» Tìm kiếm:

chính phủ lâm thời

Nhung cau hoi ve chuyen giao quyen luc tai Iraq Những câu hỏi về chuyển giao quyền lực tại Iraq

Quyền lực đã được trao cho chính phủ lâm thời Iraq , sớm hơn 2 ngày so với kế hoạch? Trên thực tế điều đó có ý nghĩa như thế nào? Và những..

Pakistan tien hanh bau chinh phu lam thoi Pakistan tiến hành bầu chính phủ lâm thời

Hôm nay 15/11, Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf và các cố vấn đã tiến hành bầu ra một chính phủ lâm thời nhằm giám sát các cuộc bầu cử..

Philippines Phe doi lap muon thanh lap chinh phu lam thoi Philippines: Phe đối lập muốn thành lập chính phủ lâm thời

Các nhóm đối lập ở Philippines hôm 21.7 cho biết họ đã chuẩn bị sẵn sàng để thành lập một chính phủ lâm thời trong trường hợp Tổng thống..

Hom nay chinh phu lam thoi Pakistan tuyen the nham chuc Hôm nay, chính phủ lâm thời Pakistan tuyên thệ nhậm chức

Hôm nay 16/11, Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf đã chính thức công bố danh sách chính phủ lâm thời mới của nước này. Động thái trên..

Bangladesh ban bo tinh trang khan cap Bangladesh ban bố tình trạng khẩn cấp

Tổng thống Bangladesh Iajuddin Ahmed hôm qua 11/1 đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia và chính thức từ chức Thủ tướng tạm thời của..

My hoan cong bo chinh phu lam thoi Iraq Mỹ hoãn công bố chính phủ lâm thời Iraq

Hôm nay, Mỹ quyết định hoãn thêm một ngày việc công bố các chức vụ trong thành phần chính phủ lâm thời Iraq, theo lời Mahmoud Othman, một..

Nhung thach thuc cua chinh phu lam thoi Iraq Những thách thức của chính phủ lâm thời Iraq

Chính phủ lâm thời Iraq, gồm những cá nhân ít tiếng tăm, đang đối mặt với một cuộc phản kháng nghiêm trọng, và đất nước thì trong cảnh..

Chinh phu lam thoi Iraq thanh lap luc luong an ninh Chính phủ lâm thời Iraq thành lập lực lượng an ninh

Chính phủ lâm thời Iraq đang có những bước tiến gần tới việc thành lập lực lượng an ninh nhằm bảo vệ các khu di tích tôn giáo, đặc biệt..

Thach thuc dang cho chinh phu lam thoi Iraq Thách thức đang chờ chính phủ lâm thời Iraq

Không còn là hứa hẹn xa vời, thoả thuận độc lập cho Iraq giữa chính quyền thân Mỹ và lực lượng chiếm đóng đã đáp ứng yêu cầu nhanh chóng..

Nguoi Thai ky vong vao chinh phu lam thoi Người Thái kỳ vọng vào chính phủ lâm thời

Tuần này, chính phủ lâm thời của Thái Lan do Thủ tướng Surayud Chulanont đứng đầu sẽ chính thức công bố một loạt chính sách kinh tế, đối..

Italia can nhac kha nang thanh lap Chinh phu lam thoi Italia cân nhắc khả năng thành lập Chính phủ lâm thời

Chủ tịch Thượng viện Franco Marini (phải) và Tổng thống Giorgio Napolitano. (Ảnh Reuters)Chủ tịch Thượng viện hiện phải đối mặt với một..

HDBA LHQ hop dac biet ve van de Iraq HĐBA LHQ họp đặc biệt về vấn đề Iraq

Hôm qua tại New York Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc (HĐBA LHQ) đã tiến hành phiên họp đặc biệt về vấn đề Iraq. Tại cuộc họp các thành viên..

Iraq se doc lap vao thang 62004 Iraq sẽ độc lập vào tháng 6-2004

Cuối tuần qua, Hội đồng điều hành Iraq thông báo Mỹ sẽ chuyển giao quyền lực cho người Iraq vào cuối tháng 6-2004. Từ nay đến đó, Hội đồng..

Nga mat dan vi the chien luoc o Afghanistan Nga mất dần vị thế chiến lược ở Afghanistan

Trong cuộc chiến của Mỹ ở Afghanistan, Nga có vẻ như được lợi khi chính quyền Taliban bị sụp đổ nhanh chóng. Nhưng khi mâu thuẫn trong nội..

Ethiopia oanh tac san bay Somali Ethiopia oanh tạc sân bay Somali

Sáng nay, các máy bay chiến đấu Ethiopia ném bom sân bay quốc tế Mogadishu của nước láng giềng Somali. Phi trường này nằm trong tay du kích..

6 thang sau cuoc dao chinh Chinh phu lam thoi Thai Lan se di ve dau 6 tháng sau cuộc đảo chính: Chính phủ lâm thời Thái Lan sẽ đi về đâu?

Ở thời điểm tròn nửa năm kể từ ngày lực lượng quân sự đảo chính lật đổ Thủ tướng Thaksin Shinawatra và dựng nên chính quyền lâm thời (ngày..

Bangladesh Lien minh da dang tay chay bau cu Bangladesh: Liên minh đa đảng tẩy chay bầu cử

Hôm nay (3/1/2007), bà cựu Thủ tướng Bangladesh Sheikh Hasina tuyên bố, liên minh đa đảng do bà lãnh đạo sẽ tẩy chay cuộc bầu cử sẽ diễn ra..

Allawi truoc trong trach chang ai muon Allawi trước trọng trách chẳng ai muốn

Ayad Allawi, vị chính khách từng chống đối kịch liệt chế độ Saddam Hussein từ nước ngoài, đã được chỉ định giữ ghế Thủ tướng Chính phủ lâm..

Somali Giao tranh ac liet giua cac nhom doi lap Somali: Giao tranh ác liệt giữa các nhóm đối lập

Giao tranh ác liệt đã diễn ra đêm 10/5 và sáng 11/5 ở thủ đô Mogadishu của Somali giữa liên minh các lãnh chúa và dân quân Hồi giáo. Tin..

My va cac dang phai Iraq hoi ban thanh lap chinh phu lam thoi Mỹ và các đảng phái Iraq hội bàn thành lập chính phủ lâm thời

""Chúng tôi sẽ nhóm họp với tất cả các đại diện của các đảng phái trên khắp Iraq nhằm hội bàn và lập kế hoạch cho tương lai của một chính..