» Tìm kiếm:

chính phủ

Chu tich Ho Chi Minh tra loi chat van Quoc hoi Chủ tịch Hồ Chí Minh trả lời chất vấn Quốc hội

TP - Sáng 28/10/1946, khóa họp lần thứ hai của Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa khai mạc tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Các đại biểu đứng..

Chu tich Ho Chi Minh tra loi chat van Quoc hoi Chủ tịch Hồ Chí Minh trả lời chất vấn Quốc hội

Sáng 28/10/1946, khóa họp lần thứ hai của Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa khai mạc tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Các đại biểu đứng lên..

Lan dau tra loi chat van Quoc hoi cua Ho Chu tich Lần đầu trả lời chất vấn Quốc hội của Hồ Chủ tịch

Ngày 31/10/1946, người dân đến dự thính buổi họp Quốc hội tăng đột biến. Hai tầng gác Nhà hát Lớn kín những người ngồi, đứng, để chứng kiến..

Lam gi de co mot Chinh phu manh Làm gì để có một Chính phủ mạnh?

Thế nào là một Chính phủ mạnh? Làm gì để nhân dân VN không phải đau đớn khi chứng kiến bộ trưởng, thứ trưởng liên tiếp sai phạm trong quản..

Lam gi de co mot Chinh phu manh Làm gì để có một Chính phủ mạnh?

Thế nào là một Chính phủ mạnh? Làm gì để nhân dân VN không phải đau đớn khi chứng kiến bộ trưởng, thứ trưởng liên tiếp sai phạm trong quản..

Tham nhung con rat nghiem trong Tham nhũng còn rất nghiêm trọng

Sáng nay, Quốc hội tiếp tục nghe báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri và trả lời chất vấn của các ĐB Quốc hội: Bộ trưởng Bộ..

Nghich ly tren chinh truong Thai Lan Nghịch lý trên chính trường Thái Lan

Kết quả của cuộc bỏ phiếu tại Thái Lan ngày 23/12 cho thấy, Đảng Quyền lực Nhân dân (PPP) thân cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra đã giành..

Cuoc chung cu bat dac di Cuộc chung cư bất đắc dĩ

Họ chẳng ưa gì nhau, nhưng lại phải chung sống với nhau trong nhiệm kỳ này ở nghị viện Campuchia; Họ muốn loại trừ lẫn nhau để cầm quyền..

Quoc hoi chat van Chu tich Ho Chi Minh Quốc hội chất vấn Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hai phiên họp đầu tiên của Quốc hội khóa đầu tiên đều căng thẳng. Phiên họp thứ nhất đứng trước nguy cơ bị tẩy chay, còn phiên họp thứ hai,..

Quoc hoi chat van Chu tich Ho Chi Minh Quốc hội chất vấn Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hai phiên họp đầu tiên của Quốc hội (QH) khóa đầu tiên đều nóng bỏng, căng thẳng. Phiên họp thứ nhất đứng trước nguy cơ bị tẩy chay, còn..

Thuong truc Chinh phu duoc de nghi tra loi chat van Thường trực Chính phủ được đề nghị trả lời chất vấn

Trưởng ban Dân nguyện QH Lê Quang Bình vừa cho VnExpress hay, sau khi nhận được danh sách 11 thành viên mà Chính phủ dự kiến trả lời chất..

Chinh phu dat hang thanh nien Chính phủ “đặt hàng” thanh niên

Chiều 20/12 tại Hà Nội, Thường trực Chính phủ đã có buổi đối thoại với đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ IX. Phó..

Hut ngoai te giam tien dong de dieu chinh lam phat "Hút" ngoại tệ, giảm tiền đồng để điều chỉnh lạm phát

Để kiềm chế lạm phát, một trong những biện pháp mà Chính phủ áp dụng là tăng cường "hút" ngoại tệ về, rút bớt tiền đồng ra khỏi lưu thông...

Ap luc canh tranh la khong the ne tranh Áp lực cạnh tranh là không thể né tránh

Hôm qua (8-1), Chính phủ đã họp cùng lãnh đạo 64 tỉnh, thành phố để thảo luận về các biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2007.

Hay de Thu tuong co du quyen han “Hãy để Thủ tướng có đủ quyền hạn”

“Tôi cho rằng một Chính phủ mạnh phải có chế định Thủ tướng mạnh. Thủ tướng phải có đủ quyền hạn để có thể điều hành và xử lý một cách..

Chinh phu Palestine moi tuyen the Chính phủ Palestine mới tuyên thệ

Hôm qua 17/6, chính phủ thứ 12 của Palestine, một chính phủ khẩn cấp, đã tuyên thệ trước Tổng thống Mahmoud Abbas ở thành phố Ramallah, khu..

Nguoi Viet khong the mai dung canh container ban hang Người Việt không thể mãi đứng cạnh container bán hàng

Những ai đã đến các chợ ở Nga sẽ đồng ý với chính sách mới của Nga. Người nước ngoài làm việc trong những điều kiện khủng khiếp, ở đó hầu..

Chinh phu se khong con vua da bong vua thoi coi Chính phủ sẽ không còn "vừa đá bóng, vừa thổi còi"

"Cơ cấu Chính phủ chắc chắn phải giảm, không thể còn 26 bộ như hiện nay. Tuy nhiên, một người đang có quyền, đột nhiên mất vị trí làm việc..

Chinh phu Somali kiem soat duoc toan bo lanh tho Chính phủ Somali kiểm soát được toàn bộ lãnh thổ

Chính phủ Somali vừa tuyên bố đã nắm được quyền kiểm soát tất cả các lãnh thổ do các phần tử Hồi giáo ở miền nam và trung Somalia chiếm giữ..