Di tim chan dung Shakespeare Đi tìm chân dung Shakespeare

Cho đến giờ, chưa có ai xác định chính xác chân dung thật của kịch tác gia lỗi lạc mọi thời William Shakespeare. Nhân kỉ niệm 150 năm ra..

Chan dung trong muon trang thai “Chân dung trong muôn trạng thái”

Vào 18g ngày 18-2-2005, tại Sảnh triển lãm của Trung tâm văn hóa Pháp - L’ Espace sẽ diễn ra lễ khai mạc triển lãm “Chân dung trong..

Chan dung nang mac benh thanh dat Chân dung nàng mắc bệnh "thành đạt"

Nàng bận bịu tối ngày. Nàng gom góp tiền mua ôtô và chỉ mặc đồ hiệu. Ở cơ quan, nàng chỉ tay năm ngón. Về nhà, chồng con cũng chỉ là người..

Nguoi noi tieng tu hoa chan dung Người nổi tiếng tự hoạ chân dung

Hãy khám phá những bức tranh tự hoạ chân dung của những người nổi tiếng. Họ đã tự "vẽ" nên con người thực của chính họ.

Con duong am nhac so 3 Mot con nguoi nhieu chan dung Con đường âm nhạc số 3: Một con người, nhiều chân dung

Siu Black mạnh mẽ, bốc lửa trong những ca khúc mang âm hưởng Tây Nguyên. Ngọc Khuê lẳng lơ, ỡm ờ như nàng Thị Mầu bước ra từ chèo cổ. Đàm..

Vien da ky la o Lam Dong Viên đá kỳ lạ ở Lâm Đồng

Trong bộ sưu tập đá khổng lồ, trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng của nghệ nhân sinh ngày 2/9/1963 Đoàn Giàu (khu phố 8, thị trấn Di Linh, huyện Di..

Mot chan dung trong muon trang thai Một chân dung trong muôn trạng thái

Đến với triển lãm "Chân dung trong chân dung - Cái nhìn phương Tây", khai mạc ngày 18/2 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hà Nội,..

Chan dung nguoi chua gap Chân dung người chưa gặp

Mới chỉ đọc sách, chưa gặp tác giả bao giờ, tôi giống như nhiều độc giả, cố gắng từ sách mà hình dung ra chân dung tác giả Nắng và hoa. Hầu..

Chan dung gia dinh va be ban cua mot hoa sy Viet kieu "Chân dung gia đình và bè bạn" của một hoạ sỹ Việt kiều

Nhà xuất bản Mỹ thuật vừa ra mắt cuốn sách tranh "Chân dung gia đình và bè bạn" của hoạ sỹ Việt kiều Trần Thanh Toàn với hàng trăm chân..

Chan dung nguoi chua gap Chân dung người chưa gặp

Mới chỉ đọc sách, chưa gặp tác giả bao giờ, tôi giống như nhiều độc giả, cố gắng từ sách mà hình dung ra chân dung tác giả Nắng và hoa(+)...

Ky hoa chan dung Nghe moi o Ha Noi Ký họa chân dung - Nghề mới ở Hà Nội

Đứng thành một nhóm tại góc phố ở khu chợ đêm hoặc ngồi đơn lẻ ở những nơi đông người qua lại, đồ nghề chỉ là vài cây bút chì đen với tập..

Vien da ky la o Lam Dong Viên đá kỳ lạ ở Lâm Đồng

TP - Mê đá đến mức quên cả ăn, ngủ… Nghệ nhân có ngày sinh khá đặc biệt (2/9/1963) này hiện đang sở hữu một bộ sưu tập đá khổng lồ, tổng..

Sac mau cua chan dung va noi cho doi Sắc màu của chân dung và nỗi chờ đợi

Chân dung những con người lặng lẽ sống trên vùng cao và nỗi đợi chờ khắc khoải là hai nét chính nhất trong triển lãm chung của hoạ sỹ Đinh..

Nhung chan dung nhay mua vong quanh the gioi den Ha Noi "Những chân dung nhảy múa vòng quanh thế giới" đến Hà Nội

Trong 4 ngày (21-23/11), lần đầu tiên khán giả Hà Nội sẽ được thưởng thức chương trình biểu diễn độc đáo pha trộn giữa múa, nghệ thuật sắp..

Chan dung mot nha tinh bao len phim "Chân dung một nhà tình báo" lên phim

"Chân dung một nhà tình báo" của nhà văn Hàn Song Thanh (xuất bản năm 1999) là thiên anh hùng ca về cuộc đời hoạt động cách mạng của liệt..

Ra mat bo suu tap do dang cua Choe Ra mắt bộ sưu tập dở dang của Chóe

28 tác phẩm chân dung hí họa trong bộ sưu tập có một không hai "Chân dung văn nghệ sĩ qua nét bút CHÓE" sẽ lần đầu tiên được ra mắt vào..

Chan dung me Chân dung mẹ

Cổng trường đại học đã hiện ra trong tầm mắt của tôi. Nó rất thân quen với tôi suốt mười mấy năm nay, nhưng hôm nay nó lại có một cái gì..

Than trong voi tien gia Thận trọng với tiền giả

Một quan chức của Kho bạc Nhà nước cho biết, các cán bộ của kho bạc đang phải đối mặt với nạn tiền giả, đặc biệt là tiền mệnh giá 20.000..

Chan dung chinh khach len mang "Chân dung chính khách" lên mạng

Chiều 22-4, Công ty G.O.L đã tổ chức họp báo giới thiệu bộ sưu tập ảnh báo chí "Chân dung chính khách" của nhà báo, nhà nhiếp ảnh Giản..