinh chinh quyen dia phuong Chưa tìm được lời giải cho mô hình chính quyền địa phương

Hôm nay, theo kế hoạch Quốc hội thảo luận về Luật Bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân, nhưng nhiều đại biểu quay lại các vấn đề tổ chức và..

Bang dang long hanh o Muong Man Chinh quyen dia phuong co biet Băng đảng lộng hành ở Mương Mán: Chính quyền địa phương có biết?

Nạn nhân mới nhất bị đám côn đồ trùm bao bố, đập đến sưng cả mặt mày mà không ai có thể giải cứu. Hàng chục vụ “khủng bố” bằng dầu lửa,..

Chinh quyen dia phuong chiu thua Chính quyền địa phương chịu thua!?

Không bị xử lý nghiêm khắc nên đầu nậu lộng hành: gây áp lực, chống đối, tạm giữ cán bộ phường...

Can xem xet trach nhiem cua Phong Giao duc va chinh quyen dia phuong Cần xem xét trách nhiệm của Phòng Giáo dục và chính quyền địa phương

Mấy ngày nay dư luận vô cùng phẫn nộ về vụ bảo mẫu Quảng Thị Kim Hoa (TP.Biên Hoà - Đồng Nai), hành hạ dã man các cháu mẫu giáo. Bà Hoa..

Nguoi hoi huong duoc doi xu tot Người hồi hương được đối xử tốt

Chính quyền địa phương đã có sự quan tâm đến mọi người dân nói chung và người hồi hương nói riêng, đó là nhận xét của ông Vũ Anh Sơn,..

Giao pham nhan duoc dac xa cho chinh quyen dia phuong Giao phạm nhân được đặc xá cho chính quyền địa phương

Phạm nhân sẽ được thí điểm bàn giao trực tiếp cho một số chính quyền địa phương và Công an các tỉnh, thành phố lớn. Đó là điểm mới trong..

Khi Chinh phu gap rieng doanh nghiep dan doanh Khi Chính phủ "gặp riêng" doanh nghiệp dân doanh

Ngày mai, 7/9, tại Trung tâm hội nghị quốc gia sẽ diễn ra cuộc gặp của Chính phủ với doanh nghiệp (DN) dân doanh do Phó Thủ tướng thường..

Luan quan trai phieu DN Luẩn quẩn trái phiếu DN

Trái phiếu chính quyền địa phương và trái phiếu công ty hiện chỉ chiếm khoảng 7% trong số hơn 5 tỷ USD giá trị trái phiếu phát hành ở Việt..

Chinh quyen dia phuong tiep tay cho co dat Chính quyền địa phương tiếp tay cho “cò đất!”

Bài 1: Khóc vì chữ ký của ông chủ tịch xãỞ xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM, đất đai được người dân mua bán ì xèo vì việc mua bán có..

Duoc mua ban trai phieu Chinh phu trai phieu chinh quyen dia phuong Được mua bán trái phiếu Chính phủ, trái phiếu chính quyền địa phương

Ngày 20.11, Chính phủ đã ban hành Nghị định về việc phát hành trái phiếu Chính phủ, trái phiếu Chính phủ được bảo lãnh và trái phiếu chính..

Nhung oan sai trong dien nha vang chu giai quyet the nao Những oan sai trong diện “nhà vắng chủ” giải quyết thế nào?

Trong cuộc cải tạo công thương nghiệp năm 1976, một số nhà đất của người dân ở các tỉnh, thành phía Nam bị ghép vào diện "nhà vắng chủ" và..

Chinh quyen dia phuong o dau Chính quyền địa phương ở đâu?

TTCN - Đọc bài “Khi làng lập đội đặc nhiệm”, TTCN 28-8-2005, tôi thật sự không hiểu nổi chính quyền Tam Kỳ quản lý kiểu gì mà để cho..