» Tìm kiếm:

cao hổ cốt

Truyen ky ve cao ho cot Truyền kỳ về cao hổ cốt

Trong xương hổ có một lượng acid amin cao gấp 900 lần các loài xương động vật khác và có tỷ lệ đạm toàn phần rất cao. Với lượng acid amin..

Luyen cao ho cot Luyện cao hổ cốt

Kỳ 1: Xâm nhập đường dây mua bán cọp

San chua son lam Ky 1 Than duoc cao ho cot Săn "chúa sơn lâm" (Kỳ 1) : "Thần dược" cao hổ cốt

Giá mua 1 kg cao hổ cốt lên đến 150 - 200 triệu đồng. Nhưng, có trời mới biết những cục cao đen sì này được nấu bằng gì? Chúng tôi đã thâm..

Bat ba doi tuong ban mat gau cao ho cot sung te giac gia Bắt ba đối tượng bán mật gấu, cao hổ cốt, sừng tê giác giả

Ngày 16.5, trong báo cáo nhanh gửi về Bộ Công an, Công an tỉnh Đăk Nông cho biết vừa bắt giữ một nhóm đối tượng bán cao hổ cốt giả và hối..

Su that ve nhung noi cao ho cot Sự thật về những nồi cao hổ cốt

Bốn người đàn ông hân hoan bên chai rượu tây đắt tiền, bên cạnh họ là hai thanh niên trần trùng trục đang đảo nồi cao cô đặc dần. Nhìn cảnh..

Cao ho cot tap nham Cao hổ… cốt tạp nham

Người mua lầm chứ người bán không lầm. Khi bán, họ lấy một miếng cao hổ đã nấu sẵn đưa lại gần cho con chó ngửi, nếu chó cong đuôi chạy họ..

Cao ho cot tap nham Cao hổ… cốt tạp nham

Người mua lầm chứ người bán không lầm. Khi bán, họ lấy một miếng cao hổ đã nấu sẵn đưa lại gần cho con chó ngửi, nếu chó cong đuôi chạy họ..

Cao ho nau bang xuong gau Cao hổ nấu bằng xương gấu

Một người có nhiều năm kinh nghiệm nấu cao hổ cốt bật mí: Xương gấu giống xương hổ nhất, lại rẻ hơn nên thường được sử dụng. Tuy nhiên, để..

Cao ho nau bang xuong gau Cao hổ nấu bằng xương gấu

Thạch Dũng, một người có nhiều năm kinh nghiệm nấu cao hổ cốt cho biết: "Tôi công nhận ở Việt Nam hiếm hổ thật, nhưng trên thế giới thì còn..

Ho o Sai Gon Hổ ở Sài Gòn

Mỗi ký xương hổ là 10 triệu đồng. Dân luyện cao cho thêm tỷ lệ 1 kg xương khỉ, 1 kg xương sơn dương vào cho đúng phép, nấu ra 2,5 lạng cao,..

San trau chien va chuyen trau uong cao ho cot “Săn” trâu chiến và chuyện trâu uống cao hổ cốt

Để có được những trận chọi trâu đầy kịch tính và thành công trong các lễ hội chọi trâu, các “ông” trâu phải trải qua những giai đoạn..

Di san trong thanh pho Đi "săn" trong thành phố

Nhiều loài động vật quý hiếm và các món “hàng độc” từ rừng như pín cọp, cao hổ cốt, tay gấu, nhung nai, rắn hổ chúa... vẫn có thể..

Cao cau cot Cao... cẩu cốt

Với công nghệ làm giả như hiện nay thì việc biến một bộ xương chó, xương bê, hay xương lợn thành bộ xương hổ là chuyện... thường ngày ở các..

San chua son lam ky 2 Dien kien chua son lam Săn "chúa sơn lâm" (kỳ 2): Diện kiến “chúa sơn lâm”

Những bộ xương gói trong tấm da cọp được chuyển về từ bên kia biên giới. Khu vực thượng nguồn hồ Dầu Tiếng, nơi giáp ranh giữa hai tỉnh..

Pha mot lo nau cao ho giua Ha Noi Phá một lò nấu cao hổ giữa Hà Nội

Sáng nay 4/9, một lò nấu cao hổ cốt tại số nhà 103 B5, Tập thể Thanh Xuân Bắc vừa bị các lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang trong lúc..

Di san cop Đi săn cọp

Từ thông tin phát hiện xác cọp ướp lạnh cùng những huyền thoại về cao hổ cốt được rao bán với giá trên trời, trong vai một đại gia đã thâm..

San chua son lam Ky 3 Cao ho lon va nhung tro bip bom Săn "chúa sơn lâm" (Kỳ 3) : "Cao hổ... lốn" và những trò bịp bợm

Sáng hôm sau, tôi dậy sớm mong chứng kiến cảnh bác Mười nấu cao. Lò luyện cao, nói cho sang chứ thật ra là cái bếp lớn, giống như cái lò..

Nau cao ho lon Nấu cao hổ... lốn

Mỗi khi nhắc đến cao, người ta nghĩ ngay đến cao hổ cốt. Ngày nay do hổ còn quá ít, nên nhiều người đã dùng một số loài thú như sơn dương,..

Phap dinh ly su so 304 Pháp đình lý sự (số 304)

Tòa: Trần Quang tặng bị cáo những gì? Bị cáo Dương Quốc Hà: 20.000USD, một sừng tê giác trị giá 20.000USD, cao hổ cốt trị giá 100 triệu..