Con nguoi toi chau My cach day 18.000 nam Con người tới châu Mỹ cách đây 18.000 năm

Một nghiên cứu về di truyền đã lật nhào quan điểm rằng con người tới châu Mỹ cách đây ít nhất là 30.000 năm, cùng với thời điểm họ đang..

Phai thanh lap Khu vuc mau dich chau My "Phải thành lập Khu vực mậu dịch châu Mỹ"

Mỹ sẽ tiếp tục đề xuất thành lập khu vực mậu dịch tự do gồm 34 nước châu Mỹ, bất chấp sự phản đối từ các chính phủ cánh tả trong khu vực.

Phai dep do bo chinh truong chau My Latin Phái đẹp "đổ bộ" chính trường châu Mỹ Latin

Sau bà Michelle Bachelet, nữ Tổng thống đầu tiên của Chile, Argentina cũng được dự đoán là sẽ chứng kiến giây phút đắc cử của đệ nhất phu..

Cau dat hay thuyen da dua nguoi xua toi chau My Cầu đất, hay thuyền đã đưa người xưa tới châu Mỹ?

Lâu nay, nguời ta vẫn cho rằng những người châu Mỹ đầu tiên đã đi từ Siberia tới Alaska qua một cây cầu đất trong suốt Kỷ Băng hà. Tuy..

Hoi nghi cap cao chau My tai Monterrey Mexico Bat dong Hội nghị cấp cao châu Mỹ tại Monterrey, Mexico: Bất đồng

Nghị trình của Hội nghị cấp cao châu Mỹ, khai mạc ngày 12-1 tại Monterrey, Mexico, đã thể hiện những khuynh hướng trái ngược của khu vực..

Ky thoa thuan Khu vuc Mau dich Tu do chau My Ký thoả thuận Khu vực Mậu dịch Tự do châu Mỹ

Hôm qua (22/4), Hội nghị thượng đỉnh toàn châu Mỹ, tổ chức tại Quebec (Canada), đã bế mạc, với việc nguyên thủ 34 quốc gia ký cam kết xúc..

Them mot bang chung cho thay Trung Quoc da tim ra chau My Thêm một bằng chứng cho thấy Trung Quốc đã tìm ra châu Mỹ

Vào tuần sau người ta sẽ trưng bày tại Bắc Kinh và London một bản đồ được vẽ năm 1763 của Trung Quốc với toàn bộ châu Mỹ và nước Úc. Tuy..

Cang thang Hoi nghi thuong dinh chau My Căng thẳng Hội nghị thượng đỉnh châu Mỹ

Hội nghị đặc biệt của hơn 30 nguyên thủ các quốc gia châu Mỹ, vừa khai mạc hôm nay tại thành phố Monterrey của Mexico, được dự đoán là sẽ..

Hoi nghi thuong dinh chau My that bai Hội nghị thượng đỉnh châu Mỹ thất bại

Hội nghị thượng đỉnh châu Mỹ tổ chức tại Argentina đã bế mạc hôm 5/11 mà không đạt được thỏa thuận nào về việc thành lập khu vực tự do..

1421 nam Trung Quoc tim ra chau My len phim "1421: năm Trung Quốc tìm ra châu Mỹ" lên phim

Tác phẩm 1421: năm Trung Quốc tìm ra châu Mỹ của Gavin Menzies, một cựu trung tá của hải quân hoàng gia Anh đang gây ra các cuộc tranh cãi..

Dau chan cua nhung nguoi chau My dau tien Dấu chân của “những người châu Mỹ đầu tiên”

Các nhà khoa học Anh đã đi đến kết thúc các tranh cãi về những cư dân sớm nhất đến châu Mỹ bằng cách xác định niên đại của các dấu chân..

Do doc Trung Quoc tim ra chau My Đô đốc Trung Quốc tìm ra châu Mỹ?

Một tấm bản đồ cổ sẽ được công bố vào tuần tới. Nó có thể giúp chứng minh rằng một đô đốc hải quân Trung Quốc là người đã phát hiện ra châu..

Xuat khau giay mu da sang chau My tang gap 3 lan Xuất khẩu giày mũ da sang châu Mỹ tăng gấp 3 lần

Trung tâm Thông tin Thương mại cho biết, kim ngạch xuất khẩu giày thể thao mũ da sang thị trường châu Mỹ trong 8 tháng đầu năm 2006 đã tăng..

Ai den chau My dau tien Ai đến châu Mỹ đầu tiên?

Các nhà nhân học đang từng bước tìm ra rằng những cư dân đầu tiên của châu Mỹ có thể là những người đến từ Úc.

Nha tham hiem tim ra chau My lay truyen benh giang mai Nhà thám hiểm tìm ra châu Mỹ lây truyền bệnh giang mai?

Các nhà khoa học Mỹ đã đưa ra một bằng chứng mà họ khẳng định là thuyết phục nhất từ trước nay liên quan tới giả thuyết nhà thám hiểm..

Con qua chau My Con quạ châu Mỹ

Con quạ châu Mỹ (Corvus brachyrhynchos) này bay khỏi cành cây sau khi rũ lớp tuyết trên người. Nó chuẩn bị đi kiếm ăn. Bức ảnh được chụp..

Mot nu bac si nguoi Viet tai My duoc Hiep hoi Y khoa chau My vinh danh Một nữ bác sĩ người Việt tại Mỹ được Hiệp hội Y khoa châu Mỹ vinh danh

Bác sĩ Quỳnh Kiều - một nữ bác sĩ khoa nhi người Mỹ gốc Việt chuyên giúp đỡ trẻ em nghèo Việt Nam - vừa được Hiệp hội Y khoa châu Mỹ vinh..

Viet lai lich su dinh cu cua con nguoi tai chau My Viết lại lịch sử định cư của con người tại châu Mỹ?

Quan điểm thông thường là người châu Mỹ bản địa là con cháu của người Mông Cổ, đi từ châu Á tới Alaska trong một chuyến di cư bắt đầu cách..

Khu vuc Mau dich Tu do chau My se ra doi ngay 512005 Khu vực Mậu dịch Tự do châu Mỹ sẽ ra đời ngày 5/1/2005

Đây là quyết định được 34 bộ trưởng Thương mại các quốc gia châu Mỹ, đang nhóm họp tại Buenos Aires (Argentina), đưa ra hôm qua (7/4). Ông..

Mau thuan ve thiet lap Khu vuc Mau dich Tu do chau My Mâu thuẫn về thiết lập Khu vực Mậu dịch Tự do châu Mỹ

Các quan chức thương mại của 34 nước châu Mỹ, đang nhóm họp tại Argentina, đã gặp bế tắc trong quan điểm về thời gian thành lập khu vực Mậu..