107 tuoi van lap blog 107 tuổi vẫn lập... blog

Mặc dù năm nay đã 107 tuổi nhưng cụ bà Olive Riley vẫn quyết định lập một blog cho riêng mình. Và cụ bà đã trở thành "blogger cao tuổi nhất..

Nguoi dan ong cao tuoi nhat the gioi qua doi Người đàn ông cao tuổi nhất thế giới qua đời

Ngày 19-11, công dân cao tuổi nhất thế giới Fred Hale, người Mỹ, đã qua đời ở tuổi 113 tại Syracuse, bang New York, thông báo của người..

Nguoi phu nu cao tuoi nhat the gioi qua doi Người phụ nữ cao tuổi nhất thế giới qua đời

Giới truyền thông Canada đưa tin bà Julie Winnefred Bertrand, người phụ nữ cao tuổi nhất thế giới, đã qua đời tại một trại dưỡng lão ở..

Cu ba cao tuoi nhat the gioi qua doi Cụ bà cao tuổi nhất thế giới qua đời

Người phụ nữ được coi là cao tuổi nhất thế giới hiện nay, vừa qua đời ở tuổi 115 tại Montrean, Canada.

Nguoi phu nu cao tuoi nhat the gioi da qua doi Người phụ nữ cao tuổi nhất thế giới đã qua đời

TS – Cụ bà Ramono Trinidad Iglesias Jordan, người Puerto Rico, 114 tuổi được nhìn nhận là người phụ nữ cao tuổi nhất thế giới, đã qua đời..

Choi bo ham muon Chối bỏ ham muốn

Phụ nữ cao tuổi thường khó tìm lại được cảm giác cực khoái thậm chí chạy trốn giây phút gần gũi thân mật. Nguyên nhân có thể là các bệnh lý..

Phu nu cao tuoi nhat the gioi la nguoi My Phụ nữ cao tuổi nhất thế giới là người Mỹ

Cụ bà Emma Faust Tillman đã trở thành người phụ nữ cao tuổi nhất thế giới ở tuổi 114, công bố của sách Những Kỷ lục Guinness.

Nhung truc trac sinh ly o nu gioi Những trục trặc sinh lý ở nữ giới

Một vấn đề rất thường gặp gây ảnh hưởng đến phụ nữ cao tuổi là rối loạn kích dục, dẫn đến giảm tiết chất nhầy và đáp ứng sung huyết mạch..

Nguoi dan ong cao tuoi nhat the gioi da qua doi Người đàn ông cao tuổi nhất thế giới đã qua đời

Đêm 5-3, cụ ông Tây Ban Nha Joan Ruidavets Moll, người đàn ông cao tuổi nhất thế giới (theo Sách Những kỷ lục Guinness) đã qua đời ở tuổi..

Nguoi phu nu cao tuoi nhat the gioi qua doi Người phụ nữ cao tuổi nhất thế giới qua đời

Cụ J.Bertrand, người phụ nữ cao tuổi nhất thế giới, đã qua đời tại một trại dưỡng lão ở Montreal (Canada) ở tuổi 115 khi đang ngủ hôm 18.1.

Nhung truc trac sinh ly o nu gioi Những trục trặc sinh lý ở nữ giới

Một vấn đề rất thường gặp gây ảnh hưởng đến phụ nữ cao tuổi là rối loạn kích dục, dẫn đến giảm tiết chất nhầy và đáp ứng sung huyết mạch..

Cu ba cao tuoi nhat the gioi qua doi o tuoi 115 Cụ bà cao tuổi nhất thế giới qua đời ở tuổi 115

Hôm qua, cụ Julie Winnefred Bertrand, người đang giữ kỷ lục là cụ bà cao tuổi nhất thế giới, đã trút hơi thở cuối cùng trong khi đang ngủ..

Vien duong lao danh cho cho cao tuoi “Viện dưỡng lão” dành cho… chó cao tuổi

Lần đầu tiên ở Nhật, một cơ sở chăm sóc sức khỏe dành cho những chú chó già nua đã ra đời, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của chó cao..

Sinh nhat lan thu 114 cua cu ong cao tuoi nhat the gioi Sinh nhật lần thứ 114 của cụ ông cao tuổi nhất thế giới

Ngày 24/8, cụ ông cao tuổi nhất thế giới E.Toro, người Puerto Rico, đã tổ chức sinh nhật lần thứ 114 của mình tại một quảng trường ở thành..

Cu ong cao tuoi nhat Nhat Ban qua doi Cụ ông cao tuổi nhất Nhật Bản qua đời

Cụ Nijiro Tokuda, người đàn ông cao tuổi nhất ở Nhật Bản, đã qua đời ở tuổi 111 tối ngày 12/6 tại một bệnh viện ở Kagoshima, nơi cụ được..

Co duoi uoi cao tuoi nhat the gioi da qua doi "Cô" đười ươi cao tuổi nhất thế giới đã qua đời

"Cô" đười ươi Sumatran cao tuổi nhất thế giới đã qua đời tại Miami, "hưởng thọ" 55 tuổi. Đây là thông tin mới nhất từ phía phát ngôn viên..

Cu ong cao tuoi nhat Nhat Ban qua doi Cụ ông cao tuổi nhất Nhật Bản qua đời

Cụ Nijiro Tokuda, người đàn ông cao tuổi nhất ở Nhật Bản, đã qua đời ở tuổi 111 tối qua tại một bệnh viện ở Kagoshima, nơi cụ được đưa tới..

Cu gia cao tuoi nhat the gioi la nguoi El Salvador Cụ già cao tuổi nhất thế giới là người El Salvador?

Theo Sách kỷ lục Guinness thế giới, người già nhất thế giới hiện nay là cụ bà Yone Minagawa, sinh ngày 4-1-1893 ở tây nam Nhật Bản (114..

Tai xe cao tuoi nhat Tài xế cao tuổi nhất

Tài xế cao tuổi nhất nước Anh quyết tâm vẫn sẽ lái xe ở tuổi 105, mặc dù cụ vừa đánh mất món tiền thưởng 71 năm lái xe an toàn sau một cú..

60 tuoi van de sinh doi 60 tuổi vẫn đẻ sinh đôi!?

Hôm qua 22/5, một người phụ nữ 60 tuổi ở bang New Jersey, Mỹ đã sinh hạ thành công 2 bé trai khỏe mạnh và kháu khỉnh. Cho đến thời điểm..