» Tìm kiếm:

châu Mỹ trang 2

Di tim nguoi du kich chau My Latin Đi tìm “người du kích châu Mỹ Latin”

TT (Venezuela) - “Ôi tên anh truyền khắp hoàn cầu, vọng về nơi Venezuela, cuồn cuộn sôi trong muôn con tim, người du kích châu Mỹ..

Da u chan nhu ng nguo i da u tien o chau My Dấu chân những người đầu tiên ở châu Mỹ

Các nhà khoa học Anh cho biết họ đã tìm thấy thêm bằng chứng rằng con người đã định cư ở châu Mỹ sớm hơn so với suy nghĩ trước đây.

Ban do chau My thoi Trung co la co vat thuc su Bản đồ châu Mỹ thời Trung cổ là cổ vật thực sự

Sau khi kiểm tra mực được sử dụng để vẽ Vinland Map - tấm bản đồ châu Mỹ thời Trung cổ, các nhà hoa học Mỹ đã kết luận nó được tạo ra 50..

Hoi nghi thuong dinh chau My 2004 to chuc tai Mexico Hội nghị thượng đỉnh châu Mỹ 2004 tổ chức tại Mexico

Cuộc họp bất thường sẽ chính thức diễn ra vào tháng 1/2004 với sự tham gia của 34 nguyên thủ quốc gia cũng như chính phủ các nước châu Mỹ,..

Xuat khau giay mu da sang chau My tang 3 lan Xuất khẩu giày mũ da sang châu Mỹ tăng 3 lần

Theo Trung tâm Thông tin Thương mại, kim ngạch xuất khẩu giày thể thao mũ da sang thị trường châu Mỹ trong 8 tháng đầu năm đã tăng gấp 3..

Nguoi Hoa toi chau My truoc Columbus Người Hoa tới châu Mỹ trước Columbus?

Các sử gia thế giới đang tranh luận dữ dội sau khi nhà nghiên cứu người Anh Gavin Menzies đưa ra giả thuyết cho rằng người đầu tiên khám..

Bao loan phu bong hoi nghi thuong dinh chau My Bạo loạn phủ bóng hội nghị thượng đỉnh châu Mỹ

Hôm qua, người biểu tình ném gạch đá vào cảnh sát bảo vệ nơi 34 nhà lãnh đạo châu Mỹ khai mạc hội nghị thượng đỉnh, ở khu nghỉ mát Mar del..

Nguy co tan vo Khu vuc mau dich tu do chau My Nguy cơ tan vỡ Khu vực mậu dịch tự do châu Mỹ

Bộ trưởng Ngoại giao Brazil hôm qua (19/12) lên tiếng cảnh báo, chính quyền Mỹ đang làm tiến trình thành lập Khu vực mậu dịch tự do châu Mỹ..

Dua con cua cuoc song Đứa con của cuộc sống

Tám năm sau khi viết cuốn "Nhật ký hành trình xuyên châu Mỹ La tinh bằng xe gắn máy", Ernesto Che Guevara đã trở thành nhân vật trung tâm..