Nhung ap phe map mo cua mot ong quan che Những "áp phe" mập mờ của một ông "quan chè"

Lợi dụng uy tín nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty chè và hiện là Chủ tịch Hiệp hội chè Việt Nam cùng các quan hệ dây mơ rễ má khác, ông..

Nguoi dua thuong hieu che Tan Cuong sang My Người đưa thương hiệu chè Tân Cương sang Mỹ

Vốn là người phụ nữ năng động, có kiến thức, sau nhiều năm nghiên cứu, cuối cùng Giám đốc Công ty chè Hoàng Bình (Thái Nguyên) Đỗ Thị Đắc..

Nguoi dua thuong hieu che sang My Người đưa thương hiệu chè sang Mỹ

Sau nhiều năm nghiên cứu, cuối cùng Giám đốc Công ty chè Hoàng Bình (Thái Nguyên) Đỗ Thị Đắc Lý cũng tìm ra được một lối đi riêng cho đặc..

Du an 5.000 ha che pha san Lang phi ca chuc ty dong Dự án 5.000 ha chè phá sản: Lãng phí cả chục tỷ đồng

Dự án phát triển giống chè Nhật tại Mộc Châu, Sơn La đã lặp lại số phận của dứa Cayen hay cây Sở cành mềm ở các tỉnh phía Bắc… không..

Bap benh vung nguyen lieu che Bấp bênh vùng nguyên liệu chè

Hiệp hội chè Việt Nam vừa tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định 43 của Thủ tướng Chính phủ về kế hoạch sản xuất chè. Năm 2004 vừa qua có thể..

Nganh che VN Tu cuu minh bang chat luong Ngành chè VN: Tự cứu mình bằng chất lượng

Năm 2003, ngành chè VN lao đao khi giá trị xuất khẩu liên tục giảm, mặc dù Hiệp hội chè VN đã nỗ lực tìm kiếm thị trường, tổ chức xúc tiến..

Doi net ve thi truong xuat khau che the gioi Đôi nét về thị trường xuất khẩu chè thế giới

Các nhà xuất khẩu chè Ấn Độ tin tưởng họ có thể bán được số lượng chè tồn kho trong năm 2005/06 mặc dù các chuyến giao hàng bị giảm trong..

San pham che xuat khau cua Viet Nam da dat 65.000 tan Sản phẩm chè xuất khẩu của Việt Nam đã đạt 65.000 tấn

Bộ Thương mại cho biết, trong nhóm hàng nông, lâm, thủy sản xuất khẩu của Việt Nam, hiện nay sản phẩm chè là mặt hàng có mức tăng trưởng..

Nganh che lung tung truoc nguong cua hoi nhap Ngành chè lúng túng trước ngưỡng cửa hội nhập

Hệ thống phân phối vòng vèo, sản phẩm không đảm bảo chất lượng, thiếu vùng nguyên liệu... Bức tranh không mấy sáng sủa vừa được Hiệp hội..

Nganh che truoc nguy co mat thi truong Ngành chè trước nguy cơ mất thị trường

Theo mục tiêu đề ra, năm nay ngành chè nước ta phải xuất khẩu được 95.000 tấn, với trị giá 107 triệu USD. Tuy nhiên, đến thời điểm này..

DN nen day manh xuat khau che vao Nga va My DN nên đẩy mạnh xuất khẩu chè vào Nga và Mỹ

Hiệp hội Chè cho biết, trong số 49 thị trường nhập khẩu chè Việt Nam, có hai thị trường tiềm năng cần được các DN lưu ý, đó là Nga và Mỹ. 6..

Huong vi che Hương vị chè

Chè được xếp hạng bát trân và phải nấu nướng hết sức công phu. Thường dùng làm món tráng miệng trong các dịp lễ tết, chè cũng có đủ cả bao..

DN che lon bi lo say mini hut nguyen lieu DN chè lớn bị lò sấy mini hút nguyên liệu

Liên doanh chè Phú Bền nằm trong vùng nguyên liệu rộng lớn nhưng đang đói nguyên liệu trầm trọng; mặt khác, chất lượng chè nguyên liệu cũng..

Mot mo bong bong Một mớ bòng bong

Sự phá sản và bế tắc của dự án có căn nguyên ngay từ những bước đi đầu.

Gioi thieu van hoa che Viet Nam tai Anh Giới thiệu văn hóa chè Việt Nam tại Anh

Chiều 21/10, Hiệp hội chè Việt Nam và Tổ chức Asia House của Anh đã phối hợp tổ chức giới thiệu văn hóa chè Việt Nam tại Anh và chính thức..

Viet Nam xep thu 7 the gioi ve xuat khau che Việt Nam xếp thứ 7 thế giới về xuất khẩu chè

Tin từ Hiệp hội Chè, Việt Nam là nước xuất khẩu chè lớn thứ 7 trên thế giới. Sản phẩm chè của Việt Nam đã có mặt tại 57 quốc gia và vùng..

Nhieu nguoi Nga bat dau thich che VN Nhiều người Nga bắt đầu thích chè VN

Tổng Cty chè VN (Vinatea), cho biết trong năm nay Tổng công ty dự định xuất sang Nga 200 tấn chè "Rồng phương Đông" và từ tháng 10 tới loại..

Goc pho doi nguoi Ky 1 Ganh che cua me Góc phố đời người - Kỳ 1: Gánh chè của mẹ

Đi qua góc đường Lý Tự Trọng và Chu Mạnh Trinh (TP.HCM), mọi người sẽ thấy một phụ nữ gầy nhỏ ngồi lọt thỏm giữa đôi quang gánh chè. Người..

Xu huong uong che dang tang len o My Xu hướng uống chè đang tăng lên ở Mỹ

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Duy Khiên, Tham tán Thương mại Việt Nam tại Mỹ với báo giới. Ông cho biết, vì không sản xuất nên chè tiêu..

Mo rong thi truong che tai Nga va My Mở rộng thị trường chè tại Nga và Mỹ

Trao đổi với TS chiều qua, ông Nguyễn Kim Phong, Chủ tịch Hiệp hội chè Việt Nam (Vitas) cho biết, mục tiêu lớn nhất trong chương trình..