» Tìm kiếm:

chánh văn phòng nội các

Chanh van phong noi cac Nhat tu chuc vi be boi Chánh văn phòng nội các Nhật từ chức vì bê bối

Hôm qua (7-5), Yasuo Fukuda, cố vấn thân cận của Thủ tướng Junichiro Koizumi và là ứng cử viên thủ tướng tiềm năng, đã từ chức chánh văn..

Chanh van phong noi cac Nhat tu chuc vi be boi Chánh văn phòng nội các Nhật từ chức vì bê bối

Yasuo Fukuda, cố vấn thân cận của Thủ tướng Junichiro Koizumi và là ứng cử viên thủ tướng tiềm năng, đã từ chức chánh văn phòng nội các..

Chanh van phong Noi cac Nhat Ban bi de doa Chánh văn phòng Nội các Nhật Bản bị đe doạ

Chánh Văn phòng nội các Nhật Bản Shinzo Abe ngày 6/7 cho biết ông đã nhận được một phong thư từ Hồng Kông kèm theo một lưỡi dao lam, cảnh..

Trung Quoc va Han Quoc lo ngai Trung Quốc và Hàn Quốc lo ngại

Phản ứng trước tin Chánh Văn phòng Nội các Nhật Bản Shinzo Abe đã tới viếng đền Yasukuni hồi tháng 4 vừa qua, Đại sứ Trung Quốc tại Nhật..

Ong Shinzo Abe chinh thuc tranh cu chuc Thu tuong Nhat Ông Shinzo Abe chính thức tranh cử chức Thủ tướng Nhật

Ngày hôm nay (1/9), Chánh văn phòng Nội các Shinzo Abe đã chính thức tuyên bố tham gia tranh cử chức Thủ tướng Nhật Bản nhiệm kỳ tới. Ông..

Sinh ra de lam Thu tuong Nhat Sinh ra để làm Thủ tướng Nhật!

Shinzo Abe - Chánh văn phòng Nội các Nhật Bản có nhiều khả năng sẽ kế nhiệm đương kim Thủ tướng Koizumi.

Shinzo Abe nhieu kha nang la Thu tuong moi o Nhat Shinzo Abe nhiều khả năng là Thủ tướng mới ở Nhật

Shinzo Abe - Chánh văn phòng nội các Nhật, người được cho là được sinh ra để làm Thủ tướng, chiều nay (1/9) chính thức tuyên bố ứng cử chức..

Shinzo Abe ung cu vien tiem nang cho chuc Thu tuong Nhat Ban Shinzo Abe- ứng cử viên tiềm năng cho chức Thủ tướng Nhật Bản

Kết quả thăm dò dư luận của tờ "Nihon Keizai Shimbun" ngày 19/6 cho biết, Chánh văn phòng Nội các Nhật Bản theo trường phái cứng rắn Shinzo..

Nhat Ban cong bo cam van CHDCND Trieu Tien Nhật Bản công bố cấm vận CHDCND Triều Tiên

Chiều qua (11/10), chánh văn phòng nội các Nhật thông báo, nước này sẽ bổ sung các biện pháp trừng phạt Bình Nhưỡng vì vụ thử hạt nhân vừa..

UFO co ton tai “UFO có tồn tại”

Đó là khẳng định của người phát ngôn chính của chính phủ Nhật, chánh văn phòng nội các Nobutaka Machimura. Theo ông, vật thể bay không xác..

Chinh khach Nhat nhan thu dao gam Chính khách Nhật nhận “thư dao găm”

Tuần qua, đúng vào dịp kỷ niệm 69 năm Nhật xâm lược Trung Quốc, Chánh văn phòng nội các Nhật Abe đã nhận được một bức thư gửi từ Hồng Kông..

Nhat Ban Ong Fukuda nhieu kha nang ke nhiem ong Abe Nhật Bản: Ông Fukuda nhiều khả năng kế nhiệm ông Abe

Kết quả thăm dò dư luận cũng như cán cân lực lượng trong nội bộ Đảng Dân chủ tự do (LDP) cho thấy Chánh văn phòng nội các Yasuo Fukuda đang..

Nuoc Nhat trong ke hoach cua ong Shinzo Abe Nước Nhật trong kế hoạch của ông Shinzo Abe

Chánh văn phòng nội các S.Abe lâu nay được biết đến như là một nhân vật bảo thủ cứng rắn và luôn ủng hộ Thủ tướng J.Koizumi. Hôm 8/9, ông..

Nhat Ban ong Shinzo Abe chinh thuc tuyen bo tranh cu thu tuong Nhật Bản: ông Shinzo Abe chính thức tuyên bố tranh cử thủ tướng

Ông Shinzo Abe, Chánh Văn phòng Nội các Nhật Bản hôm nay đã chính thức bước vào cuộc đua vào chiếc ghế thủ tướng Nhật sắp tới. Ông tuyên bố..

Nhat Ban can 5 nam de sua doi Hien phap Nhật Bản cần 5 năm để sửa đổi Hiến pháp

Ngày 11/9, Chánh văn phòng Nội các Nhật Bản Shinzo Abe nói rằng có thể sẽ phải cần tới 5 năm để sửa đổi Hiến pháp hòa bình, một đề tài mà..

Nhat Ban keu goi Trung Quoc doi thoai binh tinh Nhật Bản kêu gọi Trung Quốc đối thoại bình tĩnh

"Hai nước phải nỗ lực để ngăn chặn sự hiểu lầm lẫn nhau", chánh văn phòng nội các Nhật Bản Hiroyuki Hosoda khẳng định hôm nay, khi được hỏi..

Nhat Ban Ong Fukuda thang tien toi ghe Thu tuong Nhật Bản: Ông Fukuda thẳng tiến tới ghế Thủ tướng

TP - Nhật báo Yomiuri Shimbun của Nhật Bản số ra ngày 15/9, khẳng định cựu Chánh Văn phòng Nội các, ông Yasuo Fukuda, 71 tuổi, chắc chắn sẽ..

Nguoi Nhat se chon bo cau Người Nhật sẽ chọn "bồ câu"?

Hôm nay (23-9), Đảng Dân chủ tự do (LDP) của Nhật Bản sẽ bỏ phiếu để chọn ra người ngồi vào chiếc ghế chủ tịch đảng bị bỏ trống trong hơn..

Nhat Ban bat dau chien dich van dong tranh cu Thu tuong Nhật Bản bắt đầu chiến dịch vận động tranh cử Thủ tướng

Ngày 8/9, chiến dịch tranh cử người kế nhiệm Thủ tướng Junichiro Koizumi chính thức bắt đầu khi ba ứng cử viên hàng gồm Chánh Văn phòng Nội..

Nhat Ban cam nhap khau gia cam tu Han Quoc Nhật Bản cấm nhập khẩu gia cầm từ Hàn Quốc

Sáng 24/11, Chánh văn phòng Nội các Nhật Bản, ông Yasuhisa Shiozaki vừa tuyên bố, dừng khẩn cấp mọi hoạt động buôn bán và nhập khẩu gia cầm..