» Tìm kiếm:

ca nhạc trang 2

Ca nhac mua vang sao Ca nhạc mùa vắng "sao"

Các "sao" ca nhạc trong nước đang chiếm số lượng áp đảo so với các lĩnh vực giải trí khác như sân khấu, điện ảnh. Thế nhưng nhiều thì..

Chut trong vang tren san khau ca nhac Chút trống vắng trên sân khấu ca nhạc

Trừ những live show và chương trình ca nhạc đã tạo được thương hiệu, không khí tưng bừng, sôi động và "sống" thật sự trên các sân khấu ca..

Nen ca nhac VN bi anh huong boi ca si xang pha nhot Nền ca nhạc VN bị ảnh hưởng bởi ca sĩ "xăng pha nhớt"

Thời gian qua tôi rất mừng vì ca sĩ Quang Hà đã không còn xuất hiện trên các chương trình ca nhạc của thành phố. Cứ mỗi lần nghe và xem..

San choi cuoi tuan Sân chơi cuối tuần

Chương trình cải lương "Làn điệu phương Nam". Ca nhạc - thời trang "Giai điệu thời trang Việt". Ca nhạc chủ đề "Nhịp đập trái tim", "Tiếng..

Video ca nhac hai ngoai lai chiem linh thi truong trong nuoc Video ca nhạc hải ngoại lại chiếm lĩnh thị trường trong nước

Hiện nay, nói đến video ca nhạc thì từ ca sĩ cho đến khán giả bình thường đều chỉ nhắc đến những chương trình ca nhạc xuất xứ từ các trung..

San choi cuoi tuan 12 13112005 Sân chơi cuối tuần (12,13-11-2005)

Chương trình ca nhạc "Ngôi sao Việt". Ca nhạc chủ đề "Tóc mây", "Sài Gòn hẹn". Ca nhạc - thời trang "Sắc màu cuộc sống", "Giai điệu thu..

Yeu to thuc tren san khau ca nhac Yếu tố "thực" trên sân khấu ca nhạc

Trên các sân khấu ca nhạc hiện nay, ngoài tình trạng ca sĩ hát nhép thì ngay cả các nhạc công - thay vì được khen là có ngón đàn điêu..

Phong cach live show 2006 Tro ve voi cai nghe hay be tac Phong cách live show 2006: Trở về với cái nghe hay bế tắc?

Sân khấu ca nhạc 2006 có vẻ rộn rã hẳn lên sau hàng loạt thông tin về các live show sau cả năm 2005 bị “phủ bóng” bởi các show ca nhạc..

Thay loi muon noi mung sinh nhat Bac Thay lời muốn nói mừng sinh nhật Bác

Kỷ niệm 117 năm ngày sinh Bác Hồ, Ban Ca nhạc Đài truyền hình TP.HCM thực hiện chương trình đặc biệt Thay lời muốn nói tháng 5 mang tên Đẹp..