» Tìm kiếm:

cửa sổ xe

Tin Anh Tin Ảnh

Ngày 17/5, ông Chirac đã trao chìa khoá điện Elysee cho người kế nhiệm- ông Nicolas Sarkozy, sau 12 năm làm chủ. Cuộc trao đổi giữa hai nhà..

Phu xe dung kiem chem hanh khach Phụ xe dùng kiếm chém hành khách

Do mẫu thuẫn về giá cả, các phụ xe cùng hành khách đã xảy ra xô xát, hậu quả 4 người bị thương... Hồi 15h ngày 19/12/2007, ba hành khách..

Xu huong trong suot hoa trong thiet ke xe hoi Xu hướng “trong suốt hóa” trong thiết kế xe hơi

Hiện tại trên xe hơi, các tấm cửa xe và tấm cản nói chung đều được làm bằng thép, đôi khi chúng được làm bằng nhôm hay vật liệu composite,..

Mat dut canh tay vi treu gai Mất đứt cánh tay vì trêu gái

Một anh chàng người Australia trông thấy hai cô gái trẻ trên đường liền thò tay qua cửa sổ xe ô tô để vẫy. Ngay lúc đó một chiếc xe khác..

Canh sat bi cong tay Cảnh sát bị "còng" tay

Một lái xe người Nga đã kẹp chặt cánh tay một cảnh sát vào cửa sổ xe hơi của anh ta và lái đi sau khi bị dọa phạt vé, cảnh sát Nga hôm qua..

Xem truoc noi dung trang web khong can mo Xem trước nội dung trang web không cần mở

Internet là một kho tàng tri thức khổng lồ, chứa đựng hầu như tất cả mọi thứ trên đời này. Bất cứ lúc nào, khi cần tìm kiếm một thông tin..

Lam the nao de keo dai tuoi tho cua Windows XP Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của Windows XP

Windows Vista có thể mới và hào nhoáng hơn nhưng với một số người dùng máy tính thì đôi khi mới hơn không hẳn đã là tốt hơn. Nhiều máy tính..

Ra mat phien ban chinh thuc Live Hotmail Ra mắt phiên bản chính thức Live Hotmail

Microsoft sẽ chính thức chấm dứt tiến trình thử nghiệm dịch vụ thư điện tử trên web miễn phí Windows Live Hotmail kéo dài suốt 24 tháng qua..

Yahoo thu nghiem phien ban Yahoo Mail moi Yahoo thử nghiệm phiên bản Yahoo! Mail mới

Yahoo cho biết hãng này vừa tiến hành nâng cấp dịch vụ thư điện tử miễn phí Yahoo! Mail lên phiên bản mới. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một..

Chen nhanh cac symbol vao van ban voi POPCHAR WIN 1.0 Chèn nhanh các symbol vào văn bản với POPCHAR WIN 1.0

Đôi lúc bạn sẽ phải sử dụng một số biểu tượng hoặc ký tự đặc biệt không có… trên bàn phím để chèn vào một tập tin văn bản MS Word, chẳng..