Canh chua ca bop Canh chua cá bớp

Từ nhỏ tôi chỉ biết duy nhất có mỗi món canh chua cá lóc. Về sau biết thêm vài ba thứ canh chua như: canh chua cá bông lau, canh chua lươn,..

Canh chua bong dien dien chua Canh chua bông điên điển chưa?

Món canh chua nghe quen lắm, “quen” đến mức đoán chắc rằng không có ai chưa từng ăn qua. Người ta nấu món canh chua bằng nhiều thứ, phổ..

Canh chua bac ha Loi hai kho luong Canh chua bạc hà: Lợi hại khó lường!

Với chuyên gia trong ngành dinh dưỡng thì bạc hà - thành phần chủ yếu trong món canh chua, là món ăn làm tăng axit uric không kém gì..

To canh chua Nam bo de hue am duong ngu hanh Tô canh chua Nam bộ đề huề âm dương, ngũ hành

Với phương châm: "Thức ăn phòng ngừa và chữa trị được bệnh tật là loại thuốc tốt nhất", những cư dân đất phương Nam đã sử dụng một cách..

Canh chua Ha Noi Canh chua Hà Nội

Người Hà Nội có tài chế biến những món ăn không cầu kỳ, thanh đạm mà vẫn bật lên tính sang trọng. Trong muôn vàn món ăn ấy, canh chua cũng..

Canh chua Ha Noi an lien Canh chua Hà Nội ăn liền

Chỉ với giá vài ngàn đồng là có ngay một bát canh chua ăn liền đặc trưng hương vị Hà Nội. Đây là sản phẩm của Viện cơ điện nông nghiệp và..

Cac mon doc dao tu me Các món độc đáo từ me

Me được dùng trong nhiều món ăn khác nhau như canh chua, ô mai, me muối, ngoài ra còn có thể kể đến món nước đá me độc đáo của người dân..

Canh chua tuong me Canh chua tương me

Cá nấu canh chua là món ăn quen thuộc nhưng canh chua tương me - đặc sản lâu đời của vùng Phước Hải, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - thì còn lạ..

Che bien canh chua an lien Chế biến canh chua ăn liền

Đây là sản phẩm thuộc đề tài nghiên cứu của tác giả Nguyễn Thanh Thủy, Nguyễn Thị Hà thuộc Viện Công nghệ sau thu hoạch (Bộ NN-PTNT). Với..

Canh chua thom nau tep Canh chua thơm nấu tép

Trong tiết trời mùa hạ, có bát canh chua ăn kèm với cơm trắng thì còn gì bằng. Món canh chua nấu từ thơm (dứa) và tép mang hương vị rất..

Ve nga bay an canh chua ca ngat Về ngã bảy ăn canh chua cá ngát

Mỗi lần về Phụng Hiệp, tôi đều tìm đến thăm vợ chồng anh Hạnh. Anh sống bằng nghề lặn bắt cá ngát. Anh Hạnh tuổi xấp xỉ sáu mươi, dáng..

Canh chua ca Linh Canh chua cá Linh

Nước bắt đầu rút trên Đồng Tháp M­ười thì ở dư­ới hạ lư­u như­ Bến Tre người sành ăn cũng bắt đầu thưởng thức món canh cá Linh nấu với..

Canh chua ca linh Canh chua cá linh

Nước bắt đầu rút trên Đồng Tháp M­ười thì ở dư­ới hạ lư­u như­ Bến Tre, người sành ăn cũng bắt đầu thưởng thức món canh cá linh nấu với..

Canh chua ca linh Canh chua cá linh

Nước bắt đầu rút trên Đồng Tháp M­ười thì ở dư­ới hạ lư­u như­ Bến Tre, người sành ăn cũng bắt đầu thưởng thức món canh cá linh nấu với..

Ca ngat nau ban Cá ngát nấu bần

Canh chua cá ngát nấu bần là món ăn rặt ròng của dân sông nước. Cứ theo triều, chèo ghe ra mé rạch hái bần, vừa hái vừa hình dung ra món..

Ca ngat nau ban Cá ngát nấu bần

Canh chua cá ngát nấu bần là món ăn đặc trưng của dân sông nước. Cứ theo triều, chèo ghe ra mé rạch hái bần, vừa hái vừa hình dung ra món..

Canh chua ca ngat Canh chua cá ngát

Loài thủy sản tương đối hiếm hoi này có đầu dẹp, gai đâm muốn... xụi tay. Nhưng cá ngát kho ăn cơm tất nhiên rất ngon miệng, song nấu canh..

Lau hoa dong noi Lẩu hoa đồng nội

Dân miền Tây Nam Bộ khoái nhất món cá lóc nấu canh chua, nhất là canh chua với vô số loại hoa đồng nội. Các loại bông bí, bông so đũa, bông..

Canh chua ca bong lau Canh chua cá bông lau

Trong những ngày hè này, một bát canh chua cá sẽ là món ăn thú vị cho cả gia đình bạn. Hãy thử thay thế các loại cá nước ngọt thông thường..

Vi me trong nha ngoai pho Vị me trong nhà, ngoài phố

Nghe ê răng từ trong tên gọi, me trong ký ức của nhiều người là tiếng hít hà với vị chua của những trái me dốt xanh mởn, nồi canh chua..