» Tìm kiếm:

chính phủ điện tử

Chi so ve Chinh phu dien tu Viet Nam Mung va lo Chỉ số về Chính phủ điện tử Việt Nam: Mừng và lo!

Trong lời phát biểu của mình tại Hội thảo Chính phủ điện tử vừa khai mạc sáng nay tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Vũ..

Viet Nam se xay dung thanh cong mo hinh Chinh phu dien tu "Việt Nam sẽ xây dựng thành công mô hình Chính phủ điện tử"

Tại Hội thảo về Chính phủ điện tử vừa diễn ra vào cuối tuần qua với chủ đề "Những sáng tạo đột phá dành cho các chính phủ tại Châu Á", các..

IDG gioi thieu ve Hoi nghi chuyen de Chinh phu Dien tu lan 5 IDG giới thiệu về Hội nghị chuyên đề Chính phủ Điện tử lần 5

Chiều 1/10, tại TPHCM tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG và các đơn vị đồng tổ chức đã họp báo giới thiệu Hội nghị Chuyên đề về Chính phủ điện tử..

Hoi nghi chuyen de Chinh phu dien tu 2006 khai mac Hội nghị chuyên đề Chính phủ điện tử 2006 khai mạc

Sáng 13/12, Hội nghị chuyên đề Chính phủ Điện tử Việt Nam 2006 (e-Goverment Symposium 2006) đã chính thức khai mạc tại TT Hội nghị quốc tế..

Khai mac hoi nghi chuyen de Chinh phu dien tu VN 2005 Khai mạc hội nghị chuyên đề Chính phủ điện tử VN 2005

Sáng 2/12, hội nghị quan trọng này đã khai mạc tại Đà Nẵng, với kỳ vọng đề xuất những giải pháp phù hợp cho mô hình Chính phủ điện tử VN.

Thang 12008 trien khai De an Chinh phu dien tu Tháng 1/2008 triển khai Đề án Chính phủ điện tử

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông chỉ đạo xây dựng các mô hình điểm và đến tháng 1/2008 bắt đầu triển khai Đề án Chính phủ điện tử trên..

Ket thuc Hoi nghi chuyen de Chinh phu dien tu VN Kết thúc Hội nghị chuyên đề Chính phủ điện tử VN

Hội nghị chuyên đề Chính phủ điện tử VN 2005 vừa kết thúc chiều 3/12 với nhiều đóng góp quan trọng cho tiến trình xây dựng Chính phủ điện..

Viec thuc hien chinh phu dien tu o VN con thap Việc thực hiện chính phủ điện tử ở VN còn thấp

TS (Hà Nội) - Quá trình triển khai Chính phủ điện tử (e-government) ở VN, từ Trung ương tới các địa phương, người dân trong thời gian vừa..

Chinh phu dien tu han che toi da tham nhung Chính phủ điện tử hạn chế tối đa tham nhũng

“Kể từ khi áp dụng Chính phủ điện tử đến nay, 100% công việc liên quan đến thủ tục hành chính của Hàn Quốc đều được thực hiện trên máy..

Chi so ve Chinh phu dien tu Viet Nam Mung va lo Chỉ số về Chính phủ điện tử Việt Nam: Mừng và lo!

Trong lời phát biểu của mình tại Hội thảo Chính phủ điện tử vừa khai mạc sáng nay tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Vũ..

Chi so san sang chinh phu dien tu Viet Nam Viet Nam lai tut hang Chỉ số sẵn sàng chính phủ điện tử Việt Nam: Việt Nam lại tụt hạng...

Theo kết quả đánh giá của Tổ chức mạng trực tuyến về hành chính công và tài chính của Liên hợp quốc (UNPAN-2004) mới được công bố tại địa..

MIC mo hoi Dien Hong ve phat trien Chinh phu dien tu MIC "mở hội Diên Hồng" về phát triển Chính phủ điện tử

- Sáng nay (5/3), Bộ Thông tin-Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Tham vấn về đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước và..

Hoi nghi chuyen de Chinh phu dien tu lan 3 Hội nghị chuyên đề Chính phủ điện tử lần 3

Hội nghị chuyên đề và Triển lãm Chính phủ điện tử VN lần thứ 3 sẽ diễn ra trong hai ngày 2 và 3-12 tại khu du lịch Sandy Beach, TP Đà Nẵng,..

Dong luc cho chinh phu dien tu Động lực cho chính phủ điện tử

Chính phủ điện tử thì không phải là một chính phủ mà chỉ là việc chính phủ sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông (Information -..

Viet Nam tang 36 bac ve chinh phu dien tu Việt Nam tăng 36 bậc về chính phủ điện tử

Trong một nghiên cứu hàng năm về chính phủ điện tử trên thế giới của Đại học Brown, Mỹ, vừa công bố, thứ hạng của Việt Nam năm nay đã được..

Van con nhieu cach nhin khac nhau Vẫn còn nhiều cách nhìn khác nhau

(DT)- Mặc dù từ cuối những năm 80 việc tin học hóa trong văn phòng chính phủ đã được triển khai. Thế nhưng cho đến nay cụm từ Chính phủ..

Viet Nam tien bo nhay vot ve chi so chinh phu dien tu Việt Nam tiến bộ nhảy vọt về chỉ số chính phủ điện tử

Việt Nam được xếp thứ 91 trong số 192 thành viên Liên Hợp Quốc (LHQ) về chỉ số sẵn sàng Chính phủ điện tử 2008, tăng 14 bậc so với năm 2005.

Phat trien chinh phu dien tu can nhieu nguon luc Phát triển chính phủ điện tử cần nhiều nguồn lực

Xây dựng một chính phủ điện tử mức trung bình khá so với khu vực là mục tiêu của VN đến 2010. Ông Trần Minh Tiến, Viện trưởng Viện chiến..

TPHCM dang cai Hoi nghi Chinh phu dien tu VN 2007 TP.HCM đăng cai Hội nghị Chính phủ điện tử VN 2007

Hội nghị về chuyên đề Chính phủ điện tử Việt Nam 2007 sẽ được Bộ Thông tin – Truyền thông, Sở Bưu chính Viễn thông TP.HCM và Tập đoàn dữ..

Vai tro CIO trong cac to chuc va xay dung chinh phu dien tu Vai trò CIO trong các tổ chức và xây dựng chính phủ điện tử

11 tham luận tại Diễn đàn các nhà lãnh đạo ngành ICT (CIO Forum), vừa được tổ chức trong khuôn khổ ASOCIO 2003 ở Hà Nội, cho thấy, thành..