» Tìm kiếm:

cựu tổng thống

Noi niem cuu Tong thong Saddam Hussein qua nhung trang hoi ky Nỗi niềm cựu Tổng thống Saddam Hussein qua những trang hồi ký

Trong những ngày cuối năm 2005, cả thế giới lại xôn xao khi phiên tòa xét xử cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein liên tục được mở rồi lại..

ICTY cham dut xet xu cuu Tong thong SMilosevic ICTY chấm dứt xét xử cựu Tổng thống S.Milosevic

Ngày 14/3, vụ xét xử cựu Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic với tội danh diệt chủng của Toà án Tòa án quốc tế xét xử tội phạm chiến tranh..

Cuu Tong thong Hoa Ky Bill Clinton Toi rat ngac nhien vi su thay doi nhanh chong tai VN Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton: “Tôi rất ngạc nhiên vì sự thay đổi nhanh chóng tại VN”

*Ông Bill Clinton viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm nơi ở và làm việc của NgườiChiều qua 6.12, trong khuôn khổ chuyến thăm VN nhằm tăng..

Noi niem cuu Tong thong Saddam Hussein qua nhung trang hoi ky Nỗi niềm cựu Tổng thống Saddam Hussein qua những trang hồi ký

Trong những ngày cuối năm 2005, cả thế giới lại xôn xao khi phiên tòa xét xử cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein liên tục được mở rồi lại..

Chuyen tro lai VN gian di cua cuu Tong thong Bill Clinton Chuyến trở lại VN giản dị của cựu Tổng thống Bill Clinton

TP - Tối qua (5/12), ông Bill Clinton trở lại Việt Nam trên chuyên cơ MD - 87 với một cương vị khác, là cựu Tổng thống và Chủ tịch Quỹ..

Bill Clinton Can co nhieu nguoi nhu chi Hue Bill Clinton : Cần có nhiều người như chị Huệ

"Không ai tuyên truyền tốt và hiệu quả hơn những người có HIV. Có thể, khi rời căn phòng này không mấy người nhớ tôi nói gì nhưng sẽ nhớ..

Cuu Tong thong My Bill Clinton toa dam ve HIVAIDS voi sinh vien VN Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton toạ đàm về HIV/AIDS với sinh viên VN

Trở lại Việt Nam lần này với vai trò là Chủ tịch Quỹ Clinton về HIV/AIDS (CHAI), cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã có những hoạt động liên..

Cuu Tong thong Suharto da duoc chon cat tai que huong Cựu Tổng thống Suharto đã được chôn cất tại quê hương

Hôm nay 28/1, cựu Tổng thống Indonesia Suharto, một đồng minh thân cận của Mỹ trong thời kỳ Chiến tranh lạnh, đã được chôn cất theo nghi lễ..

Chum anh nuoc My tien dua cuu Tong thong Gerald Ford Chùm ảnh nước Mỹ tiễn đưa cựu Tổng thống Gerald Ford

Cựu Tổng thống Ford chỉ ở Nhà Trắng có 895 ngày, nhưng được dân chúng kính trọng vì phong cách thẳng thắn và thành thật. “Nhân dân Mỹ sẽ..

Vi sao cuu Tong thong Milosevic chet trong tu Vì sao cựu Tổng thống Milosevic chết trong tù?

TP - Ông Zdenko Tomanovic, luật sư của ông Milosevic, cho biết cựu Tổng thống Nam Tư từng khẳng định mình là mục tiêu của các âm mưu đầu..

Chuyen cac cuu tong thong My kiem tien Chuyện các cựu tổng thống Mỹ kiếm tiền

Ai bảo im lặng là vàng? Trong vòng 6 năm kể từ khi giã từ Nhà Trắng, cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton kiếm được gần 40 triệu USD chỉ bằng lời..

Cuu Tong thong Suharto can ke cai chet Cựu Tổng thống Suharto cận kề cái chết

Sức khoẻ của cựu Tổng thống Indonesia Suharto đang ngày càng tồi tệ và ông đã rơi vào tình trạng hôn mê, bác sĩ Mardjo Soebiandono, người..

Chuyen tro lai gian di cua ong Clinton Chuyến trở lại giản dị của ông Clinton

Tối qua (5/12), ông Bill Clinton trở lại Việt Nam trên chuyên cơ MD - 87 với một cương vị khác, là cựu Tổng thống và Chủ tịch Quỹ Clinton..

Cuu Tong thong Suharto dang trong tinh trang nguy kich Cựu Tổng thống Suharto đang trong tình trạng nguy kịch

Cựu Tổng thống Indonesia Suharto đang trong tình trạng nguy kịch, các bác sĩ điều trị cho ông ở thủ đô Jakarta cho biết. Ông Suharto, 86..

Chuyen cac cuu tong thong My kiem tien Chuyện các cựu tổng thống Mỹ kiếm tiền

Ai bảo im lặng là vàng? Trong vòng 6 năm qua, kể từ khi giã từ Nhà Trắng, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton kiếm được gần 40 triệu USD chỉ..

Cuu Tong thong Chirac chinh thuc bi dieu tra tham nhung Cựu Tổng thống Chirac chính thức bị điều tra tham nhũng

Luật sư của cựu Tổng thống Pháp Jacques Chirac cho biết, hôm qua 21/11, các thẩm phán Pháp đã chính thức điều tra cựu Tổng thống vì những..

Tong thong Gerald Ford va nhung tien doan nhu than Tổng thống Gerald Ford và những tiên đoán “như thần”

Khi còn sống cựu Tổng thống Gerald Ford từng nhận thấy người kế nhiệm ông, Bill Clinton, bị "nghiện tình", và cảm giác bà Hillary Clinton..

Dang sau ban an tu hinh doi voi cuu Tong thong Iraq SHussein Đằng sau bản án tử hình đối với cựu Tổng thống Iraq S.Hussein

Ngày 5/11/2006, sau hơn một năm xét xử đầy căng thẳng, Tòa án tối cao của Iraq tại Baghdad đã kết án tử hình cựu Tổng thống Saddam Hussein...

Tap chi Time quyet dau voi cuu Tong thong Suharto Tạp chí Time "quyết đấu" với cựu Tổng thống Suharto

TP - Ngày 11/9, luật sư của tạp chí Time (Mỹ) tại Indonesia tuyên bố sẽ chống lại phán quyết của Tòa án Tối cao buộc họ phải bồi thường..