Chuong trinh truyen hinh Xuan Dinh Hoi 2007 Chương trình truyền hình Xuân Đinh Hợi 2007

Đài truyền hình Việt NamThứ bảy 17.2 (Mùng 1 Tết): VTV1: 7g15: Ca nhạc: Chào xuân - 9g30: Phim VN: Khách đến chơi xuân - 13g: Ước mơ VN: Lì..

Ca nhac truyen hinh chi phoi doi song am nhac Ca nhạc truyền hình chi phối đời sống âm nhạc

Với tính năng phổ biến rộng rãi, các chương trình ca nhạc truyền hình đã thu hút đông đảo công chúng yêu âm nhạc qua màn ảnh nhỏ, nhưng..

San choi cuoi tuan 19 2032005 Sân chơi cuối tuần (19, 20-3-2005)

Ca nhạc - thời trang chủ đề: "Sắc màu cuộc sống", "Hương sắc thời trang", "Hãy yêu nhau đi", "Bài tình ca cho em". Kịch: Tứ hỷ lâm môn, Tỷ..

Chuong trinh truyen hinh Xuan Binh Tuat Chương trình truyền hình Xuân Bính Tuất

Đài truyền hình Việt NamThứ bảy 28.1.2006 (29 Tết):VTV1: 7g30: Phim VN: Cố hương - 10g: Tạp chí xuân: Sắc xuân miền Đông -11g: Dân ca..

San khau ca nhac tim huong di moi Sân khấu ca nhạc tìm hướng đi mới

Trước áp lực ngày càng tăng của các chương trình ca nhạc phát sóng trực tiếp trên truyền hình, những nhà tổ chức biểu diễn sân khấu ca nhạc..

Duoi vi xem ca nhac truyen hinh truc tiep “Đuối” vì xem... ca nhạc truyền hình trực tiếp

Nếu như thời gian gần đây khán giả vô cùng hạnh phúc vì được xem nhiều show ca nhạc miễn phí qua truyền hình thì cũng chính những show ca..

Su tut doc duoc dinh truoc cua san khau ca nhac kich Sự tụt dốc được định trước của sân khấu ca nhạc, kịch...

Xin khẳng định, sự mở rộng thị phần nghe nhìn của truyền không góp phần làm bức tranh sân khấu ca nhạc, kịch sáng hơn, mà dường như còn..

Giai tri ngay 572005 Giải trí ngày 5-7-2005

Khai mạc Đại hội văn hóa - thể thao Diên Hồng (Q.10). Chương trình "Đời cười 5" - Bến ô sin của Nhà hát TT. Ca nhạc "Đêm trẻ" tại phòng trà..

Bung no live show khung hoang dao dien Bùng nổ live show, khủng hoảng đạo diễn

So với sự nhộn nhịp quanh năm của sân khấu ca nhạc thì lực lượng các đạo diễn ca nhạc chưa bao giờ là đủ. Nhưng cơn bùng nổ live show cuối..

Ca si va 1001 chieu Ca sĩ và 1.001 chiêu...

Hình ảnh chiếc xe hơi cà tàng, mui gắn hai cái loa cũ mèm với anh chàng mồm miệng dẻo quẹo, chạy khắp phố phường quảng cáo cho show diễn..

Bung no live show khung hoang dao dien Bùng nổ live show, khủng hoảng đạo diễn

So với sự nhộn nhịp quanh năm của sân khấu ca nhạc thì lực lượng các đạo diễn ca nhạc chưa bao giờ là đủ. Nhưng cơn bùng nổ live show cuối..

Hat ho van chuong va van chuong hat ho Hát hò văn chương và văn chương hát hò

Chúng ta đã và đang báo động về tính thương mại hóa báo chí mà chưa nói tới thương mại hóa văn hóa văn nghệ. Điều đó cũng dễ hiểu, vì chưa..

Lang ca nhac 2008 Ai se thanh sao Làng ca nhạc 2008: Ai sẽ thành... “sao”?

Ai sẽ là "sao" của năm 2008 kéo theo những "cơn sốt đỉnh" như những gì mà Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,..

Chuong trinh ca nhac tren VTV1 Nhung sac mau moi Chương trình ca nhạc trên VTV1: Những sắc màu mới

Thay đổi mang tính đột phá của các chương trình ca nhạc trên VTV1 trong thời gian tới, theo nhạc sỹ Tuấn Phương, Phó trưởng phòng Ca nhạc..

Ban tron Am nhac duong dai va nhung van de noi com Bàn tròn: Âm nhạc đương đại và những vấn đề "nổi cộm"

Tại sao nhạc trẻ bị phân hoá mạnh và rất không đồng đều: nhạc sến, nhạc "lai ghép" càng ngày càng gia tăng còn nhạc thính phòng lại bị thu..

Tags: ,
Ca nhac truyen hinh Loi bat cap hai Ca nhạc truyền hình: Lợi bất cập hại?

Đời sống nhạc Việt gần đây đang bị (hay được?) màn ảnh nhỏ chi phối, thao túng hầu như toàn bộ, đến mức không ai đặt ra câu hỏi rằng nếu..

Show am nhac tren truyen hinh Quyen luc hay chi la suc ep Show âm nhạc trên truyền hình: Quyền lực hay chỉ là sức ép?

Dẫu có dồn dập vào tháng cuối năm - Live show Làn sóng xanh, Sự trở lại của mùa Xuân , Có một ngày với một con đường, Ánh Tuyết Sống và hát..

Can mot giai phap cho tac quyen am nhac tren truyen hinh Cần một giải pháp cho tác quyền âm nhạc trên truyền hình

Có thể nói âm nhạc và truyền hình là một sự gắn kết chặt chẽ, một mối "giao duyên" đẹp từ trước tới nay. Người ta có thể tính được bao..

San khau Sai Gon dip Tet Vang nhung chuong trinh ca nhac lon Sân khấu Sài Gòn dịp Tết: Vắng những chương trình ca nhạc lớn

2 tuần nóng bỏng, sôi động với hàng chục chương trình ca nhạc thời trang lớn mang tầm cỡ quốc gia cùng rất nhiều giải thưởng âm nhạc đã..