» Tìm kiếm:

chè trang 2

VN xep thu 7 the gioi ve xuat khau che VN xếp thứ 7 thế giới về xuất khẩu chè

Tin từ Hiệp hội Chè, VN là nước xuất khẩu chè lớn thứ 7 trên thế giới. Sản phẩm chè của VN đã có mặt tại 57 quốc gia và vùng lãnh thổ,..

Vi dang cho nguoi trong che An Do Vị đắng cho người trồng chè Ấn Độ

Cuộc đình công vô thời hạn của hơn 250 nghìn lao động trong ngành chè ở bang Tây Bengal đã sang đến tuần thứ hai, tổn thất càng ngày càng..

Quang ba che VN tai Nga Quảng bá chè VN tại Nga

Chính quyền thành phố Bor của Nga sẽ ký thỏa thuận với Hiệp hội chè VN (Vitas), cam kết ủng hộ và hậu thuẫn việc quảng bá, tiếp thị các sản..

Da co thuong hieu che Viet Đã có thương hiệu chè Việt

Ông Trần Văn Giá, Phó Chủ tịch Hiệp hội chè (Vitas) cho biết, tối nay sẽ công bố chính thức quyền sở hữu thương hiệu quốc gia chè VN sau..

Gia che giam do cau thap Giá chè giảm do cầu thấp

Tại hội nghị ở Nairobi và thành phố cảng Mombasa (Kenya), các nhà sản xuất chè trên thế giới đã bày tỏ sự lo ngại về nguy cơ giá chè tiếp..

Ton vinh thuong hieu che Viet Tôn vinh thương hiệu chè Việt

Trong thời gian này cả cao nguyên Lâm Đồng đang háo hức đón chào ngày hội lớn. Với ý nghĩa tôn vinh và khẳng định tiềm năng, thế mạnh của..

Rac roi xung quanh thuong hieu che Tan Cuong Rắc rối xung quanh thương hiệu chè Tân Cương

Chính quyền và nhân dân xã Tân Cương (Thái Nguyên) đang phản đối Công ty TNHH Hoàng Bình mua chè nơi khác về chế biến nhưng lại mượn..

Cau may au lo voi banh che Thai Xuan Cầu mây âu lo với “bánh chè” Thái Xuân!

Một chấn thương đột ngột trong pha lên lưới ở trận chung kết đội tuyển giải cầu mây tiền SEA Games vừa kết thúc ở Hà Nội cách đây mấy ngày..