» Tìm kiếm:

chào tạm biệt trang 2

Tan Tong thong Phap chinh thuc nham chuc Tân Tổng thống Pháp chính thức nhậm chức

Tân Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã chính thức nhận nhiệm sở tại Điện Elysee sau khi vẫy chào tạm biệt cựu Tổng thống Jacque Chirac

Dennis Bergkamp gia tu san co Dennis Bergkamp giã từ sân cỏ

Hôm qua (23/7), Dennis Bergkamp đã chính thức chia tay "các pháo thủ" thành London sau 11 năm gắn bó với CLB. "Lão tướng" đã không kìm được..

Tin anh Tong Bi thu Nong Duc Manh tham Trung Quoc Tin ảnh : Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh thăm Trung Quốc

Ngày 24-8-2006, tại Bắc Kinh, đồng chí Hồ Cẩm Đào, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHND Trung Hoa, chào tạm biệt đồng chí Nông Đức Mạnh Tổng Bí..

MyCHDCND Trieu Tien Am nhac lam tan chay moi thu Mỹ-CHDCND Triều Tiên: Âm nhạc làm tan chảy mối thù?

Những tràng vỗ tay kéo dài khi chỉ huy Dàn nhạc lừng danh New York Philharmonic Lorin Maael bước lên bục sân khấu ở thủ đô Bình Nhưỡng. Và..

O Duc suong hon o nha Ở Đức sướng hơn ở nhà!

Bộ trưởng Nội vụ Đức Wolfgang Schuble vừa đến thăm và chào tạm biệt lực lượng cảnh sát của một số nước châu Âu, những người đã tham gia gìn..

Kiem toan Nha nuoc vat va lo giu chan nguoi tai Kiểm toán Nhà nước vất vả lo giữ chân người tài

Đã có hơn 20 cán bộ, lãnh đạo cấp phòng của Kiểm toán Nhà nước (KTNN) năm ngoái lần lượt chào tạm biệt cơ quan này. Lãnh đạo KTNN hết sức..

Wimbledon 2007 Gia biet co nhan Wimbledon 2007: Giã biệt cố nhân

Wimbledon năm nay đã chứng kiến sự chia tay từ khá sớm của những con người đã nhiều năm gắn bó với giải đấu trên mặt sân cỏ này.

Vua Ai Cap co dai co nha moi Vua Ai Cập cổ đại "có nhà mới"

Hàng chục ngàn người dân ở Cairo (Ai Cập) hôm 25/8 đã đổ ra đường phố để chào tạm biệt bức tượng nhà vua Ramses II bằng đá granit. Số là..

Loi chao tam biet Highbury Lời chào tạm biệt Highbury

Mùa bóng 2005/06, Arsenal sẽ đánh dấu 1 mùa bóng cuối cùng của mình trên Highbury tráng lệ bằng việc mặc chiếc áo thi đấu màu đỏ thẫm như..