» Tìm kiếm:

chích ngừa

Chich ngua nhu the nao la dung va du Chích ngừa như thế nào là đúng và đủ?

Thời gian gần đây, dịch thủy đậu lan nhanh, nhiều người lại đổ xô đi chích ngừa thủy đậu, hậu quả là vaccine thủy đậu đã hết sạch từ 2 tuần..

Vi sao phai chich ngua cho tre Vì sao phải chích ngừa cho trẻ?

Chích ngừa sẽ giúp trẻ miễn dịch trước nhiều loại bệnh nguy hiểm. Thế nhưng không phải ai cũng biết điều này. Xung quanh vấn đề này, BS..

5 dieu can biet khi chich ngua viem gan B 5 điều cần biết khi chích ngừa viêm gan B

Sự cố chích ngừa viêm gan virus B vừa qua đã làm nhiều người lo lắng. 5 thắc mắc sau đây được bạn đọc quan tâm nhất sẽ được TS-BS Bùi Hữu..

5 dieu can biet khi chich ngua viem gan B 5 điều cần biết khi chích ngừa viêm gan B

Sự cố chích ngừa viêm gan virus B vừa qua đã làm nhiều người lo lắng. 5 thắc mắc sau đây được bạn đọc quan tâm nhất sẽ được TS-BS Bùi Hữu..

Chich ngua benh soi quai bi rubella Hai tre hon me mot tu vong Chích ngừa bệnh sởi - quai bị - rubella: Hai trẻ hôn mê, một tử vong

Tập trung hết sức để cứu chữa ba bệnh nhi dưới hai tuổi ở quận 5, TP.HCM bị tai biến do chích ngừa là chỉ đạo của giám đốc Sở Y tế TP.HCM..

Co can chich ngua benh cum Có cần chích ngừa bệnh cúm?

Vừa qua, một số người dân đã tìm đến cơ quan y tế để xin chích ngừa bệnh cúm. Ai cần chích và mức độ bảo vệ của văcxin ra sao?... Bác sĩ..

Co can chich ngua HBV truoc khi co thai Có cần chích ngừa HBV trước khi có thai?

Hỏi:Hiện tôi muốn có thai, tôi có cần phải đi chích ngừa các bệnh như siêu vi B, sởi, thủy đậu… trước hay không? Sau khi chích ngừa thì..

Co can thiet phai chich ngua Có cần thiết phải chích ngừa?

Có cần thiết phải tiêm ngừa? Nên chích những bệnh gì? Vì sao có tai biến sau khi tiêm?... TS đã phỏng vấn dược sĩ Đỗ Tường Phước - giám đốc..

Chich ngua viem gan sieu vi B cho tre so sinh Thoi diem nao la tot nhat Chích ngừa viêm gan siêu vi B cho trẻ sơ sinh: Thời điểm nào là tốt nhất?

Có nên chích ngừa văcxin viêm gan siêu vi (VGSV) B cho trẻ sơ sinh trong vòng 24 giờ sau sinh? Nhiều bà mẹ lo lắng đặt câu hỏi khi biết có..

Thuoc chich ngua co gay bai nao cho tre Thuốc chích ngừa có gây bại não cho trẻ?

Cháu tôi từ khi sinh ra đến chín tháng tuổi vẫn phát triển bình thường. Tháng 5-2004 cháu đi chích ngừa và chiều cùng ngày chích ngừa cháu..

Tam ngung su dung vacxin Euvax Tạm ngưng sử dụng văcxin Euvax

Từ việc bốn trẻ sơ sinh ở Hà Tĩnh, Thanh Hóa và TP.HCM bị tai biến (có ba ca tử vong) sau khi chích ngừa văcxin viêm gan B Euvax do Công ty..

Gia dinh be Nguyen Thien Bao gui don kien Gia đình bé Nguyễn Thiên Bảo gửi đơn kiện

Ngày 16-5, gia đình bé Nguyễn Thiên Bảo - 13 tháng tuổi, đã tử vong do tai biến sau chích ngừa văcxin sởi, quai bị và rubella tại Q.5,..

Duong di cua vacxin dich vu Đường đi của "văcxin dịch vụ"

Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế Lê Văn Truyền nói: “Nếu chúng ta không giải quyết về vấn đề cơ chế, chắc chắn các vụ tai biến sẽ còn xảy ra,..

TP HCM Ngung chich ngua thuy dau do het vac xin TP.HCM: Ngưng chích ngừa thủy đậu do hết vắc-xin

Tại TP.HCM, nhiều cơ sở y tế đã ngưng chích ngừa thủy đậu do hết vắc-xin. Theo các nhà chuyên môn, người dân không nên đổ xô đi chích ngừa..

Sai Gon mua cau xuc Sài Gòn mùa…"cẩu xực"

Sau sự kiện văcxin ngừa bệnh dại Fuenzalida bị ngưng sử dụng do gây tai biến đã đẩy việc phòng dại trở nên căng thẳng trong dân chúng. Và..

Chich ngua benh trai ra Nhung dieu can biet Chích ngừa bệnh trái rạ: Những điều cần biết

Lâu nay, chúng ta đang có một thói quen bất lợi là chỉ chích ngừa khi bệnh có chiều hướng gia tăng nhanh hoặc đã trở thành dịch trong cộng..

Chich ngua dieu tri viem gan sieu vi B the nao la dung Chích ngừa, điều trị viêm gan siêu vi B thế nào là đúng?

Gần đây nhiều cơ sở đề nghị người dân nên đi xét nghiệm (XN) viêm gan siêu vi B (VGSV B), nếu kết quả XN HBsAg âm tính và đồng ý chích ngừa..

Cung may khong tien Cũng may... không tiền!

Nhớ lại mà hú hồn Bút Bi ạ. Hôm nọ đưa con đi chích ngừa, lục tới lục lui chỉ có được mấy chục ngàn đồng, mà bác sĩ nói một mũi chích ngừa..

Ru nhau di chich ngua cum Rủ nhau đi chích ngừa cúm

Trước đây, mỗi ngày chỉ có vài người đến tâm Y tế dự phòng TP HCM chích ngừa cúm thì nay tăng lên 20-30 người, đặc biệt vào những ngày cuối..

Be trai 3 thang tuoi tu vong sau chich ngua Bé trai 3 tháng tuổi tử vong sau chích ngừa

Ngày 10-11, chị Lê Nguyễn Diễm Oanh (Q. Thủ Đức, TP.HCM) cho biết sáng 9-11 chị đưa con trai 3 tháng tuổi đến Trạm y tế phường Hiệp Bình..