Nguoi chan voi Người chân voi

Không chỉ riêng đôi bàn chân mới bị phù nề như thường gặp ở bệnh nhân chân voi, với Mandy Sellars, hai “bắp giò” của cô phát tướng đồng..

Phe bo doi chan voi Phế bỏ đôi chân voi

Với cân nặng 70 kg và vòng đùi rộng gần 90 cm, cặp giò khổng lồ không chỉ là gánh nặng cho cơ thể Mandy Sellars mà còn khiến sự tự tin của..

Khon kho vi chan voi Khốn khổ vì chân voi

Thoạt nhìn, Wang Cheng là một cô gái khá xinh xắn, nhưng khi nhìn xuống đôi chân của thiếu nữ 23 tuổi đó, một sự thật kinh hoàng hiện ra.

Nguoi dan ong co chiec chan voi Người đàn ông có chiếc "chân voi"

Suốt 20 năm nay, anh Đào Văn Hải, 38 tuổi, ở thôn Chồi, xã Lục Sơn, Lục Nam, Bắc Giang phải kéo lê cái chân phải vĩ đại có vòng đùi tới..

Nguoi dan ong co chiec chan voi Người đàn ông có chiếc "chân voi"

Suốt 20 năm nay, anh Đào Văn Hải, 38 tuổi, ở thôn Chồi, xã Lục Sơn, Lục Nam, Bắc Giang phải kéo lê cái chân phải vĩ đại có vòng đùi tới 75..

De xuat sua chua theo kieu mu ro chan voi Đề xuất sửa chữa theo kiểu “mù rờ chân voi”

Gặp chúng tôi, những người đang rào lại lỗ thủng ở cầu Văn Thánh 2 nói rằng rất may mắn là đã không xảy ra tai nạn. Thế nhưng ai nấy đều lo..

Nguoi dan ong co chiec chan voi Người đàn ông có chiếc "chân voi"

Suốt 20 năm nay, anh Đào Văn Hải, 38 tuổi, ở thôn Chồi, xã Lục Sơn, Lục Nam, Bắc Giang phải kéo lê cái chân phải vĩ đại có vòng đùi tới 75..

Xung dot giua nguoi va voi ngay cang nghiem trong Xung đột giữa người và voi ngày càng nghiêm trọng

TP - Bác Khởi chưa hết sợ hãi : “Vợ chồng tôi và 2 đứa con đang ở trong nhà thì nghe tiếng chân voi nện thậm thịch trước sân. Sau đó, voi..

Cau be bat hanh co doi chan voi Cậu bé bất hạnh có đôi chân voi

Giữa tháng 4/2000, không hiểu vì sao hai bắp chân và bàn chân cậu bé Kiết Trung ở thị trấn Đông Phong, huyện Hồ An, Trung Quốc, bắt đầu..

Ban chan voi "Bàn chân voi"

Cô Shen Xiaojing, 21 tuổi, ở tỉnh Nong"an, Trung Quốc, sinh ra đã có một bàn chân to khác thường, chỉ riêng một ngón chân cái đã to bằng..

Monster Truck xe chan voi Monster Truck - xe chân voi

Cuối thập niên 70, tại các vùng quê nước yên bình nước Mỹ bắt đầu xuất hiện những con “quái vật khổng lồ”. Và chỉ vài năm sau, những..

Voi du tan pha Ea Sup Voi dữ tàn phá Ea Súp

Suốt tuần vừa qua, hàng trăm hộ nông dân thôn Dự, xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắc Lắc nơm nớp lo sợ vì một đàn voi lạ trên 20 con rất..

Ca lang thap thom vi ong voi Cả làng thấp thỏm vì “ông” voi

Từ ngày “ông” voi ra tìm gạo, tìm muối ở nhà dân, cả ấp 1 xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đêm ngày thấp thỏm không yên. Đêm..

Ai Cap ra suc tieu diet benh chan voi Ai Cập ra sức tiêu diệt bệnh chân voi

Ai Cập là quốc gia đầu tiên đưa ra một chương trình cấp quốc gia tiêu diệt bệnh chân voi. Trong năm nay, Ai Cập sẽ phân phát những liều..

14 can benh ky quai nhat the gioi 1 14 căn bệnh kỳ quái nhất thế giới (1)

Hội chứng ma sói hay người sói dễ dàng nhận thấy nhất bởi toàn bộ phần mặt và cơ thể bị bao phủ bởi tóc. Những sợi tóc này có thể dài hơn 8..

Chan voi khong phai la can benh bi hiem ‘Chân voi’ không phải là căn bệnh bí hiểm

Hình ảnh anh Đào Văn Hải với chiếc chân "khổng lồ" khiến nhiều người lo ngại về một căn bệnh bí hiểm, hiếm gặp. Thực ra, có hàng triệu..