Bung no cao oc o quan 1 quan 3 Bùng nổ cao ốc ở quận 1, quận 3

Nội thành TP.HCM đã quá chật chội. Thế nhưng hàng loạt cao ốc, trung tâm thương mại tiếp tục mọc lên ở khu trung tâm làm cho tình trạng quá..

Don cao oc vao dat vang "Dồn" cao ốc vào "đất vàng"

Chủ trương qui hoạch của TP.HCM là sẽ phát triển đô thị theo hướng mở, phi tập trung cùng hệ thống đô thị vệ tinh để chia sẻ với khu trung..

Kho xay cao oc xanh o VN Khó xây cao ốc xanh ở VN

Các tòa nhà cao tầng thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng hầu như chưa có tại Việt Nam. Và việc xây dựng một tòa nhà như vậy tại..

Chinh thuc khoi to vu cao oc Pacific Chính thức khởi tố vụ cao ốc Pacific

– Sáng 27/2, cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM chuyển quyết định khởi tố vụ án “vi phạm quy định về xây dựng tại công trình cao ốc..

Cao oc van phong Cau vuot cung Cao ốc văn phòng: Cầu vượt cung

Cô Anh Thư, phụ trách văn phòng của một công ty ở Hà Nội vào TP HCM tìm thuê văn phòng để chuẩn bị mở chi nhánh. Cầm trong tay danh sách..

Gia thue van phong Cat co van kin cho Giá thuê văn phòng: "Cắt cổ" vẫn kín chỗ!

Nhiều công ty cần thuê văn phòng làm việc tại TPHCM “không tin nổi” khi giá thuê mặt bằng trong các cao ốc lớn đã tăng từ 30-50% so với..

Nhung nong trai tren cao oc Những nông trại trên cao ốc

Thử tưởng tượng các cao ốc 30 tầng trở thành những nông trại cung cấp trái cây, rau củ..., đồng thời lại tạo ra năng lượng sạch và lọc nước..

Cao oc xanh o Viet Nam y tuong xa la Cao ốc xanh ở Việt Nam - ý tưởng xa lạ

Giám đốc điều hành Công ty CBRE Việt Nam Marc Towsend cho rằng, đã đến lúc Việt Nam cần phát triển cao ốc cao ốc xanh bởi vai trò và hiệu..

Tuyen chien voi lang phi Bai 1 Cau chuyen tu mot toa cao oc Tuyên chiến với lãng phí - Bài 1: Câu chuyện từ một tòa cao ốc

Tại trung tâm TP.HCM, số 1 - 5 đường Lê Duẩn, có một công trình rất lạ. Đó là tòa cao ốc 23 tầng được xây dựng trên một mặt bằng hơn..

10 so GTCC cung khong giai quyet noi bai toan giao thong 10 sở GTCC cũng không giải quyết nổi bài toán giao thông!

Sau loạt bài:"TP.HCM: "nén chặt" trung tâm bằng cao ốc!", nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, qui hoạch và giao thông đã lên tiếng...

Con khat cao oc Cơn khát cao ốc

Trái với sự đóng băng ở thị trường đất, giao dịch ở thị trường cao ốc rất nhộn nhịp và cung không đủ cầu. Các nhà đầu tư trong và ngoài..

TPHCM Con khat cao oc TP.HCM: Cơn khát cao ốc

Trái hẳn với sự đóng băng ở thị trường đất, giao dịch ở thị trường cao ốc rất nhộn nhịp và cung không đủ cầu. Do thời gian dài thị trường..

Gia thue van phong Cat co van kin cho Giá thuê văn phòng: "Cắt cổ" vẫn kín chỗ!

Nhiều Cty cần thuê văn phòng làm việc tại TPHCM “không tin nổi” khi giá thuê mặt bằng trong các cao ốc lớn đã tăng từ 30-50% so với đầu..

Van phong cho thue gia cat co van kin cho Văn phòng cho thuê giá "cắt cổ" vẫn kín chỗ

Nhiều công ty cần thuê văn phòng làm việc tại TP HCM “không tin nổi” khi giá thuê mặt bằng trong các cao ốc lớn đã tăng 30-50% so với..

Dinh chi moi hoat dong cong trinh Pacific Đình chỉ mọi hoạt động công trình Pacific

Sở Xây dựng TP.HCM vừa ra quyết định thu hồi giấy phép xây dựng công trình cao ốc Pacific. Đồng thời đình chỉ mọi hoạt động liên quan đến..

Chuyen lang phi tu mot toa cao oc Chuyện lãng phí từ một tòa cao ốc

Tại trung tâm TP HCM, số 1 - 5 đường Lê Duẩn, có một công trình rất lạ. Đó là tòa cao ốc 23 tầng được xây dựng trên một mặt bằng hơn 4.000..

Khong giay phep van thi cong cao oc 20 tang Không giấy phép vẫn thi công cao ốc 20 tầng

Công trình xây dựng cao ốc 20 tầng số 128-130 Hàm Tử, phường 1, quận 5, TP HCM đang đóng cọc ầm ầm thì đột ngột bị đình chỉ. Kiểm tra của..